Yu-Gi-Oh! Duel Links, hướng dẫn tải game, tạo tài khoản KONAMI lưu game online - ANDROID
nhomt
5 nămBình luận: 2
GAME NÀY NÓ LƯU ONLINE VÀ QUẢN LÝ TK ONLINE NHÉ, AI NGHĨ CHƠI SẼ HACK THÌ TỐT NHẤT NÊN RA KHỎI TOPIC.Thân gửi các bạn game thủ, hãng KONAMI vừa cho biết game thẻ bài Yu-Gi-Oh! Duel Links hiện đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và khu vực. Trò chơi được phát hành đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 11 2016. Chỉ hai tháng sau khi được phát hành tại thị trường này, Yu-Gi-Oh! Duel Links đã lập được kỷ lục 9 triệu lượt tải về trên cả App Store và Google Play, tính năng hấp dẫn nhất vẫn là đối kháng trực tuyến (online PvP) – nơi người chơi có thể tham gia vào các trận đấu (Duel) với các game thủ đến từ mọi miền trên thế giới bất cứ lúc nào họ muốn.Yu-Gi-Oh! Duel Links được phát hành dưới dạng miễn phí nhưng trong game có kèm theo shop bán card packs và Boosted Duel orb.

Quảng cáo

I. Hướng dẫn tạo tài khoản KONAMI ( KONAMI ID ) để lưu tài khoản game Yu-Gi-Oh! Duel Links online tránh bị mất data game phải cày lại.


Về tải game Yu-Gi-Oh! Duel Links chúng ta sẽ đề cập ở phần sau của bài hướng dẫn, các bạn nên đọc trước phần này để đỡ phải chơi lại DEMO GAMEm vì khi tắt game mà chưa LINKED thì sẽ mất data vừa chơi xong.

Khi tải game Yu-Gi-Oh! Duel Links về, chạy game lên thì các bạn sẽ được hỏi login hoặc mới chơi, các bạn chọn INITATE LINK! để game cập nhật dữ liệu hoặc vào bên trong đối với người chơi mới, mới tải game về chơi.

Nếu bạn là người chơi cũ rồi thì chọn dòng Data transfer để đăng nhập.Vào bên trong game sẽ hỏi các bạn chơi Yugioh bao giờ chưa? Mới chơi hay trình độ cao rồi, chọn và chơi yugioh demo

Quảng cáoSau khi chơi hết phần Demo Yugioh thì các bạn có thể đặt tênSau khi đặt tên xong các bạn nhấn vào biểu tượng hình bánh răng Setting ở góc trên cùng bên phải giao diện game Yu-Gi-Oh! Duel Links để vào phần thiết lập.Vào phần thiết lập các bạn chọn Data Transfer Settings

Quảng cáoSau đó bạn nhấn vào Launch Browser for Data Transfer Setup để hệ thống dẫn bạn vào website của KONAMI (lưu ý để nguyên game ko đc tắt nhé)

Tại Website của KONAMI bạn chọn GENETARE KONAMI ID để tạo một tài khoản KONAMI IDBạn điền các thông tin của bạn để đăng ký một tài khoản KONAMI IDSau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn 6 ký tự về email của bạn, bạn mở email lấy 6 ký tự điền vào để xác nhận đăng kýSau khi nhấn NEXT hệ thống KONAMI sẽ báo đăng ký thành công và quay lại GAME Yu-Gi-Oh! Duel Links và báo bạn đã liên kết thành công data game với tài khoản KONAMI bạn vừa đăng kýThế là thành công rồi, những lần sau chơi ở máy lạ là dùng tài khoản KONAMI bạn vừa đăng ký để đăng nhập chơi.

Và nếu có phai cài lại phần mềm điện thoại cũng không còn sợ mất dữ liệu GAME phải cày lại nữa.

II. Hướng dẫn tải game Yu-Gi-Oh! Duel Links trên hệ điều hành Android.


Nếu các bạn đang sử dụng hệ điều hành Android thì các bạn có thể tải ở liên kết này: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konami.duellinks&hl=en

Yu-Gi-Oh! Duel Links - Apps on Google Play

4th Anniversary Campaign!Get items by logging in!
play.google.com

Hoặc trong CHPLAY bạn tìm kiếm với từ khóa: yugioh hoặc yugioh duel là thấy game ngay.Bạn chỉ việc dùng tài khoản gmail đăng nhập vào CHPLAY Store để tải game Yu-Gi-Oh! Duel Links thôi, rất đơn giản đúng không?

------------------

Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, luôn luôn cập nhật hướng dẫn tại link gốc: https://www.vietcoin.com/yugioh-duel-links
2 bình luận
Mình chơi INITIATE LINK tới Mission 26 rồi. Bây giờ mình vào tạo tài khoản data là nó sẽ liên kết với phần mình đang chơi hay trở lại Mision 1 vậy bạn. Lúc trước cứ vào game là phang nên giờ sợ mất hết dữ liệu card.
kakadk
ĐẠI BÀNG
5 năm
Mình có làm 1 kênh youtube hướng dẫn ae farm và build deck ae vào ủng hộ nhé
https://www.youtube.com/channel/UCbkrHhXCb3y7SWhgTbNhyjw
Werrun - YouTube
youtube.com  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019