Yofukashi no Uta Tập 5: Yamori Có Yêu Nazuna Không?
meomoe
2 thángBình luận: 0
Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày phát hành tập 5 của Tiếng gọi trong đêm. Chà, sau tập cuối, mọi người đã thắc mắc điều này. Anime này đang được rất nhiều người yêu thích trên mạng và ở khắp mọi nơi. Mọi người đang nói về nó, đăng về nó, và những thứ khác. Mọi thứ về bộ anime này thực sự rất hay, cốt truyện, các nhân vật, tương tác của họ và mọi thứ.
Call-of-the-Night-lanza-nuevo-tr.jpg
Không thể ngủ được, Yamori lẻn ra khỏi nhà vào một đêm và lang thang khắp các khu phố của quê hương mình. Đó là một tiết lộ về cuộc sống sau bóng tối. Đặc biệt là sau khi anh ấy gặp Nanakusa tán tỉnh, Cô ấy thú vị hơn rất nhiều khi dành buổi tối với những người già say xỉn ngồi trên ghế công viên. Anh ấy vui mừng khi cô ấy mở rộng lời mời anh ấy ở lại qua đêm tại nhà của cô ấy trong một cấu trúc bỏ hoang. Sau đó, anh ấy thức dậy với những nụ hôn cổ có hơi quá nhiều đối với họ.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/yofukashi-no-uta-call-of-the-night-19073/

Ko Yamori nghỉ học và bắt đầu lang thang quanh khu phố vào ban đêm vì anh ấy không thể nghỉ ngơi hay thực sự tận hưởng cuộc sống của mình. Anh gặp Nazuna Nanakusa, một ma cà rồng đã chứng minh cho Ko thấy lợi ích của việc trở thành người đi bộ đêm. Vì vậy, Ko cũng nảy sinh mong muốn trở thành ma cà rồng, nhưng để làm được như vậy, trước tiên anh phải yêu cô.
♡.jpg
Ko Yamori, 14 tuổi, mắc chứng trầm cảm sau khi từ chối lời tỏ tình của một người bạn cùng lớp. Anh ấy bắt đầu khám phá những con phố vào ban đêm vì anh ấy không thể ngủ vào ban đêm. Anh gặp Nazuna, một phụ nữ trẻ tuyệt đẹp, người nhận ra tình trạng bất ổn vào ban đêm của anh là sự mất đi sự hài lòng trong cuộc sống và quyết định giúp anh lấy lại nó. Cô ấy khuyên họ nên ngủ chung giường khi cô ấy đưa anh ấy đến ngủ trong căn hộ của cô ấy. Yamori, người đang lo lắng, thể hiện như đang ngủ.

Quảng cáo


Sau khi tiết lộ danh tính của mình là một ma cà rồng, Nazuna hút máu của anh ta vì cô ấy nghĩ rằng anh ta đặc biệt ngon. Yamori cảm thấy nhẹ nhõm nhưng lại sớm thất vọng một lần nữa. Anh ấy yêu cầu thêm thời gian với Nazuna để yêu cô ấy để anh ấy cũng có thể trở thành một ma cà rồng vì anh ấy không muốn đối mặt với việc quay trở lại cuộc sống bình thường của mình và cảm thấy như thể cuối cùng anh ấy đã tìm thấy điều gì đó thú vị.
Nazuna miễn cưỡng đồng ý tiếp tục mối quan hệ của họ để đổi lấy thêm máu của anh ta; nếu điều đó dẫn đến tình yêu, hãy cứ như vậy. Yamori một lần nữa cảm thấy xấu hổ trước lời giải thích của Nazuna rằng việc uống máu về cơ bản cũng giống như tham gia vào hoạt động tình dục. Tuy nhiên, Yamori khẳng định lại ý định biến thành ma cà rồng của mình. Sau đó, khi Nazuna đưa cho cô ấy một ít máu của anh ta, anh ta đã làm bẽ mặt anh ta.
Khi Yamori biết được từ Nazuna rằng cô ấy bắt đầu uống máu của những người hoàn toàn xa lạ vào đêm hôm sau, anh cảm thấy ghen tị. Kết quả là anh ấy đề nghị hoán đổi số điện thoại của họ, nhưng cô ấy từ chối và nói rằng cô ấy không có điện thoại. Nhưng cô ấy cũng cho anh ta xem chiếc điện thoại cục gạch cũ của mình khi họ đến căn hộ của cô ấy.
Call-Of-The-Night-Anime-Adaptation-Gets-Another-Teaser-And-Key-Visual-Focused-On-Akira-Asai.jpg
Sau đó, cô ấy mời một Yamori lo lắng đi cùng khi cô ấy mặc quần áo đi ngủ. Khi cô thú nhận rằng cô đã tìm kiếm anh ta đêm đó, cuối cùng anh ta cũng đồng ý để cô ta hút máu của mình. Tối hôm sau, anh ta cung cấp cho Nazuna một bộ thu tín hiệu đeo tay để cô có thể liên lạc với anh ta, người sở hữu bộ truyền tín hiệu. Sau đó, Yamori nhận xét rằng họ cư xử như một cặp trong khi cô ấy xấu hổ.
Anh gọi cô là "Nazuna-chan" và chính thức cầu xin cô làm bạn trên mái trường của anh. Tối hôm đó, trong khi anh đang suy nghĩ xem Nazuna có thể đang ở đâu, thì một tín hiệu được truyền qua đường truyền khác trên cổ tay anh, và một người phụ nữ với bộ thu đối diện đột nhiên xuất hiện bên cạnh anh.
Yamori được Akira Asai thông báo rằng cô ấy mong muốn anh ấy liên lạc với cô ấy nhưng anh ấy đã không bao giờ làm vậy. Tuy nhiên, cô bày tỏ niềm vui khi gặp anh. Yamori sau đó nhớ lại cách Akira trở thành bạn của mình. Ngày hôm sau, Nazuna chế giễu anh ta vì đã bỏ đi để gặp một cô gái khác, nhưng phản ứng của anh ta ủng hộ lý thuyết của cô.
Yamori gặp Akira sau khi khởi hành, nhưng Nazuna xuất hiện ở đó và chế giễu họ. Khi Nazuna nuốt máu của mình trước Akira, cô ấy đã chứng minh rằng mối liên hệ giữa họ chỉ là vật chất. Yamori tiết lộ với Akira trong một quán cà phê rằng anh ta cho phép Nazuna tiêu thụ máu của mình vì anh ta không hạnh phúc ở trường.
Cô ấy giải thích rằng cô ấy chia sẻ cảm xúc của anh ấy và mời anh ấy đến trường một lần nữa với cô ấy. Yamori và Nazuna chia tay nhau sau khi cả hai giới thiệu bản thân. Nazuna làm loạn khi Yamori hỏi về mức độ thịnh nộ của cô ấy. Yamori gọi cho Nazuna để xin lỗi vì đã nhìn thấy Akira một cách bí mật sau khi ngã xuống vài bậc thang.
Nhưng sau đó Nazuna thừa nhận rằng cô ấy sợ họ sẽ không gặp nhau nhiều nếu anh ấy quay lại trường học. Yamori giải thích rằng vì giấc mơ của mình, anh ấy không thể thông báo cho Akira rằng anh ấy phải đi học. Sau đó, sau khi thở phào nhẹ nhõm, Nazuna uống rượu từ vết thương sâu trong miệng trước khi nhảy đi và khiến anh ta choáng váng.
Yamori tin rằng anh đã yêu Nazuna khi anh nghiền ngẫm những gì đã xảy ra trước đó và sau khi phát hiện một cặp đôi hôn nhau gần đó. Yamori vui lòng cho phép cô ấy lấy máu của anh ấy sau khi cô ấy tìm thấy anh ấy, nhưng khi anh ấy không thay đổi, Nazuna tiết lộ rằng anh ấy đang nhầm lẫn giữa tình yêu và ham muốn. Nazuna nghĩ rằng một nụ hôn chỉ là một cái gì đó bạn bè làm sau khi cả hai thừa nhận rằng đó là lần đầu tiên của họ.
Yamori ngỏ lời mời Akira đến nhà Nazuna vào buổi tối hôm sau. Nazuna trao nụ hôn cho kẻ đã đánh bại cô khi họ chơi trò chơi điện tử ở đó. Khi Akira biết về nụ hôn của Nazuna và Yamori, anh ấy trở nên kích động và cố gắng nói rằng anh ấy không yêu ma cà rồng. Nazuna giải thích rằng Yamori chưa phải là một fan hâm mộ của cô ấy. Họ chơi sim hẹn hò trước khi đi ngủ, mặc cho Akira thấy lạ là tất cả họ đều ngủ trên cùng một giường.
Yamori cuối cùng đã thông báo cho Akira về việc anh ấy sắp biến thành ma cà rồng nếu anh ấy yêu Nazuna sau khi Nazuna mô tả mối quan hệ đôi bên cùng có lợi của họ với cô ấy. Sau khi Nazuna đi ngủ, Akira thông báo cho Yamori rằng ngay cả khi anh ấy biến thành ma cà rồng, họ vẫn có thể tiếp tục làm bạn và cô ấy sẽ không từ bỏ việc đưa anh ấy trở lại trường học.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019