Administrator nên vào xem lại cách làm việc của moderator và nội quy của diễn đàn

Thảo luận trong 'Góp ý Xây dựng diễn đàn' bắt đầu bởi trumvitinh, 25/12/17. Trả lời: 21, Xem: 20630.

 1. LIENHUONG

  LIENHUONG Ngôi Sao Tử Thần

  Tham gia:
  27/8/08
  Được thích:
  36,219
  Best Answers:
  3
  LIENHUONG
  VIP
  1. Đầu tiên là cám ơn bạn đã góp ý để diễn đàn hoạt động tốt hơn cả về trách nhiệm của BQT nữa :)
  2. Bạn có thể đưa ra 1 số bằng chứng cụ thể về việc BQT nói chung hay Mod Mistress 9 nói riêng xử lý bừa bãi như xóa bài không thông báo hay treo tài khoản không căn cứ không bạn o_O
  3. Diễn đàn là nơi cho các thành viên tham gia thảo luận, fan hay anti fan cũng đều đối xử ngang nhau bạn nhé - tuy nhiên khi vi phạm Nội quy diễn đàn thì Mod sẽ xử lý chứ không có ai xúi giục hay thiên vị ai cả đâu bạn :rolleyes:

  Lấy ví dụ như thành viên quangbkav - ng ta thích B-Phone, ng ta bênh B-Phone thì đó là quyền của ng ta đi, còn những bạn ghét B-Phone thì lại ko thích bạn ý rồi có những bài xúc phạm bạn ý o_O
  -> Bạn ý mà báo xấu, Mod đọc bài đó & những bài trên thì bài nào vi phạm, Mod sẽ xử lý bài & tài khoản vi phạm là điều tất nhiên :(

  Các bạn đấu tranh, phản ánh để loại bỏ cái xấu là điều tốt nhưng mà cứ post bài bình thường - đừng dùng từ ngữ ko lịch sự (như văng tục, chửi bậy do bức xúc vấn đề nào đó, chuyện thường gặp trong cuộc sống ai cũng vậy nhưng trên diễn đàn lại khác) hay ko chửi nhau, xúc phạm nhau (nói chung là ko vi phạm Nội quy diễn đàn) thì chả ai xóa bài, treo tài khoản vô cớ đâu bạn à :)

  4. Bên mình cũng thừa nhận còn khá nhiều bài vi phạm chưa được xử lý kịp thời, nhưng mà thấy ở đâu thì bên mình cũng cố găng xử lý chứ không bỏ qua - nếu chỗ nào bạn thấy vi phạm còn tồn tại, mong các bạn có thể nhấp Báo xấu giúp mình để các bạn Mod xử lý kịp thời, đảm bảo tính công bằng giữa các thành viên & giúp diễn đàn sạch đẹp ;)

  5. Có vấn đề về cách xử lý của BQT thì các bạn cứ vào khu vực này post bài kèm bằng chứng cụ thể để bên mình xử lý bạn nhé :cool:

  Chúc bạn tuần mới vui vẻ & làm việc hiệu quả :D
   
  Ngô Hoàng Tôn thích nội dung này.
 2. quangbkat

  Tham gia:
  13/12/15
  Được thích:
  108
  Best Answers:
  0
  quangbkat
  Em cứ ở lại đây đừng đi, thiếu em đời anh coi chết rồi như thuyền trong giông bão, như đêm rằm thiếu trăng, như sớm mai thiếu sao. Thiếu em đời anh tựa bầu trời sụp đổ, đừng đi em nhé.
  quote:
  đã nói rõ thế mà còn điều gì nữa chứ,tôi viết dài quá bạn đọc ko hiểu hay sao???ý tôi nếu chưa có nội quy cho mod thì nên bổ sung thêm,còn vạch mặt là nói BKAV chứ ko phải nói tinh tế bạn cần đọc rõ hơn câu chữ để comment cho đúng nhé!!!còn tôi sẽ đợi xem admin hay mod xử lý thế nào để tôi còn quyết định ở lại hay ra đi và xem thái độ của mod thế nào trong vấn đề tế nhị này,để đảm bảo quyền lợi cho thành viên khác chứ tôi cũng không tha thiết gì ở đây./quote.
   
  Ngô Hoàng Tôn thích nội dung này.
 3. LIENHUONG

  LIENHUONG Ngôi Sao Tử Thần

  Tham gia:
  27/8/08
  Được thích:
  36,219
  Best Answers:
  3
  LIENHUONG
  VIP
  Bạn cứ bâng quơ nói vậy thì đâu có được - bạn tham gia giao thông thiết nghĩ nên nắm rõ những quy tắc về giao thông để tránh vi phạm, khi bị xử lý thì cũng cần biết là mắc lỗi gì để lần sau tránh & không biết/chưa rõ thì người xử lý sẽ nói cho bạn các lỗi mà bạn gặp phải, tất nhiên bạn sẽ chịu trách nhiệm bị xử lý do lỗi mà bạn mắc phải chứ phóng xe vượt đèn đỏ gây tai nạn lại bảo lần đầu ko biết gì, mong anh bỏ qua cho, lần sau em ko tái phạm thì chưa thấy bao giờ :)
  -> Trên diễn đàn cũng vậy thôi, thành viên vi phạm, Mod xóa bài & gửi thông báo đến người vi phạm để nhắc nhở, thậm chí còn có Cảnh báo gửi qua PM - Tin nhắn hội thoại đến thành viên để lưu ý họ nữa cơ ;) Tất nhiên lỗi nặng quá thì sẽ xử lý ngay :cool:

  Mình vào hồ sơ của bạn thì thấy cách đây 1 tuần bạn bị treo tài khoản vì Chửi nhau, xúc phạm nhau
  1. Lỗi này đã có ghi trong trong Nội quy :rolleyes: Đành rằng bạn tham gia 2012 chưa có khoản mục đó nhưng cũng ko thể coi như ko biết :confused:
  https://tinhte.vn/threads/noi-quy-dien-dan.20/

  Nội Quy Diễn Đàn

  Nội Quy Diễn Đàn (Điều Khoản Sử Dụng) Bạn phải đồng ý toàn bộ nội qui (các điều khoản) này trước khi đăng ký trở thành Thành viên của Diễn đàn Tinh tế....
  tinhte.vn

  2. Bạn cứ bảo bạn làm Mod diễn đàn lớn, nội quy nắm hết, hòa đồng với user nhưng mà về vấn đề tranh luận bạn lại vi phạm, trong Nội quy bạn đưa ở trên ko biết là diễn đàn nào mà bạn cho là khá hay & có dòng TÔN TRỌNG THÀNH VIÊN nhưng chính bản thân bạn cũng ko giữ được bình tĩnh khi tranh luận với thành viên :(
  -> Lỗi này thì Mod có theo dõi bài viết của 2 bạn & cả 2 xúc phạm nhau thì Mod xử lý hết :)

  Mình cũng biết diễn đàn không kiểm soát được tất cả các bài viết của thành viên tham gia, còn nhiều vi phạm & việc quản lý có phần buông lỏng thoải mái hơn vô tình ảnh hưởng đến diễn đàn rất nhiều - nhưng mà các bạn trong BQT đều cố gắng làm tốt nhiệm vụ trong khả năng của mình chứ ko phải chỉ mỗi việc xóa bài treo tài khoản đâu bạn :)

  1 lần nữa cám ơn bạn góp ý ;)
   
  1. LIENHUONG

   LIENHUONG Ngôi Sao Tử Thần

   Tham gia:
   27/8/08
   Được thích:
   36,219
   Best Answers:
   3
   LIENHUONG
   VIP
   LIENHUONG @trumvitinh Bạn thấy trong sáng thì có lẽ ... bạn không hợp với diễn đàn tinh tế bạn à :oops:
    
  2. LIENHUONG

   LIENHUONG Ngôi Sao Tử Thần

   Tham gia:
   27/8/08
   Được thích:
   36,219
   Best Answers:
   3
   LIENHUONG
   VIP
   LIENHUONG @trumvitinh Bạn cứ chờ đi vậy & trong khi còn tham gia diễn đàn mong bạn post bài lịch sự & tuân thủ Nội quy giúp mình bạn nhé ;)

   Chú bạn tham gia diễn đàn vui vẻ :)
    
 4. LIENHUONG

  LIENHUONG Ngôi Sao Tử Thần

  Tham gia:
  27/8/08
  Được thích:
  36,219
  Best Answers:
  3
  LIENHUONG
  VIP
  @quangbkat - Nhắc nhở bạn đừng có làm loãng chủ đề hay kích động bạn nhé, ko phải ko ai nói gì thì bạn muốn làm gì thì làm đâu :)
   
  trumvitinh thích nội dung này.
 5. quangbkat

  Tham gia:
  13/12/15
  Được thích:
  108
  Best Answers:
  0
  quangbkat
  Em trumvitinh đang có xứ mạng trên mình đấy, quan trọng hơn là em ý lấy lại công bằng cho anti và dân tộc VN đấy. Các cô các cậu trong diễn đàn này cứ coi trừng k thì thế nào cũng tan xương nát thịt với em ý đấy nhé.
   
  1. Hotthihot

   Tham gia:
   4/9/16
   Được thích:
   108
   Best Answers:
   0
   Hotthihot
   ĐẠI BÀNG
   Hotthihot @quangbkat Làm gì thì làm.... nhưng bỏ cái hàng chữ dân tộc Việt nam ra.
    
   quangbkat thích nội dung này.
 6. quangbkat

  Tham gia:
  13/12/15
  Được thích:
  108
  Best Answers:
  0
  quangbkat
  Em trumvitinh viết bài này quên chữ super rồi còn mỗi chữ mod k ah, sửa lại đi em.
  quote:
  không sao đâu bạn Liên hương vì khó ai làm mình nổi nóng được lắm,sức chịu đựng mình cao mà,với lại mình làm mod lâu năm nên hứng chịu cũng khá nhiều kinh nghiệm về loại người khiêu khích này,mình điềm tính lắm ko dể bị ai cho vào bẩy đâu,nhưng mình ko reply lại những loại người này vì mình cho rằng ko đủ tư cách để mình nói chuyện vì quá nhỏ mọn...đâm thọt sau lưng./quote.
   
Đang tải...