Amazon giới thiệu Alexa Mobile Accessory Kit mang trợ lý ảo Alexa đến với thị trường tai nghe

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi abuchino, 6/1/18. Trả lời: 1, Xem: 331.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 6/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 8/1/18
  Đang tải Monospace_Bragi_Alexa Mobile Accessory Kit.png…
  Amazon vừa thông báo sự xuất hiện của “Alexa Mobile Accessory Kit” giúp cho các hãng có thể tích hợp trợ lý ảo Alexa trước đây vốn xuất hiện trên dòng loa thông minh Echo của mình đến các sản phẩm âm thanh di động và tai nghe

  Bằng cách sử dụng module kit này vừa giúp tiết kiệm chi phí và công lắp đặt của các nhà sản xuất tai nghe, vừa giúp Amazon có thể mở rộng thị phần so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Apple và Google.
  Nguyên tắc sử dụng của bộ kit này đó là kết nối trực tiếp từ app Amazon Alexa đến Alexa Voice Service (AVS) với phương thức giao tiếp không dây thông dụng nhất hiện nay là Bluetooth. Từ đó các thiết bị thông minh như điện thoại có thể xử lý các thông tin và điều khiển bằng giọng nói giống như các bạn đang sử dụng loa thông minh như nghe nhạc trực tuyến, điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình, quản lý lịch thời gian và dự báo thời tiết.

  Đang tải Monospace_Alexa Mobile Accessory Kit.png…

  Theo Amazon hiện tại đã có các hãng âm thanh lớn bắt đầu thiết kế những thiết bị âm thanh di động và tai nghe sử dụng module kit để hỗ trợ Alexa và sẽ xuất hiện trong thời gian gần bao gồm Bose, Jabra, iHome, beyerdynamic, Bowers and Wilkins... Ngoài ra các nhà cung cấp giải pháp sử dụng Alexa Voice Service (AVS) nhưLinkplay, SUGR, Libre Wireless sẽ giúp các bạn có thể sử dụng trợ lý ảo bất kỳ đâu với các sản phẩm âm thanh Bluetooth.
  Trên thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện một tai nghe hỗ trợ Alexa, chiếc true Wireless đến từ Đức Bragi Dash Pro.

  Nhưng việc Alexa liệu có thể thành công trên thị trường tai nghe và âm thanh di động hay không vẫn còn đang là một dấu hỏi lớn, mặc dù đối với thị trường Home Entertainment chiếc Amazon Echo là một thành công lớn.

  Nguồn: phileweb
   

  Chia sẻ

  2 người thích nội dung này.
  #1 abuchino, 6/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 8/1/18
 2. tuanhoangsse

  tuanhoangsse Dự bị

  Tham gia:
  4/1/18
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  tuanhoangsse
  Trứng
  Cảm ơn bác , cho em xin thêm thông tin thêm vào inbox ạ
   

Chia sẻ

Đang tải...