Yofukashi no Uta Tập 6: Yamori Sẽ Mát-Xa!
meomoe
4 thángBình luận: 0
Tập 6 của Call of the Night dự kiến phát hành rất sớm và chúng ta sẽ thấy Yamori trong tình huống khó khăn khi anh ta có thể massage cho một phụ nữ 24 tuổi. Call of the Night là một anime đại diện cho hầu hết các nam sinh trung học hướng nội với nhân vật chính là Yamori. Không có gì ngạc nhiên khi bộ anime này đang trở nên phổ biến đối với những cậu bé tuổi teen, những người thích đóng phim và yêu thích sự phát triển của câu chuyện. Mọi người đều mong muốn được sống một cuộc sống rất khác với của họ và Yamori đang sống với ước mơ. Vì yêu một ma cà rồng, anh ta phải phiêu lưu mỗi đêm với những tình huống mới. Mới nhất là bối cảnh xa lạ nhất mà người ta có thể tìm thấy chính mình. Hãy cùng nói chi tiết về Call of the Night Tập 6.
Call-of-the-Night-Episode-6-Release-Date.jpg
Tập phim đã kết thúc trên một cuộc đấu trí với một nhân vật mới bước vào để giải trí cho chúng ta. Điều này đã khiến người hâm mộ của chương trình tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong Call of the Night Episode 6. Chà, chúng tôi có giả thuyết của chúng tôi về Call of the Night Episode 6. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Call of the Night Episode 6, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem, Call of the Night Episode 6. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt của Call of the Night Episode 5 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Call of the Night Anime.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/yofukashi-no-uta-call-of-the-night-19073/

Yofukashi no Uta Trọn Bộ Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 13] Yofukashi no Uta, Cuộc Gọi Từ Bóng Đêm, Khúc Ca Dạo Đêm, Call of the Night: Tiếng Gọi Lúc Nửa Đêm, Tiếng Gọi Của Màn Đêm, Bản Nhạc Của Kẻ Đi Dạo Đêm, Bản Nhạc...
hayghetv.net


Sau khi không tìm thấy gì để làm, Nazuma đi đến một nhà tắm và yêu cầu người phụ trách cho cô biết nếu đồng hồ của cô phát ra tiếng bíp. Khi đồng hồ kêu bíp, cô ấy bước ra khỏi nhà tắm mà không mặc gì ngoài áo khoác. Sau khi xem Nazuma, Yamori cảm thấy xúc động và cuối cùng cũng đi vào nhà tắm. Sau đó anh ta yêu cầu cô hút máu của anh ta vì nó giúp anh ta bình tĩnh và giải tỏa những ý nghĩ dâm dục. Cuối cùng, họ vô tình đi đến một khách sạn tình yêu, nơi Nazuma nói với anh rằng cô biết anh đang cảm thấy gì khi cô hút máu anh.
Call-of-the-Night-Episode-5-3.jpg
Sau khi cả hai đến nhà Nazuma, cô ấy nói với anh rằng cô ấy là một người âu yếm chuyên nghiệp và massage cho Yamori. Trước khi cô có thể kết thúc việc mát xa bằng cách hút máu của anh ta, một khách hàng đã đến trước cửa nhà. Nazuma mệt mỏi yêu cầu Yamori xử lý khách hàng trong khi cô ấy chơi trò chơi.
Call-of-the-Night-Episode-6.jpg
Call of the Night Tập 6 sẽ là một trong những tập phim dâm dục nhất có thể. Mặc dù không có bản xem trước hoặc tiêu đề nào được tiết lộ cho Tập 6 của Call of the Night, chúng ta có thể chắc chắn suy đoán rằng đây là một trong những tập phim điên rồ nhất mọi thời đại. Yamori càng nhìn Nazuna theo nhiều cách khác nhau, anh ta càng có nhiều ý nghĩ dâm dục hơn. Sau khi biết rằng Nazuma đang kiếm sống bằng nghề âu yếm chuyên nghiệp, Yamori đã yêu cầu cô mát-xa cho mình.

Nazuma đang mong đợi một khách hàng nữ muốn mát-xa. Bây giờ cô ấy mệt mỏi hoặc cô ấy không muốn massage, cô ấy đã yêu cầu Yamori điền vào cho cô ấy. Anh ấy sẽ kiểm soát bản thân như thế nào khi massage cho một người phụ nữ trưởng thành? Hay là Nazuma đang đùa giỡn với anh ta? Vâng, điều đó chúng ta sẽ tìm hiểu trong Call of the Night Episode 6. Hãy xem ngày phát hành của Call of the Night Episode 6 dưới đây.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019