Yofukashi no Uta Tập 2: Khúc Ca Dạo Đêm
vietsubvn
5 thángBình luận: 0
Yofukashi no Uta Tập 2: Khúc Ca Dạo Đêm
Tập 2 của Call of the Night sẽ được phát hành vào tuần tới. “Yofukashi no Uta” là một anime lãng mạn với một số yếu tố siêu nhiên và một số yếu tố giả tưởng thú vị, được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên của Kotoyama. Nó cũng được giới thiệu hàng tuần trong Shonen Sunday. Câu chuyện này kể về một cậu bé không hài lòng với cuộc sống của mình và quyết định bỏ học trung học và lang thang trên đường phố vào ban đêm. Sau khi gặp Nazuna Nanakusa, Ko Yamori khám phá ra cuộc sống thú vị khi đi dạo vào ban đêm. Trong lúc đó, Yamori biết rằng Nanakusa là một ma cà rồng; tuy nhiên, thay vì kinh hoàng, anh thấy cô thật hấp dẫn.
Call-of-the-Night-Episode-2-Release-Date.jpg
Tập đầu tiên khá thú vị, đạo diễn trong tập này là cách nó liên tục nhấn mạnh vào ban đêm đẹp như thế nào đối với nhân vật nam chính. Lần đầu tiên ra ngoài, anh ấy bị đánh vỡ sọ vì làm điều mà anh ấy không bao giờ làm, và sau đó anh ấy nhìn thấy một số người say rượu đang đợi xe buýt của họ để đi ngủ bên cạnh cô gái dễ thương này và sau đó bay lên trời. Những gì nó đang cố gắng nói là ban đêm thể hiện một khía cạnh khác của con người. Tại sao mọi người thức khuya? Đó là bởi vì ban ngày đã không hoàn thành chúng, vì vậy bây giờ cuộc phiêu lưu vào ban đêm của chúng bắt đầu. Về hành động và động cơ của nhân vật trong tập này, chúng không quá phức tạp, nhưng chúng đủ đơn giản để hấp dẫn.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/yofukashi-no-uta-call-of-the-night-19073/

Ngay sau khi nhân vật nói rằng ban đêm tốt hơn ban ngày, tôi biết rằng không có cách nào để hình ảnh ban ngày khớp với nhau. Chúng gần như có hai phong cách khác nhau về hiệu ứng ánh sáng và màu sắc, nhưng nó kết hợp rất tốt ngay khi bắt đầu. Tôi nghĩ rằng những màu tím và hồng đó sẽ phù hợp hơn với bất kỳ anime nào theo phong cách cyberpunk neon Tokyo, chỉ cần thêm một số hành động gan góc và bạn đã hoàn thành xuất sắc. Chỉ có điều gì đó đáng ngại về thiết kế nghệ thuật và bảng màu đó. Tuy nhiên, chết tiệt, tôi muốn xem nhiều hơn và sau đó họ đấm bạn bằng cách sử dụng màu vàng này và thắp sáng mọi thứ theo cách để làm cho mọi thứ bật lên. Đây là kỹ thuật đạo diễn tiêu chuẩn mà các hãng phim hoạt hình sử dụng khi họ không muốn làm hoạt hình hoặc chỉ muốn làm cho mọi thứ dễ sử dụng hơn.
Call-of-the-Night-Episode-1.jpeg
Thay vì để các nhân vật đứng xung quanh nói chuyện, họ sẽ cho bạn thấy bối cảnh Đôi khi, họ sẽ tập trung vào bộ xích đu, những lần khác họ sẽ tập trung vào thùng rác. Tuy nhiên, tôi thích nhìn cảnh nền chung khi đó không phải là các nhân vật nói chuyện hơn là nhìn các nhân vật trong nửa thời gian, tôi có nhiều khả năng nhìn thấy biểu cảm của họ, như thể họ đang cười hay bối rối. Đôi khi nó chỉ là những nhân vật chat chit giống như những nhân vật chỉ đi chơi với nhau. Có một bảng màu sống động, một phông nền được vẽ đẹp như vậy, và một phong cảnh thú vị như vậy là điều bạn không thể cưỡng lại được. Họ thường xuyên cung cấp cho bạn những bức ảnh rộng hơn và họ không ở đó để bỏ qua các nhân vật mà để nâng cao hơn nữa những gì họ đang nói. thành thật,
Call-of-the-Night-Episode-1-1-1.jpeg
Nó thực hiện một công việc tuyệt vời khiến chúng ta cảm thấy bị thôi miên rằng chúng ta không chỉ đi theo một ma cà rồng; cô ấy là một ma cà rồng dễ thương, do đó, cô ấy hoàn toàn nói sự thật, bạn đang nhìn thấy vẻ đẹp của màn đêm, và thực tế là một trạm xe buýt say rượu và đi ngủ là điều tuyệt vời. Tập này đã cho chúng ta một chút hiểu biết sâu sắc về nhân vật chính của chúng ta và cuộc sống giả tạo của anh ấy cũng như cách anh ấy đấu tranh để hòa nhập và gặp khó khăn khi chấp nhận ý tưởng rằng anh ấy không hiểu tình yêu mặc dù được một cô gái ngỏ lời. Cuối cùng, một loạt người đến như bạn đang làm gì, và bạn có được một bức tranh rõ ràng về điều gì đã khiến anh ta sống một lối sống tách biệt đến bây giờ về cơ bản sống vào ban đêm và cố gắng tìm một nơi mới để gọi là về nhà.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019