[Android / iOS / Web] Goong - Ứng dụng dẫn đường vệ tinh - Kết nối người tham gia giao thông.

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi kingfisher_ph, 12/5/17. Trả lời: 2, Xem: 2841.

Chia sẻ

 1. kingfisher_ph

  kingfisher_ph Thành viên

  Tham gia:
  29/7/09
  Được thích:
  37
  Best Answers:
  0
  kingfisher_ph
  #1 kingfisher_ph, 12/5/17
  Sửa lần cuối: 12/5/17
  Goong được phát triển như một công cụ hỗ trợ người dùng khi tham gia giao thông. Goong vừa là công cụ dẫn đường, vừa cung cấp thông tin giao thông do chính cộng đồng lái xe cùng nhau đóng góp. Các tinh năng chính của phần mềm đều được xây dựng dựa trên nhu cầu của người dùng khi tham gia giao thông

  Link tải iOS: http://apple.co/2hsQHKx
  Link tải Android: http://bit.ly/2bvM0bb
  Web Site: http://www.goong.io/livemap

  Đang tải 1.png…

  Chức năng tìm kiếm
  : Để bắt đầu hành trình, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tên đường phố, địa điểm nào trên toàn Việt Nam với Goong. Cơ sở dữ liệu này được cập nhật liên tục hàng ngày và dựa trên nhu cầu tìm kiếm của người dùng với hơn 1,5 triệu địa điểm đã được lưu trữ sẵn trên server. Đội ngũ phát triển Goong cập nhật liên tục để phù hợp với tính chất thay đổi liên tục về tên đường, số nhà, địa điểm tại Việt Nam
  Không chỉ tìm kiếm, Goong giúp gợi ý các địa điểm có chất lượng dịch vụ cao ngay trên bản đồ. Toàn bộ đánh giá về địa điểm, hình ảnh, password Wifi sẽ được cộng đồng đánh giá, đóng góp giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất kể cả khi bạn đến một khu vực hoàn toàn mới. Với gần 40 ngàn địa điểm có chất lượng cao, Goong sẽ giúp bạn khám phá các địa điểm xung quanh ngay trên điện thoại của bạn

  Đang tải 2.png…

  Chức năng gợi ý lộ trình: Sau khi tìm kiếm, Goong sẽ tự động tính toán lộ trình tới điểm bạn cần tới cho các loại phương tiện ô tô/xe máy hoặc theo thời gian nhanh nhất, ngắn nhất cho bạn tham khảo.

  Đang tải 3.png…

  Chức năng dẫn đường bằng giọng nói: Goong hỗ trợ dẫn đường vệ tinh bằng giọng nói với độ chính xác cao trên tất cả các cung đường ở toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Goong hứng dẫn từng khúc cua, cảnh báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường giúp bạn không bao giờ cần phải nhớ lộ trình. Khi bạn đi không theo lộ trình đã định, Goong sẽ tự động tính toán lộ trình mới mà bạn không cần phải chọn lại điểm đến trên màn hình.
  Bên cạnh đó hệ thống cơ sở dữ liệu đường phố, giới hạn tốc độ liên tục được cập nhật hàng tuần giúp phù hợp với cơ sở hạ tầng, biển báo giao thông thay đổi liên tục tại Việt Nam. Chỉ cần bạn báo sai ngay dữ liệu trên bản đồ, lập tức đội ngũ cơ sở dữ liệu của Goong sẽ ra soát và thêm đường mới ngay lập tức.

  Cảnh báo thông tin giao thông: Khi bạn tham gia giao thông, bạn sẽ không nắm được những gì sẽ xảy ra trên lộ trình của mình, Goong sẽ cảnh báo các thông tin như Tắc đường, thay đổi giới hạn tốc độ, chú ý làn đường, camera bắn tốc độ ...vv Các thông tin này được chính cộng đồng người sử dụng Goong đóng góp, và bạn cũng có thể đóng góp cho cộng đồng để mọi người cùng giúp đỡ nhau tham gia giao thông.

  Đang tải 18470757_10155250689643164_472335979_n.png…

  Địa điểm trạm xăng, ATM, cơ sở y tế, địa điểm sửa xe gần bạn sẽ được gợi ý ngay khi bạn cần. Nếu xe bạn không thể di chuyển được, bạn có thể phát tín hiệu SOS ngay trên phần mềm. Cộng đồng người sử dụng Goong sẽ nhận được tín hiệu và gọi điện trực tiếp cho bạn.

  Đang tải 5.png…

  Bạn có thể gửi vị trí hiện tại cho bạn bè qua tin nhắn/Facebook/Zalo khi quá khó để mô tả địa chỉ ở trọng ngõ ngách, ở trên đường quốc lộ, quán bia….vv Goong sẽ dẫn đường cho bạn đến nơi chỉ với 1 thao tác đơn giản trên phần mềm.
  Đặc biệt, với mong muốn xây dựng cộng đồng cùng chia sẻ thông tin giao thông để nâng cao tính chính xác, Goong cung cấp chức năng đóng góp thông tin rất trực quan, dễ tương tác, thuận tiện cho người đang tham gia giao thông.

  Ngoài ra, với dữ liệu bản đồ được cập nhật hàng ngày, dẫn đường và cảnh báo ngay cả khi để ứng dụng chạy ngầm, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, Goong kỳ vọng sẽ sớm trở thành ứng dụng phổ biến, đồng hành cùng mọi người trên mỗi cung đường.

  Hoặc truy cập www.Goong.io để biết thêm thông tin chi tiết.
   

  Chia sẻ

  #1 kingfisher_ph, 12/5/17
  Sửa lần cuối: 12/5/17
 2. long.nx

  long.nx Dự bị

  Tham gia:
  12/10/13
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
 3. buminta

  buminta Dự bị

  Tham gia:
  17/9/16
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  buminta
  Trứng
  E tải về để theo dõi gấu các bác ạ. Triệu like!
   

Chia sẻ

Đang tải...