Album mới dành cho người mê jazz “Love Is A Battlefield” đến từ nữ nghệ sỹ MAYSA

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 29/5/17. Trả lời: 0, Xem: 698.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  6,142
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-maysa-love-is-a-battle-field-1.jpg…
  Nữ nghệ sỹ nhạc jazz Maysa mới đây vừa trở lại thị trường nhạc với album mới nhất của mình mang tên “Love Is A Battlefield” phát hành qua nhãn thu độc lập Shanachie. Đây là album studio thứ 12 của bà sau “Back 2 Love” (2015) để hâm nóng tên tuổi của mình sau 2 năm vắng bóng trên sân khấu biểu diễn. “Love Is A Battlefield” hiện đã được phát hành vào ngày 26/5 vừa qua và đang là album có lượng truy cập rất cao trên iTunes và Spotify, đủ thấy sự hồi sinh của nhạc jazz đang diễn ra cực kỳ mạnh mẽ trong năm 2017

  Maysa (tên đầy đủ là Maysa Leak) là nữ nghệ sỹ nhạc jazz, soul và R&B người Mỹ cực kỳ nổi tiếng trong những năm 90’. Bà sinh năm 1966 (năm nay 51 tuổi) tại Baltimore, Maryland (Hoa Kỳ) và bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình lúc 25 tuổi (1991). Maysa từng biểu diễn phụ họa cho danh ca Stevie Wonder (trong dàn hòa ca Wonderlove), ngoài ra cũng tham gia các talkshow được yêu thích trên sóng truyền hình gồm The Arsenio Hall Show, Oprah và The Tonight Show. Trong sự nghiệp của mình, Maysa có rất nhiều tác phẩm biểu diễn cực kỳ ấn tượng cùng các danh ca jazz như Gerald Veasley, Rick Braun, Will Downing, Jason Miles, Rhythm Logic, Jonathan Butler và Pieces of a Dream.

  Đang tải monospace-maysa-love-is-a-battle-field-2.jpg…

  Album “Love Is A Battlefield” sẽ gồm 10 ca khúc được sáng tác bởi Maysa và một số nhạc sỹ nổi tiếng. Đi kèm với album là digital booklet cũng như một số ưu đãi khi đặt hàng (chỉ có trên hệ thống phân phối Amazon).

  Track list

  1. The Things We Do For Love
  2. Can We Talk
  3. Love Is A Battlefield
  4. Because It's Really Love
  5. Inside Out
  6. Inseperable
  7. As Long As You Love Me
  8. Footsteps In The Dark
  9. Am I Dreaming
  10. Mr. Dream Merchant

  Nguồn amazon
   

  Chia sẻ

  tamha44 thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...