8 tính năng được trông đợi nhất ở watchOS 5

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 7/4/18. Trả lời: 0, Xem: 348.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  208
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  #1 techB, 7/4/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 9/4/18
  Đang tải monospace-8-feature-watchOS-5-1.jpg…
  Apple sẽ chính thức giới thiệu các tính năng mới của watchOS 5 trong buổi họp báo Worldwide Developer Conference vào ngày 4/6 sắp tới và hiện trên các trang công nghệ đang "sôi sục" với các tiên đoán tính năng nào sẽ được Apple cho ra mắt. Sau đây là 8 nhận xét được cho là có khả năng xảy ra nhất. Mời bạn đọc tham khảo

  Hỗ trợ LTE cho app hãng thứ 3

  Đang tải monospace-8-feature-watchOS-5-2.jpg…

  Để chiếc Apple Watch có thể có được hướng đi mới như 1 thiết bị đơn lẻ, Apple sẽ cần phải hỗ trợ kết nối LTE cho các app hãng thứ 3. Điều này nói chung rất có thể xảy ra do gần đây Apple đã giới thiệu bộ SDK mới mang tên StreamKit cho phép stream nhạc bằng app thứ 3.

  Tự động nhận biết chế độ tập luyện

  Đây là tính năng được xem như cần thiết nhất đối với người tập luyện chuyên nghiệp và các vận động viên. Các hãng khác đã làm được điều này từ lâu và Apple chắc chắn sẽ là cái tên kế tiếp.

  Mặt đồng hồ luôn sáng

  Đang tải monospace-8-feature-watchOS-5-3.jpg…

  Apple Watch hiện đang sử dụng công nghệ màn hình OLED và thứ người dùng muốn nhất chính là khả năng giữ luôn sáng cho màn hình. Cứ thử tưởng tượng tính năng này với giao diện watchface modular sẽ "pro" như thế nào, đúng không?

  Tính năng theo dõi giấc ngủ

  watchOS 5 sẽ có thể được cải tiến thêm tính năng theo dõi giấc ngủ để cho độ chính xác cao hơn cũng như theo dõi dễ dàng hơn. Tính năng theo dõi giấc ngủ cũng có thể làm việc chung với chế độ Nightstand mà người dùng Apple Watch hiện tại rất yêu thích.

  Watchface mới mạnh mẽ hơn cho Siri

  Đang tải monospace-8-feature-watchOS-5-4.jpg…

  Watchface hiện tại của Siri tuy đã rất tuyệt vời nhưng nếu nó được cải thiện thêm nữa thì vẫn rất đáng mong đợi. Nếu Apple cho phép hiển thị các app hãng thứ 3 trên watchface Siri thì không còn gì phải chê nữa cả.

  Theo dõi chứng rung tâm nhĩ

  Trong thời gian sắp tới, Apple Watch chắc chắn sẽ có thể theo dõi và chẩn đoán các chứng bệnh nhờ vào các cảm biến tiên tiến của mình. Tính năng theo dõi chứng rung tâm nhĩ nguy hiểm là 1 trong những thứ đang được mong đợi nhất. Liệu nó có ra mắt trong phiên bản watchOS 5 lần này, hay watchOS 6 nhỉ?

  Hướng dẫn tập luyện

  Đang tải monospace-8-feature-watchOS-5-5.jpg…

  Đa số người dùng mua 1 chiếc wearable đều mong muốn được hướng dẫn tập luyện để có thể cải thiện sức khỏe của mình 1 cách hiệu quả hơn. Phần mềm theo dõi tập luyện của Apple Watch sẽ tốt hơn biết bao nếu có thêm hướng dẫn từ huấn luyện viên. Các app hãng thứ 3 đều làm được điều này thì không có lý do gì mà Apple không thể.

  Cung cấp động lực tập luyện nhiều hơn

  Động lực tập luyện của Apple hiện tại là làm cho người dùng cảm thấy xấu hổ khi nhắc trực tiếp họ chưa hoàn thành mục tiêu hay bỏ tập. Apple sẽ cần "nhẹ nhàng" hơn để người dùng không cảm thấy quá khó chịu, từ đó hoàn thành tốt mục tiêu mà bản thân đề ra. WatchOS sẽ cần phải "thông minh" hơn nữa, ví dụ như nó có thể theo dõi lịch tập của người dùng và đưa ra các buổi nghỉ ngơi hay lời khen thì sẽ tốt hơn.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

  #1 techB, 7/4/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 9/4/18
Tag:

Chia sẻ

Đang tải...