Ai biết chổ nào sửa máy ảnh uy tín tại TP Đà Nẵng không??

Thảo luận trong 'DSLR' bắt đầu bởi quacon23, 21/5/13. Trả lời: 8, Xem: 15437.

Chia sẻ

 1. quacon23

  quacon23 Thành viên

  Tham gia:
  28/7/11
  Được thích:
  99
  Ai biết chổ nào sửa máy ảnh uy tín tại TP Đà Nẵng không?? chỉ giúp em một chổ với đang cần đi sửa con nikon D70 hix bị lỗi FEE ko chụp ảnh được ^^
   

  Chia sẻ

 2. tamvetam

  tamvetam Thành viên

  Tham gia:
  10/11/12
  Được thích:
  290
  Bác có thể tham khảo :
  1. Hiệu ảnh Anh Đức - 36 Phan Châu Trinh
  2. Nguyên Hưng - 72 Phan Châu Trinh
  3. Hiệu ảnh Trường Sơn - 86-88-90 Phan Châu Trinh.
  4. Nam Hoa - 45 Yên Bái.
  Trong đó, tiệm Trường Sơn là đáng sửa nhất.
   
  quacon23 thích nội dung này.
  1. quacon23

   quacon23 Thành viên

   Tham gia:
   28/7/11
   Được thích:
   99
   quacon23 @tamvetam thanks. chắc phải cầm ra cho người ta xem ^^ thanks nhìu
    
   1
   tamvetam thích nội dung này.
 3. dcmax

  dcmax Thành viên

  Tham gia:
  28/10/09
  Được thích:
  91
  ở ĐN có siêu thị Phi Long, bạn qua thwr xem
   
 4. phongtr2n

  phongtr2n Thành viên

  Tham gia:
  28/2/11
  Được thích:
  47
  Phi Long không biết sửa như thế nào vì chỉ mới có vài năm lại đây thôi.
  Trường Sơn cũng tốt.
  đối diện với tiệm bánh mì Đồng Thạnh đường Phan Chu Trinh sửa tốt giá cao
  45 Yên Bái : Sửa tốt - ít linh kiện
  Bên cạnh nhà may M Thông : sửa tốt - giá tốt
   
  hero_2910 thích nội dung này.
 5. quangbadanang

  quangbadanang Dự bị

  Tham gia:
  16/8/14
  Được thích:
  2
  Tổng hợp các địa chỉ sửa máy ảnh số ở Đà Nẵng :

  - Hiệu ảnh Anh Đức - 36 Phan Châu Trinh . " đang trên đà...đi xuống"diện tích cửa hàng đang bị thu nhỏ dần . thợ sửa chửa tay nghề tạm ổn . Dịch vụ chính ở đây là buôn bán đồ nghề liên quan đến máy Camera nói chung . Dịch vụ sửa chửa chỉ là làm cho có phòng khi khách cần vệ sinh hay làm cái gì mà dễ thì đưa cho thợ sửa làm .
  - Hiệu ảnh Hoàng Gia - 45 Phan Châu Trinh . "Ngáp ngáp" . Bước vào nhìn cái bàn làm việc nhỏ xíu của a thợ sửa máy thì tự các bạn cũng hiểu ra mức độ chuyên nghiệp của họ tới đâu rồi ( ngoài cái bàn ra thì k có lấy chỗ nào để đồ phụ tùng hay linh kiện thay thế cho khách gì hết , muốn thay gì cho khách thì phải chạy qua tiệm khác để mua phụ tùng về thay lại cho khách . Nói chung có thể gọi là cò máy ) .
  - Hiệu sửa chửa Nguyên Hưng - 72 Phan Châu Trinh ."bao năm vẫn vậy" Đây là nơi đúng nghĩa với tên gọi của tiệm . Chỉ chuyên sửa chữa - thay thế - bảo hành và cung cấp linh kiện cho những tiệm khác tới mua lại . Nhược điểm là không gian tiệm nhỏ hẹp nên khách tới sửa máy thường là đợi 1 ngày sau mới lấy , tiệm k khuyến khích khách ở lại chờ lấy máy trừ những cái bị nhẹ . Tất cả những thiết bị công nghệ cao như của Đài truyền hình Đà Nẵng , DRT , hay An Ninh tổ quốc trc đều đc mang về tập trung tu sửa hết ở đây thường bởi vì do việc vận chuyển về hãng ở HCM hay Hà Nội rất tốn kém . Đường dây trung chuyển từ Bắc vô Nam đều có đệ tử từ tiệm này cắm chốt để phát triển . Có thể nói là tiệm này có thể đại diện cho toàn miền Trung khi nói về quy mô và đẳng cấp làm việc . Ưu điểm : khách sau khi sửa hay thay thế linh kiện gì thì sẽ đc cấp phiếu bảo hành từ 3 tháng tới 1 năm tùy theo .Nếu khách hàng ở xa thì sau khi sửa máy có vấn đề gì cứ gởi máy kèm theo phiếu bảo hành cho tiệm là sẽ được bảo hành sau đó thì sẽ gởi máy ra lại tận nơi cho khách . ( những tiệm khác làm xog rồi thì coi như đứt đuôi , sữa hôm trước mà hôm sau hư lại thì tự chịu k được bảo hành ).Chủ tiệm Nguyên Hưng tuy hơi khó tính nhưng rất biết lo cho máy của khách . Làm việc bài bản, máy trước khi giao cho khách đều được đưa qua phòng chống ẩm rồi mới giao cho khách .Tuy giá có thể hơi cao so với những tiệm khác nhưng được cái là đáng đồng tiền .Tính đến nay đã được 22 năm tồn tại và phát triển .
  - Hiệu ảnh Trường Sơn - 88-86-90 Phan Châu Trinh : "Kinh tế mạnh"nhưng đó là cách đây vài năm, giờ đang trên đà đi xuống,kinh doanh thất bại chủ yếu vẫn là nhờ có tiếng do mở tiệm đã lâu . Dịch vụ sửa chửa ở đây cũng chỉ là để làm linh tinh cho khách vãng lai , không nhận những đồ có giá trị cao mà nếu lỡ có nhận thì cũng là cò máy cho tiệm khác . A thợ ở đây cũng có chút tiếng tăm trên báo mạng nhưng cũng có nhiều tai tiếng bị phản ánh lại . Chủ yếu là do để khách nhìn thấy tay nghề chưa vững của mình .
  - Hiệu sửa máy Nam Hoa -45 Yên Bái . "bao năm vẫn vậy" . Đây cũng là nơi chuyên về sửa chửa . Tiệm này và tiệm Nguyên Hưng đều lâu năm ( trên 20 năm ) . Thợ và chủ tính cách vui vẻ , cũng có tiếng trên báo mạng và cũng có chút tai tiếng kèm theo . Đa số là phản ánh về lau ống kính máy ảnh nhà nghề cho khách mà để lệch nét , giam đồ của khách lâu hơn 1 tháng rồi trả lại bảo k sửa đc-trâu lành thành trâu què ( ống kính bị lên rêu, thợ lau ống kính xong làm ống bị mất nét mà k trả lại được như cũ ). tiệm ở đây nói chung là chuyên sửa về máy cơ , máy số thì tạm được . Khuyết : K có bảo hành cho máy đã sửa .

  Siêu thị Phi Long : phải nói là Siêu thị máy tính Phi Long mới phải .
  Đây vốn kinh doanh mặt hàng Máy tính là chính , những thiết bị công nghệ khác là phụ . Nên nhớ là máy tính và máy ảnh hoàn toàn không giống nhau => thợ sửa máy tính đi sửa máy ảnh thì ???

  Kết : Điều dễ dàng nhận biết nhất khi mình đến bất kỳ một dịch vụ nào thì hãy để ý đến bảng hiệu của cửa hàng . Điểm mạnh của họ luôn luôn được đặt lên hàng đầu ( to-cao và rõ ).Còn điểm yếu thì chữ nhỏ và thấp hơn .Giống như ta thấy Cửa hàng Sửa chữa điện thoại treo bảng: mua bán laptop cũ, mới . Rõ ràng dịch vụ và điểm mạnh của họ là : ĐIỆN THOẠI còn ăn theo là MUA BÁN LAPTOP MỚI,CŨ ..


  Ai thấy bài viết có ích thì like cho mình 1 cái nhé . Thank !!!!!!
   
  duccuibapquesonphongtr2n thích nội dung này.
 6. Hcom

  Hcom Thành viên

  Tham gia:
  23/9/08
  Được thích:
  118
  Có cái LX1 cổ lỗ sỹ CCD bị chập chờn, không biết ĐN có chỗ nào thay thế không nhỉ
   
 7. cu kum

  cu kum Thành viên

  Tham gia:
  15/6/13
  Được thích:
  66
  Đã bác nào sửa ở anh đức chưa, mình nghe là ở đn vẫn có lê bảo minh, chỗ đó ra sao các bác nhỉ
   
 8. nhatlinhcamera80

  nhatlinhcamera80 Dự bị

  Tham gia:
  26/1/13
  Được thích:
  0
  BỆNH VIỆN MÁY ẢNH SÀI GÒN

  CHUYÊN MUA BÁN TRAO ĐỔI CÁC DÒNG MÁY ẢNH - ỐNG KÍNH CHUYÊN NGHIỆP

  CHUYÊN SỬA CHỮA BẢO TRÌ MÁY ẢNH - ỐNG KÍNH CHUYÊN NGHIỆP

  Địa chỉ: 237/80B Trần Văn Đang Phường 11 Quận 3

  Số điện thoại:0936566744- Nhật Linh
  ++Bắt bệnh trước-báo giá ngay-không cần mở máy .

  + Thậm chí nếu bạn quá bận rộn để đi ra ngoài để gửi máy ảnh của mình chúng tôi có dịch vụ bắt bệnh miễn phí tại nhà(bán kính 5km) và đến lấy máy tận nơi cho quý vị .
   

  File đính kèm:

  • 23.jpg
   23.jpg
   File size:
   54.8 KB
   Xem:
   0

Chia sẻ

Đang tải...