5 lý do để chọn Huawei Mate 20 Pro: Camera, công nghệ bảo mật, gesture, mạnh mẽ, nhỏ gọn

5 lý do để chọn Huawei Mate 20 Pro: Camera, công nghệ bảo mật, gesture, mạnh mẽ, nhỏ gọn

Discussion in '[Android] Tin tức - Đánh giá' started by cuhiep, 18/11/18. Replies: 302. Views: 20,301.

cuhiep
Theo dõi

5 lý do để chọn Huawei Mate 20 Pro: Camera, công nghệ bảo mật, gesture, mạnh mẽ, nhỏ gọn

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi cuhiep, 18/11/18. Trả lời: 302, Xem: 20301.

Chia sẻ

 1. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  186,993
  Best Answers:
  8
  cuhiep
  VIP
  #1 cuhiep, 18/11/18
  Sửa lần cuối: 12/12/18
  Xin chia sẻ với anh em 5 điểm nổi bật về chiếc Huawei Mate 20 Pro sau một thời gian sử dụng. Nổi bật nhất chắc chắn là về camera. Tiếp theo các thứ khác như công nghệ bảo mật khuôn mặt hiện đại, cảm biến vân tay dưới màn hình rồi thao tác vuốt thay thế cho các nút cơ bản của Android, mạnh mẽ và cuối cùng là thiết kế, hoàn thiện của nó mang lại trải nghiệm tốt cho một chiếc điện thoại màn hình lớn.  Mate 20 Pro gần như là chiếc điện thoại mang đầy đủ các công nghệ tiên tiến nhất của Huawei cũng như của một chiếc điện thoại Android. Nó thể hiện quyết tâm to lớn của Huawei là vượt qua các thương hiệu khác để ........ thị phần hàng đầu. Hiện Huawei đã vượt qua Apple để ở vị trí thứ 2, sau Samsung và có vẻ như đang muốn vuợt qua Samsung.

  Lý do thứ 1: Camera
  Mình bắt đầu để ý tới camera của Huawei từ P9 hơn 2 năm trước. Lúc đó mình đang dùng Leica M240p nên rất muốn trải nghiệm những gì của Leica trên một chiếc điện thoại. Rõ ràng là P9 đã thể hiện được phần nào và tạo ra được khác biệt so với phần còn lại của camera phone, và từ đó Huawei cũng phát triển ra nhiều chiếc điện thoại với camera tốt.

  Camera trên Mate 20 Pro, ứng dụng camera trên Mate 20 Pro tất cả kết hợp lại hẳn một tổ hợp cung cấp đủ các sự lựa chọn khác nhau về tiêu cự chụp, độ phân giải mà còn cả một hệ thống phần mềm, hiệu ứng, tính năng khác nhau. Điều này sẽ quá phức tạp với một người dùng bình thường nhưng nếu anh em muốn trải nghiệm camera, muốn nghịch thật nhiều, thật nhiều tính năng, hiệu ứng... thì chắc chắc lúc này không có cái nào như thế. Kể cả quay lại thời Nokia 808 Pureview hay Lumia 1020 thì cũng không có nhiều lựa chọn, và chất lượng thế.

  Đang tải Top5Mate20Procuhiep7.jpg…
  Tấm này mình chụp lúc 8:35 7:30 tối, tại Hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) trời đang bị ảnh hưởng bão tối thui. Những máy ảnh bình thường đều thất bại nếu không có chân máy, cùng lắm với Pixel 3 thì sẽ sáng lên. Nhưng vừa sáng vừa có đủ màu và đẹp như thế thì chắc chắn lúc này chỉ có Mate 20 Pro.

  Ở Mate 20 Pro mình ấn tượng nhất là các bộ lọc màu sắc, chính những bộ lọc này làm cho hình ảnh chụp từ Mate 20 Pro trở nên khác biệt hơn và cảm xúc mạnh mẽ hơn. Nhất là trong thời điểm mà mọi hãng đều chạy theo sự nâng cấp về kỹ thuật, HDR, AI... thì Mate 20 Pro lại có thêm phần bộ lọc màu giống như để kéo nó về gần với nghệ thuật hơn là kỹ thuật.

  Các bộ lọc màu mình hay dùng là smooth color, monochrome. Có rất nhiều bộ lọc màu, chế độ chụp liên quan đến màu sắc mà mình cảm giác như trên các máy khác không hiệu quả nhiều so với các app ngoài nên ít người dùng. Trong khi trên Mate 20 Pro thì nó rất hiệu quả, ưa nhìn và nhiều cảm xúc cho người xem nên mình hay dùng. Những bộ lọc màu này thể hiện rõ nhất kết quả hợp tác giữa Leica và Huawei.

  Về tiêu cự thì Mate 20 Pro có các tiêu cự: siêu rộng (16mm), rộng (27mm) và rất hẹp (80mm). Trong đó camera chính 27mm có độ phân giải 40Mp và sự kết hợp giữa các camera cho ra hình ảnh có thể zoom rất tốt. Và camera 80mm mang lại hiệu quả rất cao khi khai thác chụp chân dung đầu cổ (Head & shoulder portrait).

  Đang tải Top5Mate20Procuhiep2.jpg…
  Chân dung với ống 80mm. Ở tiêu cự này thì mới có thể có được khuôn mặt nổi khống, các đường nét 3D rõ ràng và kết hợp với xoá phông nhẹ nhàng, tự nhiên.

  Nói chung nếu anh em thích camera phone, anh em thích nghịch, thích vui vẻ với nhiếp ảnh bằng điện thoại thì thời điểm này không có chiếc smartphone nào cho trải nghiệm tương tự như Mate 20 Pro.

  Lý do thứ 2: bảo mật khuôn mặt và vân tay dưới màn hình.
  Đây là hai phương pháp bảo mật tiên tiến nhất và mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất hiện nay. Về khuôn mặt đã được chứng minh là giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay với sự dễ dàng trong sử dụng, an toàn trong công nghệ. Thực ra thì Huawei hoàn toàn có thể dùng lại với nhận dạng khuôn mặt trên Mate 20 Pro. Mình sử dụng rất nhiều và thấy trải nghiệm nó không khác gì với những chiếc iPhone có trang bị công nghệ này. Đơn giản, dễ dàng, chính xác, hoạt động mọi lúc mọi nơi.
  Đang tải Huawei_Mate20_Pro_top5_cuhiep-5.jpg…

  Tuy nhiên Huawei còn trang bị thêm cả nhận dạng vân tay dưới màn hình. Rất nhiều anh em không thích Apple nên không thích FaceID và mong chờ một cái gì đó thuộc về tương lai. Thì đây, Huawei mang đến tương lai trên chiếc Mate 20 Pro này. Trải nghiệm thực tế nó giúp mình giải quyết được phần nào những khó khăn khi nhận dạng khuôn mặt không hoạt động được như máy nằm trên bàn. Nó không vượt trội hơn nhận dạng khuôn mặt, nhưng nó bổ sung.

  Vân tay dưới màn hình và nhận dạng khuôn mặt giúp cho máy có được trải nghiệm an toàn nhất, dễ dàng nhất, hiện đại nhất và thẩm mỹ nhất. Bỏ hệ thống nhận dạng vân tay vốn tồn tại nhiều năm nay là điều tuyệt vời.

  Lý do thứ 3: Vuốt thay thế cho ba nút cơ bản Android
  Đang tải Huawei_Mate20_Pro_top5_cuhiep-7.jpg…

  Huawei Mate 20 Pro chạy Android mới nhất 9.0 và trang bị hệ thống cử chỉ vuốt riêng mang lại trải nghiệm Android cũng như trải nghiệm màn hình hiệu quả hơn rất nhiều. Google bằng cách không trang bị hệ thống vuốt ngon gần như đầy việc này qua các hãng làm điện thoại. Không chỉ Huawei mà cả Samsung cũng như nhiều hãng khác đều tự làm hệ thống vuốt để thay thế 3 nút cơ bản của Android. Tuy nhiên nếu tính các máy chính hãng cao cấp bán tại thời điểm này thì vẫn còn nhiều cái chưa có như Note9, Xperia XZ2 hay HTC U12+.

  Mình vốn ủng hộ việc vuốt thay thế cho 3 nút cơ bản của Android. Nó không chỉ giúp trải nghiệm màn hình hoàn hảo hơn, liền lạc hơn mà còn giúp trải nghiệm Android hiện đại và thuận tiện hơn.

  Lý do thứ 4: phần cứng mạnh mẽ
  SoC trên Mate 20 Pro được sản xuất trên tiến trình 7nm, số lượng transistor đến 6,9 tỉ tức là công nghệ ở mức tiên tiến nhất, cạnh tranh ngang bằng với chip A12 của Apple. Đây là hai SoC mạnh mẽ và nhiều công nghệ nhất hiện nay trong thế giới smartphone. Mình không chơi game nên không cảm nhận được trực tiếp sức mạnh của Kirin 980, nhưng mình thấy các giải pháp về hình ảnh, xử lý các bộ lọc hay sự nhận dạng khung cảnh chụp và đưa ra giải pháp chụp chắc chắn cần phải có một bộ vi xử lý đủ mạnh và thông minh để làm được.

  Lý do thứ 5: Nhỏ gọn
  Trong các máy màn hình như iPhone XS Max, Samsung Note9, HTC U12+ hay Sony Xperia XZ2 thì Mate 20 Pro có lợi thế về kích thước khi cầm trên tay. Đó là do thiết kế cong hai mặt trên dưới, nó làm cho anh em cảm giác gọn gàng khi cầm trên tay. Tuy nhiên thiết kế này cũng làm cho người ta nghĩ đây là một chiếc Samsung nào đó.

  Đang tải Top5Mate20Procuhiep3.jpg… Đang tải Top5Mate20Procuhiep4.jpg… Đang tải Top5Mate20Procuhiep5.jpg… Đang tải Top5Mate20Procuhiep6.jpg… Đang tải Top5Mate20Procuhiep8.jpg… Đang tải Top5Mate20Procuhiep9.jpg… Đang tải Huawei_Mate20_Pro_top5_cuhiep-2.jpg… Đang tải Huawei_Mate20_Pro_top5_cuhiep-3.jpg… Đang tải Huawei_Mate20_Pro_top5_cuhiep-4.jpg… Đang tải Huawei_Mate20_Pro_top5_cuhiep-6.jpg… Đang tải Huawei_Mate20_Pro_top5_cuhiep-8.jpg… Đang tải Huawei_Mate20_Pro_top5_cuhiep-9.jpg… Đang tải Huawei_Mate20_Pro_top5_cuhiep-10.jpg… Đang tải Huawei_Mate20_Pro_top5_cuhiep.jpg… Đang tải Huawei_Mate20_Pro_top5_cuhiep-2.jpg…
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  #1 cuhiep, 18/11/18
  Sửa lần cuối: 12/12/18
 2. latoan339

  Tham gia:
  24/4/14
  Được thích:
  470
  Best Answers:
  0
  latoan339
  TÍCH CỰC
  huawei đang gặp phải kiếp nạn
   
  1. anti-fan

   Tham gia:
   7/12/11
   Được thích:
   932
   Best Answers:
   0
   anti-fan
   TÍCH CỰC
   anti-fan @Sfvnthanh Mình cũng éo hiểu sao mấy con iCuu cứ đi mua iPhone cho Mỹ giàu lên nhỉ?
    
  2. Tam hợp

   Tham gia:
   24/7/18
   Được thích:
   6
   Best Answers:
   0
   Tam hợp
   ĐẠI BÀNG
   Tam hợp @Sfvnthanh Chủ thớt còn quảng cáo giùm là nó bảo mật cơ đấy. Ai tin cứ tin nhưng tui thề từ lịch sử cả ngàn năm sống bên cạnh họ, rằng ko được phép tin họ ở bất cứ thứ gì.
    
   Sfvnthanhthuylexuan2002 thích nội dung này.
  3. Sfvnthanh

   Tham gia:
   16/5/15
   Được thích:
   1,174
   Best Answers:
   0
   Sfvnthanh
   CAO CẤP
   Sfvnthanh @anti-fan Ít ra Mỹ nó ko lấy $ đoá mua súng bắn ngư dân á.
    
  4. anti-fan

   Tham gia:
   7/12/11
   Được thích:
   932
   Best Answers:
   0
   anti-fan
   TÍCH CỰC
   anti-fan @Sfvnthanh Nó bắn theo kiểu khác. Nó hãm hiếp mình mấy chục năm rồi ạ.
    
 3. Bơm Tàu

  Tham gia:
  16/10/18
  Được thích:
  157
  Best Answers:
  0
  Bơm Tàu
  ĐẠI BÀNG
  #3 Bơm Tàu, 11/12/18
  Sửa lần cuối: 11/12/18
  Một lý do duy nhất không mua là không thích Tàu. Đừng tin ảnh nhỏ, cầm rồi mới thấy máy chụp bệt màu và làm sharpen bằng thuật tóan nên rất giả tạo.
   
  trieuluu, mhung7182, boybatri16 người khác thích nội dung này.
  #3 Bơm Tàu, 11/12/18
  Sửa lần cuối: 11/12/18
  1. khoi207

   Tham gia:
   26/7/13
   Được thích:
   40
   Best Answers:
   0
   khoi207
   ĐẠI BÀNG
   khoi207 @anti-fan thế xài bom phone cho nó yêu nước nhé bác :D
    
  2. fanphone

   Tham gia:
   14/8/15
   Được thích:
   3,514
   Best Answers:
   0
   fanphone
   CAO CẤP
   fanphone @anti-fan Mình dùng chim bồ câu đưa thư thôi. Vừa tạo công ăn việc làm cho người nuôi chim, lại thân thiện với môi trường. Quyết không dùng hàng của bọn trung quốc xâm lăng. Không dùng hàng của mẽo xâm lược.
   Đi bộ, cưỡi voi thay vì đi xe luôn. Vừa tốt cho sức khỏe. Vừa đỡ tốn tiền. Quyết không dùng honda, toyota của bọn nhật lùn. Bọn này cũng từng nợ máu với việt nam luôn.
    
   regnickvif33(v2.0)Hai Dương Đình thích nội dung này.
  3. Mr. Drill

   Tham gia:
   27/3/18
   Được thích:
   47
   Best Answers:
   0
   Mr. Drill
   ĐẠI BÀNG
   Mr. Drill @fanphone Uh, chí phải, chí phải!
   Bài trừ hàng nhái, hàng gian lận... tháo bên trong ta xem; hễ con chíp, cái víc, màng hình ... của các nước đó tháo ra vút hết :)
    
 4. Cuong Nb

  Tham gia:
  17/8/12
  Được thích:
  3,444
  Best Answers:
  0
  Cuong Nb
  VIP
  Zoom ảnh này ra thì thấy vỡ với bệt màu :D nếu để kích cỡ nhỏ thì không sao! :p
  P/s:Tóm lại vẫn cần máy ảnh để chụp những bức ảnh bị thiếu sáng như thế này! ;)
  [​IMG]
   
  1. NobiNoki

   Tham gia:
   12/6/13
   Được thích:
   427
   Best Answers:
   0
   NobiNoki
   TÍCH CỰC
   NobiNoki @haichin Thắc mắc là sao 8h30 tối mà rừng núi xa xa còn tách biệt, nền trời có vẻ như đang chuyển tối chứ chưa tối hẳn. Ở VN thì ko có chuyện ngày dài hơn đêm được, có lẽ nào là 18h30 hả cu Hiệp?
   Máy ảnh DSLR giờ đó có phơi sáng lâu cũng ko giữ được màu ảnh, chứ nói đến điện thoại.
   Huawei chi tiền mạnh bạo quá.
    
   Greycloud thích nội dung này.
  2. Cyraxx

   Tham gia:
   6/9/18
   Được thích:
   158
   Best Answers:
   0
   Cyraxx
   ĐẠI BÀNG
   Cyraxx @Cuộc sống tốt chắc cuhiep "vô ý" viết thiếu số 1 thôi mà :D
    
  3. Cuộc sống tốt

   Tham gia:
   11/3/16
   Được thích:
   1,543
   Best Answers:
   5
   Cuộc sống tốt
   TÍCH CỰC
   Cuộc sống tốt @Cyraxx Thiếu số 1 thì sao gọi là "tối". Từ ngữ chỉ rất rõ, 8h30 tối, nếu 18h30 thì gọi là 18h30 tối chi nữa. Chả nhẽ có 18h30 sáng nữa sao?
    
  4. cuhiep

   cuhiep Bố cuKhang

   Tham gia:
   27/4/06
   Được thích:
   186,993
   Best Answers:
   8
   cuhiep
   VIP
   #253 cuhiep, 12/12/18
   Sửa lần cuối: 12/12/18
   #253 cuhiep, 12/12/18
   Sửa lần cuối: 12/12/18
 5. junky3

  Tham gia:
  20/9/11
  Được thích:
  295
  Best Answers:
  0
  junky3
  TÍCH CỰC
  Chuẩn bị bán đỗ báo tháo
   
  1. Mhai08

   Tham gia:
   26/7/17
   Được thích:
   7
   Best Answers:
   0
   Mhai08
   ĐẠI BÀNG
   Mhai08 @junky3 Em cũng chuẩn bị bán máu đây
    
 6. dpcngt

  Tham gia:
  12/11/07
  Được thích:
  328
  Best Answers:
  0
  dpcngt
  TÍCH CỰC
  Đang dùng Mate 20 Pro đã đổi từ màn LG sang BOE. Ko hối hận khi chuyển cho vợ dùng Note 9 để dùng điện thoại Tầu
  P/s: bài viết sặc mùi quảng cáo ăn tiền
   
  mhung7182, march87, kurof43 người khác thích nội dung này.
  1. ThietKeWebChuyen-Com

   Tham gia:
   6/4/16
   Được thích:
   3,465
   Best Answers:
   1
   ThietKeWebChuyen-Com
   VIP
   ThietKeWebChuyen-Com @dpcngt ko đổi tức là ko bảo hành rồi, vậy bạn đã giải quyết thế nào ?
    
  2. dpcngt

   Tham gia:
   12/11/07
   Được thích:
   328
   Best Answers:
   0
   dpcngt
   TÍCH CỰC
   dpcngt @ThietKeWebChuyen-Com Cell nó cứ báo hàng chưa về, mình ra đổi trực tiếp ở trung tâm bảo hành của huawei
    
   ThietKeWebChuyen-Com thích nội dung này.
  3. bang3lang

   Tham gia:
   13/3/09
   Được thích:
   1,725
   Best Answers:
   0
   bang3lang
   CAO CẤP
   bang3lang @dpcngt Rốt cuộc éo hiểu thánh này đang nói cái gì!?
    
  4. Truong.ld

   Tham gia:
   12/3/17
   Được thích:
   11
   Best Answers:
   0
   Truong.ld
   ĐẠI BÀNG
   Truong.ld @cuhiep Ý em là ông nội kia đá xéo bác đó, chứ em thấy con này quá ngon mà
    
 7. duyhuynh07

  Tham gia:
  10/10/12
  Được thích:
  54
  Best Answers:
  0
  duyhuynh07
  ĐẠI BÀNG
  1000 lý do không nên mua nó.
  Cài phần mềm quảng cáo
  Hệ điều hành hách dịch
  Gian lận điểm
  Phần cứng ko tốt
  Thu thập dữ liệu ng dùng
  ...........
  Quan trọng là máy của bọn khựa.
   
  trieuluu, boybatri, quantn13 người khác thích nội dung này.
  1. Giản Dao

   Tham gia:
   14/9/16
   Được thích:
   1,479
   Best Answers:
   0
   Giản Dao
   TÍCH CỰC
   Giản Dao @fanphone Trump nó chắc tiểu nhược lắm, đội tàu lắm vào
    
  2. hymie

   Tham gia:
   27/4/14
   Được thích:
   527
   Best Answers:
   0
   hymie
   TÍCH CỰC
   hymie @Giản Dao đang nói tư tưởng người việt hèn hạ chứ liên quan gì trump, trump với tập đấu đá nhau thì kệ bọn cường quốc đi, vn hèn như chóa bu vô chửi như đúng rồi. vn không bằng 1 góc của nó, à ko , ko bằng 1 góc của shanghai.
   giỏi to mồm.
    
   NovaDash 125 thích nội dung này.
 8. heo coi

  Tham gia:
  25/6/07
  Được thích:
  275
  Best Answers:
  0
  heo coi
  ĐẠI BÀNG
  1 lý do là đủ để k mua :D
   
  hnilqhuy thích nội dung này.
 9. ThietKeWebChuyen-Com

  Tham gia:
  6/4/16
  Được thích:
  3,465
  Best Answers:
  1
  ThietKeWebChuyen-Com
  VIP
  Ko có lý do gì để mua hết vì có dt xịn rồi :p
   
  1. Truong.ld

   Tham gia:
   12/3/17
   Được thích:
   11
   Best Answers:
   0
   Truong.ld
   ĐẠI BÀNG
   Truong.ld @ThietKeWebChuyen-Com mua thêm thôi bác, công nghệ hay thì cứ thử nếu đã có dk rồi thì ngại gì nữa mà ko dùng bác ơi
    
  2. ThietKeWebChuyen-Com

   Tham gia:
   6/4/16
   Được thích:
   3,465
   Best Answers:
   1
   ThietKeWebChuyen-Com
   VIP
   ThietKeWebChuyen-Com @Truong.ld mua dc mà ko dám mua, tiếc tiền, tiền làm cực, đang dùng HTC U11
    
 10. Hoangthanh300

  Tham gia:
  12/11/15
  Được thích:
  37
  Best Answers:
  0
  Hoangthanh300
  ĐẠI BÀNG
  Sao bằng i max
   
  tonybom thích nội dung này.
  1. Truong.ld

   Tham gia:
   12/3/17
   Được thích:
   11
   Best Answers:
   0
   Truong.ld
   ĐẠI BÀNG
   Truong.ld @Hoangthanh300 so với android thôi bạn, qua IOS thì nó khác rồi
    
 11. minhquynh2007

  Tham gia:
  7/9/11
  Được thích:
  116
  Best Answers:
  0
  minhquynh2007
  ĐẠI BÀNG
  Huawei mà chọn công nghệ bảo mật là 1 trong 5 lí do. Admin đùa à. É....o chịu được
   
  trieuluu, Red Man, quantn9 người khác thích nội dung này.
  1. dual1

   Tham gia:
   23/4/08
   Được thích:
   1,504
   Best Answers:
   0
   dual1
   TÍCH CỰC
   dual1 @minhquynh2007 Bị Mỹ cho vô blacklist vì vấn đề an ninh của thiết bị viễn thông mà Ad kêu bảo mật, móa hài vãi...
    
   trieuluu, quantn, thanh.vohong2 người khác thích nội dung này.
  2. anti-fan

   Tham gia:
   7/12/11
   Được thích:
   932
   Best Answers:
   0
   anti-fan
   TÍCH CỰC
   anti-fan @dual1 Bọn Mỹ đang cố chơi Tàu thôi, Tàu nó cấm iPhone để trả đũa. Tốt nhất là tránh xa hàng Mỹ và Tàu, tẩy chay cả 2 thằng.
    
  3. kimthoaduy

   Tham gia:
   8/1/10
   Được thích:
   893
   Best Answers:
   0
   kimthoaduy
   TÍCH CỰC
   kimthoaduy @minhquynh2007 Định cmt như bạn, nâng bi kiểu gì thì nâng, chứ bảo nó bảo mật rồi ghép vào lý do nên mua thì có ma nó mới tin, cái gì chứ bảo mật là thứ duy nhất mà đt tàu ko có.
   P/s: Sry, đúng ra là có, là con đt đó sẽ bảo mật thông tin nhạy cảm của bạn ko cho vợ bạn xem,nhưng 9 phủ khựa thì sẽ xem dc :) ( note: dùng đồ khựa nhớ đừng lưu p.o.r.n tự quay vào đó nha ae)
    
   minhquynh2007sakurainlove thích nội dung này.
  4. Sfvnthanh

   Tham gia:
   16/5/15
   Được thích:
   1,174
   Best Answers:
   0
   Sfvnthanh
   CAO CẤP
   Sfvnthanh @minhquynh2007 Thì nó giữ giùm thôg tin người dùng cho bạn. Thích nó lấy ra sài, ko lo mất info nữa. Thế thôi
    
   minhquynh2007 thích nội dung này.
  5. dual1

   Tham gia:
   23/4/08
   Được thích:
   1,504
   Best Answers:
   0
   dual1
   TÍCH CỰC
   dual1 @anti-fan thích thì xài, chẳng cần tránh thằng nào.
    
   minhquynh2007 thích nội dung này.
 12. thanh.vohong

  Tham gia:
  10/6/08
  Được thích:
  4,291
  Best Answers:
  0
  thanh.vohong
  CAO CẤP
  Làm giàu cho chúng khác nào hại cả thế giới.
   
  quantn, anti-fan, Hoanto2 người khác thích nội dung này.
  1. anti-fan

   Tham gia:
   7/12/11
   Được thích:
   932
   Best Answers:
   0
   anti-fan
   TÍCH CỰC
   anti-fan @thanh.vohong Quyết không làm giàu cho Tàu và Mỹ. Không là hại cả thế giới
    
   quantn thích nội dung này.
 13. duongdbdh

  Tham gia:
  12/4/10
  Được thích:
  42
  Best Answers:
  0
  duongdbdh
  ĐẠI BÀNG
  Xài Huawei qua Mỹ nó tóm đấy :D
   
  davidquang2012bibo311 thích nội dung này.
 14. meoden007

  Tham gia:
  11/5/11
  Được thích:
  91
  Best Answers:
  0
  meoden007
  ĐẠI BÀNG
  "Khuân mặt".... vãi cả văn với chả vần
   
  quantn, bibo311, Boulevard@vn1 người khác thích nội dung này.
  1. magom

   Tham gia:
   31/7/11
   Được thích:
   255
   Best Answers:
   0
   magom
   ĐẠI BÀNG
   magom @meoden007 vác mặt ra cho mấy chú chửi đó mod viết bài vậy sao dám dạy con trời nó cười thúi mặt
    
  2. nguyenchien45.3

   Tham gia:
   10/10/12
   Được thích:
   502
   Best Answers:
   0
   nguyenchien45.3
   TÍCH CỰC
   nguyenchien45.3 @meoden007 Độ nổi “khống” nữa kìa
    
  3. tdt.lol

   Tham gia:
   23/9/15
   Được thích:
   362
   Best Answers:
   0
   tdt.lol
   ĐẠI BÀNG
   tdt.lol @meoden007 Nói chung nhét tiền ra chữ chứ học hành hạn chế nên chỉ viết được thế thôi. :)
    
  4. macarong2k2

   Tham gia:
   1/3/08
   Được thích:
   5
   Best Answers:
   0
   macarong2k2
   ĐẠI BÀNG
   macarong2k2 @meoden007 "Khuôn mặt" và "Khuân mặt" do cách đọc và viết 1 số vùng mình miền có nghĩa như nhau. Nên không phải lý do để bóc.
    
 15. tvhieu

  Tham gia:
  22/4/09
  Được thích:
  605
  Best Answers:
  0
  tvhieu
  TÍCH CỰC
  Có khi nào toàn bộ điện thoại tầu nó đóng vai trò camera theo dõi như mắt thánh trong film fast ko nhỉ
   
  1. Đạt Phít Một

   Tham gia:
   5/6/17
   Được thích:
   1,966
   Best Answers:
   0
   Đạt Phít Một
   CAO CẤP
   Đạt Phít Một @tvhieu Có thể lắm .nếu tồn tại thiết bị thế thật thì chắc chả có gì gọi là bảo mật nữa:)) mà mình nghĩ là nó tồn tại thật đấy... :)))
   Công nghệ đó mà public cho công an thì chắc tìm kiếm tội phạm dễ như bỡn =))) chạy đâu cho khỏi nắng
    
  2. tvhieu

   Tham gia:
   22/4/09
   Được thích:
   605
   Best Answers:
   0
   tvhieu
   TÍCH CỰC
   tvhieu @Đạt Phít Một Ý mình là cái anh hoa uây kia của quân đội, và nó cũng là nhà cung cấp thiết bị mạng gốc kìa. Đến 1 lúc nào đó nó đánh thức backdooor không?
    
  3. Đạt Phít Một

   Tham gia:
   5/6/17
   Được thích:
   1,966
   Best Answers:
   0
   Đạt Phít Một
   CAO CẤP
   Đạt Phít Một @tvhieu HW của QĐ và đc Chính phủ bảo trợ thì đúng là nhiều nguy cơ tiểm ẩn vè bảo mật !
    
 16. Phan_Quan

  Tham gia:
  29/1/12
  Được thích:
  1,946
  Best Answers:
  0
 17. quocloc213

  Tham gia:
  10/7/08
  Được thích:
  6
  Best Answers:
  0
  quocloc213
  ĐẠI BÀNG
  Mod tinh tế quảng cáo hua way qá. Cạch!
   
 18. Sr_9x

  Tham gia:
  13/7/11
  Được thích:
  5,048
  Best Answers:
  0
  Sr_9x
  VIP
  Chỉ thấy xứng đáng khoản camera :D
  Cảm biến vân tay vẫn chưa ngon bằng đặt bên ngoài, cấu hình không tương thích game nhiều, mà thêm nữa khoản dịch vụ ở Việt Nam chưa có (để đối chọi với Galaxy Gift hay SS Pay của SS)
  Mà thêm nữa thương hiệu cũng là 1 rào cản :) không phải tự nhiên 1 loạt nước kêu gọi tẩy chay Huawei (chứ không phải Xiaomi hay Vivo)
   
  1. locdxbidv

   Tham gia:
   6/5/11
   Được thích:
   88
   Best Answers:
   0
   locdxbidv
   ĐẠI BÀNG
   locdxbidv @Sr_9x Có nhiều nguyên nhân, đặc biệt là trong lúc đang căng thẳng "Trade war giữa Mỹ và TQ".
   Trong cuộc chiến này, về công nghệ thì đầu tiên Mỹ đập ZTE (bán tại Mỹ) trước vì ZTE cũng có chỗ đứng nhất định tại thị trường Mỹ. Sau khi đập ZTE xong, đối thủ tiếp theo đương nhiên là Huawei (mặc dù không bán ở Mỹ), vì chỉ trong vài năm ngắn ngủi HW đã vượt qua hãng Apple của Mỹ lên vị trí thứ hai và đe dọa sự thống trị của Samsung. Trong đó, tại nhiều thị trường, Apple đã bị HW đánh bật ra khỏi TOP 5 và đẩy SS từ TOP1 xuống TOP 4, TOP 5.
   Các hãng Xiaomi, Vivo, Oppo chưa bị đưa vào hoặc đã được đưa vào danh sách đánh nhưng là đội ưu tiên sau ZTE và HW là do thị phần chưa cao, mức độ đe dọa với Apple và SS chưa lớn.
   Còn ăn cắp thông tin à, nói thật Mỹ số 2 không ai dám nhận số 1 luôn, ăn cắp nghe trộm với cả đồng minh, khi bị vạch mặt thì trơ trơ bố đời. Trong khi từ 2012 đến giờ bô bô bảo HW ăn cắp thông tin lọ chai nhưng hỏi bằng chứng đâu thì vẫn đang điều tra, điều tra cũng 6, 7 năm rồi vẫn không ra kết quả => Vậy do trình độ Mỹ kém không phát hiện ra HW ăn cắp thông tin hay HW nó ăn cắp quá tinh vi với cấp độ vũ trụ mà Mỹ chưa kịp cập nhật hay thực tế đến giờ nó không hoặc chưa ăn cắp thông tin.
    
  2. fanphone

   Tham gia:
   14/8/15
   Được thích:
   3,514
   Best Answers:
   0
   fanphone
   CAO CẤP
   fanphone @locdxbidv 1 loạt nước tẩy chay huawei??????? .
   Thông tin ở đâu. Mỗi ông mẽo tẩy chay, đang kêu gào khản cổ thêm mấy ông đồng minh tẩy chay cùng cho nó có hội kìa.
   Nói đến vụ nghe lén. Đặc vụ liên bang đức BNA chắc khó nuốt trôi quả Angela Merkel mỹ nghe lén đt riêng nhỉ.
   Vụ đó cay cú ngang với vụ exciter của nước nào đó đi lạc sang beclin bắt chó chứ đùa
    
  3. fanphone

   Tham gia:
   14/8/15
   Được thích:
   3,514
   Best Answers:
   0
   fanphone
   CAO CẤP
   fanphone @Sr_9x 1 loạt nước tẩy chay huawei??????? .
   Thông tin ở đâu. Mỗi ông mẽo tẩy chay, đang kêu gào khản cổ thêm mấy ông đồng minh tẩy chay cùng cho nó có hội kìa.
   Nói đến vụ nghe tr ộm. Đặc vụ liên bang đức BNA chắc khó nuốt trôi quả Angela Merkel mỹ nghe tr ộm đt riêng nhỉ.
   Vụ đó cay cú ngang với vụ exciter của nước nào đó đi lạc sang beclin bắt chó chứ đùa
    
 19. 0ToQ

  Tham gia:
  10/11/18
  Được thích:
  26
  Best Answers:
  0
  0ToQ
  ĐẠI BÀNG
  Lý do duy nhất để không mua là : Hàng của quân đội Tàu.
  Mua một cái góp cho nó một viên kẹo đồng.
   
  regnickvif33(v2.0), Red Man, quantn1 người khác thích nội dung này.
  1. anti-fan

   Tham gia:
   7/12/11
   Được thích:
   932
   Best Answers:
   0
   anti-fan
   TÍCH CỰC
   anti-fan @0ToQ Mua 1 con iPhone là giúp Mỹ hẳn 10 viên kẹo đồng vì Apple nó chặt chém kinh hơn. Tỉnh ra đi anh em.
    
   regnickvif33(v2.0) thích nội dung này.
  2. heorung52

   Tham gia:
   13/2/12
   Được thích:
   800
   Best Answers:
   0
   heorung52
   TÍCH CỰC
   heorung52 @anti-fan ghê ta, ghê quá bay ơi
    
   anti-fan thích nội dung này.
  3. MrBéoÚ

   Tham gia:
   8/12/17
   Được thích:
   19
   Best Answers:
   0
   MrBéoÚ
   ĐẠI BÀNG
   MrBéoÚ @0ToQ mua Bom phone góp cho việt nam 1 quả lựu đạn các bác nên ủng hộ hàng Việt đi ^^
    
   regnickvif33(v2.0)anti-fan thích nội dung này.
 20. LRA

  LRA

  Tham gia:
  22/3/11
  Được thích:
  4,453
  Best Answers:
  0
  LRA
  LRA
  VIP
  Bảo mật là 1 vấn đề đáng cân nhắc. :rolleyes:
  Tình hình thế giới hiện tại thế nào thì ai cũng biết rồi.
   
  tonybom thích nội dung này.
  1. anti-fan

   Tham gia:
   7/12/11
   Được thích:
   932
   Best Answers:
   0
   anti-fan
   TÍCH CỰC
   anti-fan @LRA Bảo mật của Việt Nam giỏi hơn nhiều, đi máy bay là yên tâm được gửi tin nhắn hay gọi điện thoại thông báo xe đón tiễn sân bay. Gọi tổng đài chửi chán sau bọn nó lại gửi tiếp. Bọn hãn hàng không chúng nó thề sống chết là không bán dữ liệu khách hàng. Chứng tỏ bị hack hết.
    
  2. LRA

   LRA

   Tham gia:
   22/3/11
   Được thích:
   4,453
   Best Answers:
   0
   LRA
   LRA
   VIP
   LRA @anti-fan Bỏ vài trăm k ra là có nguyên cả tập excel thông tin khách hàng. Mình từng làm cho vay nặng lãi & k.hủng b.ố điện thoại, mới nghỉ đây. Ngày xưa số cũ đăng kí bên 1 cty dịch vụ trong tận TPHCM mà mấy năm nay vẫn được mời gọi mua bảo hiểm & BĐS. :D
    

Chia sẻ

Đang tải...