Khoe video hay!

Khoe video hay!


Yoyo L | Loa không dây đầy ấn tượng của Cambridge Audio
rookettk
2 nămBình luận: 1
upload_2019-9-11_17-28-45.png

Yoyo L là model lớn nhất trong dòng loa không dây Yoyo của Cambridge Audio. Khác với những người anh em Yoyo S và Yoyo M của mình, Yoyo L là một loa sử dụng kết nối không dây và không thể di động khi nó được thiết kế sử dụng nguồn cấp điện trực tiếp giúp đảm bảo năng lượng mạnh mẽ để loa duy trì mức hiệu suất cao và chất lượng âm thanh tốt nhất. Chiếc loa này được trang bị sẵn các đầu vào HDMI ARC, optical và aux cho phép người dùng ghép nối trực tiếp với các nguồn phát khác nhau như TV, đầu phát hay các máy nghe nhạc.

Với kết nối không dây, Yoyo L sở hữu các kết nối Wi-Fi, Bluetooth cùng khả năng tương thích với Chromecast, Spotify Connect, … Nhờ vào đó, thiết bị này sẽ hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ trực tuyến nổi tiếng hiện nay gồm: Tidal, Deezer, Qobuz, Spotify và TuneIn Radio, …


Yoyo L có 3 củ loa toàn dải cùng với 3 củ loa siêu trầm được đặt theo cặp ở mặt trước và 2 mặt hông, mỗi củ loa được trang bị mạch khuếch đại riêng biệt. Chiếc loa này cũng có khả năng chia tách các kênh trái phải và hoạt động ở chế độ stereo như một hệ thống 2 kênh tiêu chuẩn.

upload_2019-9-11_17-28-59.pngYoyo L có 3 củ loa toàn dải cùng với 3 củ loa siêu trầm được đặt theo cặp ở mặt trước và 2 mặt hông, mỗi củ loa được trang bị mạch khuếch đại riêng biệt. Chiếc loa này cũng có khả năng chia tách các kênh trái phải và hoạt động ở chế độ stereo như một hệ thống 2 kênh tiêu chuẩn.


Yoyo L có các ampli công suất cao, độ méo âm thấp, củ loa chất lượng đi kèm với vỏ khung chắc chắn. Thiết kế ngoại trang được lấy cảm hứng từ quá trình lao động miệt mài của nghệ nhân dệt nổi tiếng đến từ vùng Otley từ nước Anh là Martin Mills. Sử dụng hoàn toàn từ chất liệu len sợi được xử lý đặt biệt, giúp sản phẩm có thể chống nước, chống bụi tốt.


upload_2019-9-11_17-29-9.png
Mình có loa này bảo hành còn 2 năm. Bán 9M ai có nhu cầu mua liên hệ mình 😁


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019