Amsterdam mở cửa rạp thực tế ảo đầu tiên trên thế giới

Thảo luận trong 'Thực tế ảo (VR)' bắt đầu bởi awpress, 8/3/16. Trả lời: 0, Xem: 1373.

 1. awpress

  awpress Dự bị

  Tham gia:
  1/3/16
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  awpress
  Trứng
  Kính thực tế ảo (VR) đang trở thành một hiện tượng và nó đang thay đổi cách mà chúng ta xem video, phim ảnh hay thậm chí chơi game.

  Mặc dù kính VR vẫn còn khá xa lạ với nhiều nơi trên thế giới thì ngay tại Amsterdam, Hà Lan, một rạp chiếu thực tế ảo đã được dựng lên để phục vụ những người muốn trải nghiệm cái mới mà không phải chi tiền mua một thiết bị riêng đắt tiền. Không giống như những rạp chiếu phim thông thường với một màn hình cỡ lớn, tại rạp thực tế ảo, người xem chỉ cần một chiếc kính VR và ngồi lên chiếc ghế xoay 360 độ.

  Thiết bị sử dụng trình chiếu VR trong rạp chính là Samsung Gear kết hợp cùng điện thoại Galaxy S6. Bên cạnh đó, người xem còn được trang bị một tai nghe Sennheiser để có được những âm thanh tốt nhất.

  Rạp chiếu mới mẻ này có sức chứa 50 người một lần xem và phim sẽ kéo dài trong khoảng nửa tiếng. Giá vé hiện tại là 12,5 Euro cho một người, tương đương khoảng 300.000 VND. Công ty gây dựng rạp phim thực tế ảo cũng đang có kế hoạch mở thêm chi nhánh khác ở London, Paris, Berlin và Madrid.


  awpress.com/amsterdam-mo-cua-rap-thuc-te-ao-dau-tien-tren-gioi/
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  VR
  Nơi giao lưu và tìm hiểu, hỏi đáp, trợ giúp về phần cứng, phần mềm thực tế ảo (VR)
Đang tải...