11 tính năng hay trong Windows 10 mà Windows 8 không có

Thảo luận trong '[Win] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Duy Luân, 1/8/15. Trả lời: 337, Xem: 100975.

Chia sẻ

 1. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  251,172
  Best Answers:
  3
  Duy Luân
  VIP
  #1 Duy Luân, 1/8/15
  Sửa lần cuối: 1/8/15
  Đang tải Windows_10_vs_Windows_8_HEADER.jpg…
  Windows 10 là một sự cải tiến đáng kể so với Windows 8. Ngoài giao diện được làm mới, hầu hết những tính năng chủ chốt như màn hình Start, khả năng chạy ứng dụng Modern, chế độ đa nhiệm Snap cũng được nâng cấp theo hướng dễ dùng và thân thiện hơn. Hàng loạt tính năng mới cũng được bổ sung, ví dụ như Action Center để xem thông báo, Cortana để tâm sự đêm khuya, hay desktop ảo giúp nhóm ứng dụng hiệu quả hơn, đều là những thứ đáng giá để bạn từ bỏ Windows 8 và nâng cấp lên Windows 10.

  1. Chạy ứng dụng modern trong môi trường desktop

  Trước đây Windows 8 chạy các ứng dụng Modern trong một môi trường riêng, tách biệt hẳn so với môi trường desktop, chính vì vậy mà việc chuyển giữa các ứng dụng với nhau rất khó khăn. Trải nghiệm sử dụng cũng theo đó mà giảm đi rất nhiều. Còn với Windows 10, các ứng dụng desktop truyền thống và ứng dụng Modern / Universal đều có thể hoạt động theo dạng cửa sổ quen thuộc, bạn có thể bố trí nhiều app Modern lên màn hình cùng lúc mà không gặp khó khăn gì. Quá tuyệt vời!

  Đang tải App_desktop_modern_universal.jpg…

  2. Snap 4 cửa sổ

  Với Windows 8, bạn chỉ có thể gắn tối đa 3 ứng dụng lên màn hình mà thôi, mà cũng chỉ gắn được theo chiều ngang. Còn với Windows 10, bạn có thể gắn tối đa 4 ứng dụng, mỗi cái sẽ chiếm một góc tư của màn hình. Bạn nào cần làm đa nhiệm kiểu vừa theo dõi web, vừa gõ văn bản, vừa bận chat với bồ cộng thêm cửa sổ để nghe nhạc nữa thì tính năng Snap của Windows 10 chính là thứ bạn cần.

  Để sử dụng Snap, bạn có 2 cách:
  • Kéo cửa sổ lên một trong các góc màn hình, lần lượt làm như vậy cho tất cả các app mong muốn
  • Hoặc chọn cửa sổ mong muốn, sau đó nhấn phím Windows + mũi tên trái phải để snap
  Đang tải Snap_4_cua_so.jpg…

  3. Quản lý thông báo ngon lành hơn bao giờ hết

  Trên Windows 10, hệ thống thông báo của máy đã được cải thiện rất nhiều so với Windows 8, và giờ thì nó đã thật sự trở nên hữu dụng và quen thuộc hơn, đẹp mắt hơn. Thông báo hiện ra sẽ không biến mất luôn như trước, thay vào đó chúng sẽ được lưu vào Action Center để từ từ bạn coi lại sau cũng được. Action Center cũng là khu vực cho phép bạn bật tắt nhanh các kết nối thường dùng hoặc để truy cập vào trình cài đặt hệ thống. Bạn nên đọc qua bài Làm quen với hệ thống thông báo và Action Center để biết thêm chi tiết cách dùng thành phần này của Windows 10.

  Đang tải Action_Center_moi_tuyet_voi.jpg…

  4. Phân tích dung lượng lưu trữ trên máy tính

  Trước khi có Windows 10 bạn sẽ phải cài thêm những phần mềm bên ngoài để có thể làm được việc này, còn bây giờ thì đã có sẵn. Bạn sẽ biết được cụ thể tài liệu của mình chiếm dung lượng bao nhiêu, nhạc phim thì bao nhiêu, chi tiết cho từng ổ đĩa trong máy luôn. Nhờ vậy mà bạn có thể biết được thứ gì đang chiếm dụng ổ lưu trữ để mà dọn dẹp cho nhanh và chính xác hơn.

  Cách sử dụng: nhấn vào ô tìm kiếm cạnh nút Start, gõ chữ "Storage", chọn dòng "Storage settings". Chọn tiếp ổ đĩa cần phân tích, chờ máy chạy kiểm tra là sẽ có kết quả.

  Đang tải Phan_tich_bo_nho_Windows_10.jpg…

  5. Tạo desktop ảo, di chuyển cửa sổ vào đó

  Lại thêm một tính năng có sẵn nữa trong Windows 10 mà nếu muốn dùng thời Windows 8 thì bạn buộc phải cài thêm app từ bên ngoài vào. Về cơ bản thì desktop ảo cho phép chúng ta nhóm chung các cửa sổ có liên quan lại với nhau, ví dụ như desktop ảo 1 chứa cửa sổ Word và trình duyệt để làm việc, cửa sổ 2 thì chứa Facebook để khi cần thì chuyển ngang sang check status mới, còn desktop thứ 3 thì chứ các cửa sổ video hoặc trình chơi nhạc chẳng hạn. Bằng cách này bạn có thể chuyển qua lại nhanh giữa các app mà không lo tình trạng một đống cửa sổ xuất hiện trên màn hình làm rối tung mọi thứ lên.

  Cách sử dụng desktop ảo: nhấn vào nút Task View ở cạnh dưới màn hình (có biểu tượng 3 ô vuông) > nhấn nút "+ New Desktop" trong giao diện đen đen mới xuất hiện, rồi di chuyển các cửa sổ sang desktop ảo vừa tạo. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn chi tiết cách xài ở đây.

  6. Sử dụng cảm biến vân tay thay cho password

  Đây là một trong số các tính năng của nền tảng Windows Hello, và tất nhiên là để sử dụng nó thì bạn phải có phần cứng tương thích. Windows Hello cho phép bạn đăng nhập vào máy tính một cách cực kì nhanh chóng và chính xác chỉ bằng cách chà nhẹ ngón tay của mình lên cảm biến, ngoài ra nó còn hỗ trợ thêm quét gương mặt và mống mắt nữa nhưng hiện tại chưa thấy có máy tính nào được trang bị hai phần cứng này.

  7. Chuyển giữa chế độ Tablet và Desktop

  Trước đây ở Windows 8 thì không có hai chế độ rạch rồi, chỉ có mỗi một màn hình Start Screen là nơi thuận tiện để thao tác với màn hình cảm ứng mà thôi. Còn trong Windows 10, khi bạn kích hoạt chế độ Tablet, không chỉ Start Screen được phóng lớn mà nhiều đối tượng đồ họa cũng trở nên lớn hơn để phù hợp hơn với việc chạm bằng ngón tay. Một số nút cũng thay đổi vị trí để bạn có thể tận dụng hết màn hình trên tablet, và cũng đừng quên thao tác vuốt ngón tay từ các cạnh màn hình vào trong để kích hoạt Action Center hoặc Task View nhé.

  Cách kích hoạt chế độ Tablet:
  • Nhấn vào Action Center, chọn Tablet Mode
  • Hoặc nếu máy bạn là tablet lai laptop, bạn có thể thử gập màn hình hoặc gỡ dock bàn phím ra, chế độ Tablet sẽ tự động kích hoạt
  8. Stream game từ Xbox One sang

  Nếu bạn đang xài Xbox One, bạn có thể stream game từ console sang máy tính để chơi, không nhất thiết là phải dính với cái TV ngoài phòng khác nữa. Lấy ví dụ đơn giản như thế này: bạn đang muốn chơi game Xbox mà vợ giành TV xem thời trang, chắc chắn bạn sẽ không thể nào giành lại đâu. Thôi thì lo thân chui vào phòng, lấy máy tính Windows 10 ra stream game mà chơi nhé. Tất nhiên, bạn sẽ cần một đường truyền mạng nội bộ đủ tốt để tính năng này hoạt động, nếu dùng Wi-Fi thì khuyến khích dùng Wi-Fi chuẩn 802.11n trở lên nhé.

  9. Trải nghiệm Microsoft Edge

  Edge là một trình duyệt mới và nó thú vị ở chỗ Edge sẽ thay thế cho Internet Explorer trong Windows 10. Trình duyệt này rất ngon chứ không chậm hay khả năng tương thích kém như IE nên bạn có thể dùng nó tương tự như Chrome hay Firefox vậy. Giao diện của Edge cũng là điểm làm mình cảm thấy thú vị do nó rất đơn giản, mà cũng nhờ vậy mà mình có thể tập trung nhiều hơn vào nội dung chính của website. Cortana cũng đã được tích hợp vào trình duyệt để bạn hỏi câu hỏi hoặc nhờ thực hiện một vài tác vụ đơn giản. Nên xem thêm bài 7 thủ thuật nhỏ mà hay với Microsoft Edge: vui vẻ với Cortana, lưu web đọc sau, theme đen, tắt Flash để biết thêm chi tiết.

  Đang tải Microsoft_Edge_Windows_10_khong_co_Windows_8.jpg…

  10. Chia sẻ Wi-Fi với bạn bè

  Tính năng Wi-Fi Sense mới (trong Settings > Network) cho phép bạn chia sẻ mạng Wi-Fi ở nhà mình với những người nào ghé thăm. Tức là bạn vẫn cho những người đó truy cập vào mạng của bạn, và quan trọng hơn hết là bạn không cần phải đọc password ra. Windows 10 sẽ tự động quét trong danh bạ và nếu người quen ghé thăm nhà bạn cũng dùng máy tính Windows 10 thì họ có thể truy cập vào mạng ngay. Thực chất thì tính năng này cũng đang gây tranh cãi khá sôi nổi trên mạng vì những vấn đề về quyền riêng tư của nó.

  11. Vui vẻ với Cortana

  Hẳn nhiên rồi, đây là lần đầu tiên Cortana được mang lên máy tính cơ mà. Sự xuất hiện của cô trợ lý ảo này thật sự chưa có nhiều lợi ích cho anh em Việt Nam, tuy nhiên ít ra thì bạn cũng có thể nhờ Cortana đổi đơn vị, tra cứu một số thông tin đơn giản, tắt bật Wi-Fi, Bluetooth hoặc nhờ em ấy đặt nhắc nhở theo giờ cũng được lắm đấy chứ. Mình có một bài chi tiết về cách dùng Cortana, mời các bạn xem qua để có thể khai thác tính năng này một cách hiệu quả hơn.

  Đang tải Cortana_Windows_10_hon_Windows_8.jpg…

  Tham khảo: Gizmodo
   

  Chia sẻ

  ljnkjnpark2515, shinbi, buitrongdat31 người khác thích nội dung này.
  #1 Duy Luân, 1/8/15
  Sửa lần cuối: 1/8/15
 2. oper23

  Tham gia:
  23/7/11
  Được thích:
  422
  Best Answers:
  0
  oper23
  ĐẠI BÀNG
  #2 oper23, 2/8/15
  Sửa lần cuối: 2/8/15
  Win10 thì tốc độ sạc miễn chê nhé, sạc 62% chỉ trong 3 phút thì bá đạo quá rồi :p:p:p
  //cho bác nào nói pin chai: viên pin này của máy DELL, 6 CELL, sạc đầy từ 30% tầm 2 tiếng và dùng để lập trình từ 7h sáng đến 4h chiều vẫn còn được 7~10% nhé, cái này do lỗi win10 thôi chứ win8.1 hồi đó chưa bao giờ thấy tốc độ sạc ảo vậy :rolleyes:
   
  nta139, ruakonzuize1211, zesny9512 người khác thích nội dung này.
  #2 oper23, 2/8/15
  Sửa lần cuối: 2/8/15
  1. oper23

   Tham gia:
   23/7/11
   Được thích:
   422
   Best Answers:
   0
   oper23
   ĐẠI BÀNG
   oper23 @zxcvbnm9xxx Dell 5537 loại i7 4500U không có card rời mới được vậy đó chứ :D
    
  2. hgiang.1212

   Tham gia:
   30/9/11
   Được thích:
   504
   Best Answers:
   0
   hgiang.1212
   TÍCH CỰC
   hgiang.1212 @oper23 tại vì win 8 nó ko hiện tốc độ sạc :D
    
  3. oper23

   Tham gia:
   23/7/11
   Được thích:
   422
   Best Answers:
   0
   oper23
   ĐẠI BÀNG
   oper23 @hgiang.1212 Có chứ bạn @@
   Mình xài Win8.1 cả năm không lẽ không biết @@
    
  4. Cuong Nb

   Tham gia:
   17/8/12
   Được thích:
   3,240
   Best Answers:
   0
   Cuong Nb
   VIP
   Cuong Nb @oper23 Phim Nisekoi kìa :D Fan anime everywhere :D Đang tải nisekoi-9.jpg…
    
   oper23 thích nội dung này.
 3. vnit00

  Tham gia:
  1/12/12
  Được thích:
  45
  Best Answers:
  0
  vnit00
  ĐẠI BÀNG
  Mới có 11 tính năng à.
   
  donkeylove96, Duy Luân, omega9111 người khác thích nội dung này.
 4. Be Trần TK

  Tham gia:
  26/7/14
  Được thích:
  20
  Best Answers:
  0
  Be Trần TK
  ĐẠI BÀNG
  cơ mà hơi nguốn ram :3
   
  thằng khôn thích nội dung này.
  1. O_hư_trúc_O

   O_hư_trúc_O Thành viên

   Tham gia:
   5/6/12
   Được thích:
   3
   Best Answers:
   0
   O_hư_trúc_O
   O_hư_trúc_O @Be Trần TK có mấy cái không cần thiết chạy theo mà không thể xóa được. ram lên bao nhiêu luôn.
    
  2. Myheart1984

   Myheart1984 Thành viên

   Tham gia:
   19/11/14
   Được thích:
   677
   Best Answers:
   0
   Myheart1984
   Myheart1984 @Be Trần TK 12 .win 10 khác win 8 ở số 8 và số 10
    
   Be Trần TK thích nội dung này.
  3. Be Trần TK

   Tham gia:
   26/7/14
   Được thích:
   20
   Best Answers:
   0
   Be Trần TK
   ĐẠI BÀNG
   Be Trần TK @Myheart1984 đó là 1 sự khác biệt rất lớn =))
    
 5. NGUYỄN NAM SL

  Tham gia:
  2/7/09
  Được thích:
  1,908
  Best Answers:
  0
  NGUYỄN NAM SL
  CAO CẤP
  Tất cả đều rất tuyệt vời :D Không bao giờ có ý định quay về 8.1, 7 nữa . Tốc độ khởi động cũng thấy cải thiện đáng kể :D

   
  Love Siliently, Edward Đỗ, Wind Angel7 người khác thích nội dung này.
  1. thaiha_vnn07

   thaiha_vnn07 Thành viên

   Tham gia:
   10/10/07
   Được thích:
   18
   Best Answers:
   0
   thaiha_vnn07
   thaiha_vnn07 @hoangtu_miennui Máy bạn khởi động chậm quá :D Nhưng vẫn nhanh gấp 4-5 lần máy mình!
    
  2. Anh_yeu_Su

   Tham gia:
   26/5/13
   Được thích:
   240
   Best Answers:
   0
   Anh_yeu_Su
   ĐẠI BÀNG
   Anh_yeu_Su @hoangtu_miennui Mình nói ra chắc bạn không tin. Mình từng dung` Windows 8.1 x64 Pro cho con PC. Tốc độ khởi động của nó chỉ mất 7 giây! P/s: máy mình đã cài kha khá ứng dụng.
    
  3. NGUYỄN NAM SL

   Tham gia:
   2/7/09
   Được thích:
   1,908
   Best Answers:
   0
   NGUYỄN NAM SL
   CAO CẤP
   NGUYỄN NAM SL @Anh_yeu_Su Quan trọng là cấu hình máy của bạn thế nào, máy khủng thì win gì cũng chỉ là chuyện nhỏ :D
    
   Anh_yeu_Su thích nội dung này.
  4. Codmw95

   Codmw95 Thành viên

   Tham gia:
   24/8/15
   Được thích:
   6
   Best Answers:
   0
   Codmw95
   Codmw95 @uochuý1489Quốc Huy Máy e sài ssd mà mất xáp xỉ 4s để vào mhình chính nhiều lúc cài win mà khổ vđ cứ nhỡ 1 cái là vàlại phải restart lại. Bật case xong ấn nút bật mhình là vào luôn r kp chờ j cả :))
    
 6. win10x

  win10x Thành viên

  Tham gia:
  14/4/15
  Được thích:
  45
  Best Answers:
  0
 7. vtsn4

  Tham gia:
  23/9/12
  Được thích:
  3,611
  Best Answers:
  0
  vtsn4
  CAO CẤP
  Mình lại không thích chạy ứng dụng modern trong desktop dạng cửa sổ. Thích nó hoàn toàn full screen.
  Mình cũng thích cách vuốt từ cạnh phải màn hình để chuyển đổi giữa các ứng dụng. Thấy cách này rất hay cho màn hình cảm ứng.
   
  1. tttuyentinh

   Tham gia:
   13/1/09
   Được thích:
   1,124
   Best Answers:
   0
   tttuyentinh
   TÍCH CỰC
   tttuyentinh @vtsn4 Theme mặc định khi cài xong win 10 đó đen thui vậy đó, bác cài thử rồi hiểu.
    
  2. xuankienbui

   Tham gia:
   6/9/11
   Được thích:
   56
   Best Answers:
   0
   xuankienbui
   ĐẠI BÀNG
   xuankienbui @vtsn4 Ẩn taskbar đi.
    
  3. ]v[r.$

   ]v[r.$ Thành viên

   Tham gia:
   10/10/10
   Được thích:
   322
   Best Answers:
   0
   ]v[r.$
   ]v[r.$ @vtsn4 ấn cái nút chỗ góc phải mé trên vẫn full đc mà, có ứng dung full, có ứng dung k
    
  4. ZzNinjakyozZ

   ZzNinjakyozZ Thành viên

   Tham gia:
   9/8/13
   Được thích:
   60
   Best Answers:
   0
   ZzNinjakyozZ
   ZzNinjakyozZ @vtsn4 Bạn k thích thì có thể bật cho nó fullscreen, chứ thật sự rất ghét khi mà chỉ là 1 cái ứng dụng chat chiếm hết toàn màn hình, khi chat cứ phải switch wa switch lại chẳng hạn. Cực kì bất tiện.
    
 8. quoccuongcntt.ptit11

  Tham gia:
  13/4/12
  Được thích:
  557
  Best Answers:
  0
  quoccuongcntt.ptit11
  TÍCH CỰC
  ai dùng bộ cài nào ổn định thì cho mình xin với :)
   
  hoanglongrua thích nội dung này.
 9. cancel1909

  Tham gia:
  5/10/09
  Được thích:
  125
  Best Answers:
  0
  cancel1909
  ĐẠI BÀNG
  mới up lên win 10 tối hôm qua từ win 7 home bản quyền, mình muốn gỡ bỏ một số chương trình cũ không dùng nữa thì vào đâu xóa? có bạn nào biết không làm ơn chỉ mình với? :(:(
   
  hoanglongrua thích nội dung này.
  1. dvthong

   Tham gia:
   21/12/11
   Được thích:
   109
   Best Answers:
   0
   dvthong
   ĐẠI BÀNG
   dvthong @cancel1909 bác click chuột phải tại góc trái bên dưới(gần nút window) rồi chọn mục cần vào thôi(controlpane..)
    
  2. hoanglongrua

   Tham gia:
   5/3/14
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   hoanglongrua
   ĐẠI BÀNG
   hoanglongrua @cancel1909 xóa như bình thường ở win 7 thui mà bạn :)
    
  3. phuong12dnvn

   Tham gia:
   3/5/13
   Được thích:
   48
   Best Answers:
   0
   phuong12dnvn
   ĐẠI BÀNG
   phuong12dnvn @cancel1909 như cũ vào control panel/ Uninstall program
    
  4. minhbossxd

   Tham gia:
   3/4/10
   Được thích:
   1,195
   Best Answers:
   0
   minhbossxd
   TÍCH CỰC
   minhbossxd @cancel1909 Desktop --> This PC --> bạn nhìn lên góc trái trên cùng và click vào Computer, bạn nhìn ngay thấy dòng: uninstall or change program rồi click vào thôi.
    
   cancel1909 thích nội dung này.
 10. linhatm

  linhatm Dự bị

  Tham gia:
  6/6/09
  Được thích:
  936
  Best Answers:
  0
  linhatm
  Trứng
  đang có bản quyền win7, nếu lên win 10, sau 1 năm sẽ mất bản quyền à?
   
  1. kps2bi

   kps2bi Thành viên

   Tham gia:
   29/8/12
   Được thích:
   53
   Best Answers:
   0
   kps2bi
   kps2bi @chàng trai cô đơn 95 phải có key mới được à bác :'(
    
  2. ngoccuongmdc

   Tham gia:
   23/4/13
   Được thích:
   16
   Best Answers:
   0
   ngoccuongmdc
   ĐẠI BÀNG
   ngoccuongmdc @kps2bi giờ bạn up thẳng lên thôi là có bản quyền 4ever :D
    
   kps2bi thích nội dung này.
  3. chàng trai cô đơn 95

   Tham gia:
   3/5/14
   Được thích:
   1,195
   Best Answers:
   0
   chàng trai cô đơn 95
   CAO CẤP
   chàng trai cô đơn 95 @kps2bi key đó là key cài đặt thôi bạn ơi, bạn phải update lên 10 theo update ở trong máy chứ sao lại tải về thế
    
  4. kps2bi

   kps2bi Thành viên

   Tham gia:
   29/8/12
   Được thích:
   53
   Best Answers:
   0
   kps2bi
   kps2bi @chàng trai cô đơn 95 :D e kiểm tra k có bản update nóng lòng quá tải file iso về lên luôn :D e vẫn còn bản ghost win cũ mà
    
 11. leanhduc215

  Tham gia:
  31/7/14
  Được thích:
  4
  Best Answers:
  0
 12. tungjk

  Tham gia:
  2/2/12
  Được thích:
  44
  Best Answers:
  0
  tungjk
  ĐẠI BÀNG
  làm sao để edge duyệt được toàn màn hình vậy các bác
   
  1. tinhnd

   Tham gia:
   27/3/08
   Được thích:
   454
   Best Answers:
   0
   tinhnd
   TÍCH CỰC
   tinhnd @tungjk F11 không được hả bác?
    
 13. lyvansang

  Tham gia:
  9/6/09
  Được thích:
  225
  Best Answers:
  0
  lyvansang
  ĐẠI BÀNG
  cũng có nhieu cai hay như cung con mot so lỗi tuy ko lớn lắm nhưng hơi khó chịu
   
 14. Red Apple

  Tham gia:
  12/10/07
  Được thích:
  2,875
  Best Answers:
  0
  Red Apple
  TÍCH CỰC
  c r. ack là tính năng hoàn chỉnh nhất mà win 10 còn thiếu :D
   
  donkeylove96nightmoonlight thích nội dung này.
  1. bxtduy

   Tham gia:
   27/2/09
   Được thích:
   97
   Best Answers:
   0
   bxtduy
   ĐẠI BÀNG
   bxtduy @Red Apple Cái này thuộc bản quyền của bên thứ ba, bác Bill Gate và MS không liên quan :)
    
 15. m9x

  m9x

  Tham gia:
  8/9/13
  Được thích:
  8
  Best Answers:
  0
  m9x
  m9x
  ĐẠI BÀNG
  Mình vừa down win 10 .iso về mà không cài được bằng USB vì máy mình không hỗ trợ UEFI , có cách nào để cài không các bác, em đang dùng win 7 x64 muốn lên quá :(
   
  1. caube93nb

   Tham gia:
   28/5/11
   Được thích:
   43
   Best Answers:
   0
   caube93nb
   ĐẠI BÀNG
   caube93nb @m9x Không cần gì, mình tải cái đó về, chọn lên trực tiếp, chờ nó tải rồi tự nó cài cho, mình chỉ đặt tên rồi chọn múi giờ thôi
    
  2. Hưng_X

   Hưng_X Dự bị

   Tham gia:
   16/6/15
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   Hưng_X
   Trứng
   Hưng_X @caube93nb người ta cài bang file iso nên nó bắt activated!
   muốn ko cần activated thì cài lại win 7 or 8.1 ..... xong dùng tool "MediaCreationTool" lên trực tiếp là đã activated
    
  3. ngoccuongmdc

   Tham gia:
   23/4/13
   Được thích:
   16
   Best Answers:
   0
   ngoccuongmdc
   ĐẠI BÀNG
   ngoccuongmdc @m9x cái này do HDD của bạn phân vùng sai định dạng thôi. Dùng tool định dạng lại thôi
    
  4. 1000000g

   1000000g Dự bị

   Tham gia:
   19/3/15
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   1000000g
   Trứng
   1000000g @m9x Bác thử cài bằng ổ đĩa ảo chưa.sử dụng phần mềm ultra iso chẳng hạn
    
 16. L.D.

  Tham gia:
  19/8/11
  Được thích:
  148
  Best Answers:
  0
  L.D.
  ĐẠI BÀNG
  Lên win10 lại hưng phấn làm việc
   
 17. rongxike

  Tham gia:
  5/9/08
  Được thích:
  1,629
  Best Answers:
  0
  rongxike
  TÍCH CỰC
  Đang định lên thì cục sạc lenovo cháy mnr...
   
  hoanglongrua thích nội dung này.
  1. hoanglongrua

   Tham gia:
   5/3/14
   Được thích:
   23
   Best Answers:
   0
   hoanglongrua
   ĐẠI BÀNG
   hoanglongrua @rongxike vãi cháy hôm nào không cháy cháy đúng lúc cần :)
    
 18. Đinh Phan THiện

  Đinh Phan THiện Thành viên

  Tham gia:
  5/5/13
  Được thích:
  21
  Best Answers:
  0
  Đinh Phan THiện
  Sao xóa cortana mọi người thấy vô dụng quá, lại chạy ngầm tốn ram
   
  1. ngoccuongmdc

   Tham gia:
   23/4/13
   Được thích:
   16
   Best Answers:
   0
   ngoccuongmdc
   ĐẠI BÀNG
   ngoccuongmdc @Đinh Phan THiện ai bảo vô dụng. với những bạn có vốn tiếng anh kha khá thì nó hơi bị tuyệt voài đấy
    
  2. N.P

   N.P Thành viên

   Tham gia:
   6/11/11
   Được thích:
   58
   Best Answers:
   0
   N.P
   N.P
   N.P @ngoccuongmdc Cortana + Edge học TA tuyệt vời ông mặt trời ấy chứ :D
    
   ngoccuongmdc thích nội dung này.
  3. ngoccuongmdc

   Tham gia:
   23/4/13
   Được thích:
   16
   Best Answers:
   0
   ngoccuongmdc
   ĐẠI BÀNG
   ngoccuongmdc @Sky Lumintus thay đổi vùng của mình đi là dc, thay đổi về việt nam là tự đông nó tắt
    
  4. Đinh Phan THiện

   Đinh Phan THiện Thành viên

   Tham gia:
   5/5/13
   Được thích:
   21
   Best Answers:
   0
   Đinh Phan THiện
   Đinh Phan THiện @ngoccuongmdc Mình chả cần nói gì hết, chỉ gõ và click là khá nhanh rồi
    
 19. caube93nb

  Tham gia:
  28/5/11
  Được thích:
  43
  Best Answers:
  0
  caube93nb
  ĐẠI BÀNG
  Mới cài tối qua, nói chung tốt, ai cho mình hỏi tắt mấy cái folder trong this PC thế nào với, chỗ mycomputer ấy, với cả cái ENG nữa thank all
   
 20. conankcbn7

  Tham gia:
  29/4/14
  Được thích:
  1,585
  Best Answers:
  0
  conankcbn7
  TÍCH CỰC
  có chạy được ứng dụng modern dạng cửa sổ đâu, lúc nào cũng phải chạy full màn hình mà. chỉ có mấy app của MS mới chạy được thế thôi
   

Chia sẻ

Đang tải...