Anh em nhớ gì nhất trên Windows XP?

Anh em nhớ gì nhất trên Windows XP?

Discussion in '[Win] Tin tức - Đánh giá' started by bk9sw, 18:12 ngày 15/4/19. Replies: 255. Views: 16,202.

bk9sw
Theo dõi

Anh em nhớ gì nhất trên Windows XP?

Thảo luận trong '[Win] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi bk9sw, 18:12 ngày 15/4/19. Trả lời: 255, Xem: 16202.

Chia sẻ

 1. bk9sw

  bk9sw Moderator

  Tham gia:
  30/3/08
  Được thích:
  67,296
  Best Answers:
  0
  bk9sw
  VIP
  #1 bk9sw, 18:12 ngày 15/4/19
  Sửa lần cuối: 20:38 ngày 15/4/19
  Tuần qua thì Microsoft đã kết thúc vòng đời của Windows Embedded for POS 2009 - phiên bản OS cuối cùng được phát triển dựa trên Windows XP, kết thúc sứ mạng kéo dài hơn 17 năm của hệ điều hành này. Hôm nay thì chúng ta hãy cùng xem lại những cột mốc quan trọng của Windows XP, những gì đặc trưng nhất và cũng là những khiến chúng ta nhớ nhất.

  Đang tải Windows DOS based.jpg…
  Nói về hoàn cảnh đôi chút thì vào cuối những năm 90 của thế kỷ trước, Microsoft đã rất thành công với những phiên bản Windows dành cho người dùng cuối như Windows 98 nhưng phiên bản kế thừa sau đó là Windows Me (Millennium Edition) lại là một thảm hoạ. Cùng thời điểm với Windows Me, Microsoft còn có Windows 2000, thế cho Windows NT 4.0 hướng đến đối tượng doanh nghiệp. Đây được xem là một trong những phiên bản Windows tốt nhất mà Microsoft từng phát triển và nó đã giúp nhiều doanh nghiệp thoát khỏi sự cố Y2K nổi tiếng.

  Đang tải Windows NT based.jpg…
  Microsoft bắt đầu phát triển Windows XP từ cuối năm 1999 với tên mã Neptune, song song với đó là một phiên bản cập nhật cho Windows 2000 với tên mã Odyssey. Tuy nhiên đến tháng 1 năm 2000 thì cả 2 dự án bị huỷ, Microsoft chuyển sang phát triển một hệ điều hành duy nhất cho người dùng cuối lẫn doanh nghiệp với tên mã Whistler. Windows XP bước ra từ dự án này và đây cũng là hệ điều hành đầu tiên dành cho người dùng cuối không còn được phát triển dựa trên MS-DOS như những phiên bản Windows 9x (95, 98 hay ME).

  Đang tải Whisler.jpg…
  Tên mã dự án Whislter bắt nguồn từ khu trượt tuyết Whistler, British Columbia nơi rất nhiều nhân viên của Microsoft đến đây tại các kỳ nghỉ. Mục tiêu của Whistler là đồng nhất cả 2 gia đình OS của Microsoft: 1 dành cho người dùng cuối và 1 dành cho doanh nghiệp thành một hệ điều hành dùng nhân Windows NT duy nhất. Về cơ bản dự án Odyssey nhằm tạo ra một phiên bản OS nâng cấp từ Windows 2000 và dự án Neptune phát triển OS mới cho người dùng cuối đều dùng chung mã lập trình, đều là Windows NT thành ra Microsoft có lý do để hợp nhất thay vì theo đuổi 2 hệ điều hành riêng biệt vốn được xem là mục tiêu quá tham vọng lúc bấy giờ.

  Đang tải Windows XP box.jpg…
  Phát triển từ tháng 12 năm 1999, đến cuối tháng 10 năm 2000 thì Microsoft tung ra bản beta đầu tiên của hệ điều hành mang tên mã Whistler này, số build 2296. Những bản build tiếp theo đó được tích hợp những tính năng rất nổi tiếng trên Windows XP và nhiều trong số đó vẫn còn được phát triển đến tận ngày nay như trình duyệt web Internet Explorer 6.0, hệ thống kích hoạt bản quyền Microsoft Product Activation và hình nền ngọn đồi xanh Bliss.

  Đang tải Windows_XP_launch.jpg…
  Đến ngày 5 tháng 2 năm 2001 thì Microsoft chính thức công bố tên gọi Windows XP trong đó chữ XP nghĩa là eXPerience - trải nghiệm. Đây cũng là một trong số ít những phiên bản hệ điều hành của Microsoft có tên mang ý nghĩa thay vì con số, chẳng hạn như ME là Millenium Edition - thiên niên kỷ hay Vista - triển vọng.

  Windows XP bắt đầu lên kệ vào ngày 25 tháng 10 năm 2001 và Microsoft đã chi ít nhất 1 tỉ USD cho chi phí marketing, quảng bá Windows XP. Windows XP chỉ có 2 phiên bản là Home và Professional vào thời điểm ra mắt, dành cho 2 đối tượng người dùng cụ thể là người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

  Đang tải Windows XP.jpg…
  Windows XP được trang bị một giao diện rất mới, hiện đại hơn rất nhiều so với những phiên bản Windows trước đó. Thanh Taskbar màu xanh với các hiệu ứng thị giác như đổ bóng, lần đầu hỗ trợ ClearType - hệ thống render bán điểm ảnh mới được thiết kế để cải thiện chất lượng lượng hiển thị của font chữ trên màn hình LCD. Start Menu được làm mới với 2 cột, các ứng dụng cùng loại trên Taskbar có thể gom nhóm, khu vực hiển thị Notification Area cũng tự ẩn các biểu tượng inactive, hệ thống biểu tượng được làm lại toàn bộ mà nhiều trong số đó vẫn còn xuất hiện trên Windows 10.

  Đang tải 4618661_Bliss.jpg…
  Đang tải Bliss.jpg…
  Hình nền mặc định trên Windows XP là ngọn đồi xanh (Bliss) - đây là một ngọn đồi trồng nho ở California và được cựu phóng viên ảnh của NatGeo - Charles “Chuck” O’Rear chụp lại. Đây là bức ảnh kỹ thuật số có giá trị lớn thứ 2 trên thế giới.

  Đang tải Windows XP Royale Blue.jpg…
  Thời dùng XP, mình rất thích cài đặt các theme đổi giao diện qua Windows Themes. Ai xài XP chắc cũng đã từng nghịch ngợm những bộ theme như Royale Blue, chế độ thành OSX bằng các gói transformation pack hay dùng các phần mềm chuyên dụng như Stardock Object Desktop, WindowBlinds, IconPackager … để tuỳ biến. Nói chung đây là một cái thú tiêu khiển mà giờ trên Windows 10, mình nghĩ chắc không nhiều anh em còn thích vọc vạch.

  Đang tải Outlook Express 6.jpg…
  Ngoài ra, XP được cải tiến về khả năng kết nối mạng và bảo mật khi kết nối. Các ứng dụng thời kỳ đầu của Internet như trình duyệt IE 6, Outlook Express 6 (tiền thân củ Microsoft Outlook), Windows Messenger, MSN Explorer được tích hợp ngay từ đầu, thêm vào đó là việc hỗ trợ tường lửa và các tính năng như Remote Assistance, Remote Desktop.

  Đang tải Search Companion.jpg…
  Hẳn bạn còn nhớ đến chú chó màu vàng hay xuất hiện gợi ý về các kết quả tìm kiếm? Thực ra đây là 1 trong số nhiều nhân vật được Microsoft tích hợp vào XP, gọi là Search Companion, bên cạnh chú chó vàng Rover còn có thầy phép Merlin, cô nhóc Courtney và một nhân vật giống quả chuối là Earl. Đây có thể xem là khởi điểm của những trợ lý ảo sau này như Cortana trên Windows 10.

  Đang tải Windows XP Editions.jpg…
  Windows XP ban đầu chỉ hỗ trợ các vi xử lý 32-bit trên cả 2 bản Home và Professional. Đến năm 2002 thì Microsoft tung ra thêm các phiên bản dành riêng cho OEM để cài sẵn trên những chiếc laptop hay desktop bán ra như Windows XP Media Center Edition được thiết kế dành cho máy tính giải trí gia đình và đầu thu TV với phần mềm Windows Media Center tích hợp sẵn.

  Đang tải Windows XP 64-bit.jpg…
  Thêm vào đó là phiên bản Windows XP Tablet PC Edition nhằm hỗ trợ cho các thiết bị cảm ứng dùng bút. Vào năm 2004 trước sự xuất hiện của những chiếc máy tính giá rẻ thì Microsoft phát hành phiên bản Windows XP Starter - một biến thể của bản Home, được làm nhẹ đi, loại bỏ nhiều tính năng phức tạp và chỉ cho phép người dùng chạy cùng lúc 3 ứng dụng. Phải đến năm 2005 thì Microsoft mới phát hành các phiên bản 64-bit, sau này phổ biến là bản Windows XP Professional x64 Edition.

  Đang tải Windows Media Player.jpg…
  Cũng thời gian này, Microsoft bị nhiều nước châu Âu và Hàn Quốc kiện về việc cài sẵn các phần mềm như Windows Media Player trên XP, vi phạm luật chống độc quyền. Vì vậy với những thị trường này, Microsoft đã phải tung ra các phiên bản N (loại bỏ Windows Media Player) và K/KN (loại bỏ Windows Media Player hoặc Windows Messenger) để người dùng tự do dùng phần mềm mà họ thích.

  Đang tải Security Center.jpg…
  Trước đây Microsoft cập nhật dạng Service Packs (SP), phát hành định kỳ. SP là bản cập nhật tổng, bao gồm tất cả các cập nhật nhỏ về tính năng, bản vá lỗi, bảo mật và phát hành qua Microsoft Download Center hay Windows Update. Windows XP có 3 bản SP gồm SP1, SP2 và SP3 trong đó bản SP2 phát hành tháng 8 năm 2004 bổ sung các tính năng quan trọng như mã hoá WPA với kết nối Wi-Fi, bổ sung Security Center để quản lý các trạng thái bảo mật của tường lửa, chống virus, giống như Windows Defender sau này. Bản SP3 ra mắt năm 2008 bao gồm một loạt các tính năng mới như cải tiến bảo mật mã hoá WPA2, bổ sung Windows Imaging Component để các nhà làm máy ảnh tích hợp mã giải mã hình ảnh độc quyền của mình vào các phần mềm xem, quản lý ảnh của hệ điều hành.

  Đang tải Windows XP Timeline.png…
  Windows XP là phiên bản Windows được Microsoft hỗ trợ lâu nhất. Ngày 14 tháng 4 năm 2009, Microsoft ngưng hỗ trợ thông thường và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ mở rộng, tức là hãng vẫn phát hành các bản vá bảo mật mỗi tháng. Giai đoạn này kéo dài đến ngày 8 tháng 4 năm 2014, tức là hơn 12 năm kể từ khi Windows XP được phát hành, nhiều hơn 2 năm so với chu kỳ hỗ trợ thông thường của Microsoft với một phiên bản Windows. Với lượng người dùng ở lại với Windows XP còn rất lớn, chủ yếu là doanh nghiệp thành ra Microsoft đã mở một chương trình Custom Support để hỗ trợ có trả phí cho Windows XP. Một thống kê năm 2017 cho thấy có khoảng 130 triệu chiếc máy tính trên thế giới vẫn dùng Windows XP.

  Đang tải Medical Machine.jpg…
  Hôm trước nhiều anh em ngạc nhiên vì rất nhiều máy ATM vẫn dùng Windows XP. Thật vậy, theo một thống kê năm 2014 thì 95% trong số 3 triệu chiếc máy ATM trên thế giới vẫn chạy Windows XP. Những chiếc máy ATM có tuổi đời từ 7 đến 10 năm, nhưng một số có thể lên đến 15 năm. Và mặc dù nhiều ngân hàng và các đơn vị làm máy ATM đã có kế hoạch chuyển sang các hệ điều hành mới hơn như Windows 7 hay thậm chí là Windows 10 nhưng đến nay, vẫn có rất nhiều máy ATM trên thế giới chạy Windows XP. Và không chỉ máy ATM, nhiều thiết bị công nghiệp vẫn dùng XP vì tính tương thích phần mềm lẫn độ ổn định của nó, chẳng hạn như những chiếc máy vận hành dây chuyền tự động trong nhà máy hay các thiết bị y tế.

  Đang tải Untitled-1.jpg…
  Tính đến thời điểm hiện tại, Windows XP chỉ còn chiếm khoảng 1,74% thị phần các phiên bản Windows, Windows 10 đang áp đảo với 55,77%, tiếp đó là Windows 7 với 33,41%. Windows XP đã không còn được hỗ trợ từ lâu, không còn được cập nhật bảo mật nữa thành ra anh em nên chuyển sang dùng các hệ điều hành mới hơn. Việc còn nhiều lỗ hổng bảo mật không được vá sẽ khiến XP trở thành mồi ngon của hacker, những giao dịch ngân hàng, tài khoản cá nhân có thể bị đánh cắp nếu thực hiện trên XP. Hãy để XP trở thành huyền thoại, để nhớ về tuổi thơ và với những gì Windows 10 đang làm được thì mình nghĩ XP sẽ "mỉm cười" :D.

  Âm thanh khởi động huyền thoại của Windows XP:

   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Windows
  Nơi trao đổi, thảo luận, hỏi đáp, khắc phục lỗi, chai sẻ kinh nghiệm và thủ thuật sử dụng máy tính Windows

  Chia sẻ

  bravemoon177, Shinichikin, LinhVN180738 người khác thích nội dung này.
  #1 bk9sw, 18:12 ngày 15/4/19
  Sửa lần cuối: 20:38 ngày 15/4/19
 2. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  187,048
  Best Answers:
  8
  tetepro, npdong1994, xlive4 người khác thích nội dung này.
  1. HNC001

   Tham gia:
   7/6/17
   Được thích:
   408
   Best Answers:
   0
   HNC001
   TÍCH CỰC
   xlive thích nội dung này.
  2. thienvk

   Tham gia:
   16/3/08
   Được thích:
   3,458
   Best Answers:
   0
   thienvk
   CAO CẤP
   thienvk @HNC001 Tự sửa mã HTML trên folder để đặt mật khẩu :D
    
  3. micheal9000

   Tham gia:
   18/8/12
   Được thích:
   1,760
   Best Answers:
   2
   micheal9000
   TÍCH CỰC
   micheal9000 @thienvk Nhớ cái này:

    
   Mít tơ dép lào, khanhvn78, romeo88vn4 người khác thích nội dung này.
  4. xuanbang269

   Tham gia:
   7/1/12
   Được thích:
   28
   Best Answers:
   0
   xuanbang269
   ĐẠI BÀNG
   xuanbang269 @cuhiep haha, đọc lại bài từ thời hồi đó, thấy các bác trên tinhte comment vẫn cùng 1 kiểu hành văn, hồi đó bác Hiệp còn vào trả lời từng comment, có tâm phết :D
    
  5. Thành Viên Dấu Tên

   Tham gia:
   26/2/18
   Được thích:
   745
   Best Answers:
   6
   Thành Viên Dấu Tên
   TÍCH CỰC
 3. ntdieu

  Tham gia:
  26/4/08
  Được thích:
  2,949
  Best Answers:
  0
  ntdieu
  VIP
  Nhớ nhất cái key nhập vào lúc cài lại máy tính
   
  265265, mrphan, tuandienvn9 người khác thích nội dung này.
  1. lamquangminh

   Tham gia:
   5/7/09
   Được thích:
   202
   Best Answers:
   0
   lamquangminh
   ĐẠI BÀNG
   lamquangminh @thuoclao2222 JD3T2 QH36R X7W2W 7R3XT DVRPQ
   Hơn 10 năm rồi, không biết có còn chính xác không nữa :D
    
   khanhvn78, quanganh9726, YoYoHomeZone3 người khác thích nội dung này.
  2. vunt

   Tham gia:
   5/6/08
   Được thích:
   255
   Best Answers:
   0
   vunt
   ĐẠI BÀNG
   vunt @lamquangminh Em cũng nhớ cái này luôn, h mấy cái mật khẩu đều dùng cái này mà đặt luôn :D
    
   thuoclao2222 thích nội dung này.
  3. romeo88vn

   Tham gia:
   9/9/11
   Được thích:
   40
   Best Answers:
   0
   romeo88vn
   ĐẠI BÀNG
   romeo88vn @lamquangminh chính xác rồi bác. mình còn nhớ này
    
  4. YoYoHomeZone

   Tham gia:
   13/7/08
   Được thích:
   85
   Best Answers:
   0
   YoYoHomeZone
   ĐẠI BÀNG
   YoYoHomeZone @lamquangminh Ngày xưa nhớ cái này luôn, chuyên cài dạo miễn phí
    
 4. AbihT

  AbihT Zen

  Tham gia:
  27/11/10
  Được thích:
  4,713
  Best Answers:
  0
  AbihT
  VIP
  tén ten ten tèn , tèn tén tèn ten....âm thanh huyền thoại
   
  1. Ngô Đẹp Trai

   Tham gia:
   13/11/18
   Được thích:
   193
   Best Answers:
   0
   Ngô Đẹp Trai
   ĐẠI BÀNG
   Ngô Đẹp Trai @AbihT Tén ten tèn tén ten
    
  2. adagioleonard

   Tham gia:
   1/3/12
   Được thích:
   3,984
   Best Answers:
   0
   adagioleonard
   VIP
  3. KeniVinh

   Tham gia:
   15/1/18
   Được thích:
   440
   Best Answers:
   0
   KeniVinh
   TÍCH CỰC
   KeniVinh @AbihT Rất thích âm thanh khi tắt hay mở máy gì đó, nghe rất là hay, hình như kênh Vatvo hồi đó cũng dùng bài này.
    
  4. quocturtle

   Tham gia:
   22/9/11
   Được thích:
   554
   Best Answers:
   0
   quocturtle
   TÍCH CỰC
   quocturtle @AbihT Chính xác là thế. Quên để volume nhỏ vào phát cái là :D :D :D
    
   LinhVN1807, darklight_vtpDx.DarkKnight thích nội dung này.
 5. daigiahungyen

  Tham gia:
  12/1/10
  Được thích:
  14,233
  Best Answers:
  0
  daigiahungyen
  VIP
  Nhớ nhất những buổi đầu ngồi mày mò cài win xp, cố gắng nhớ key, ko cài nhầm và luyện mãi mới cài được :)
   
  Hericque-no1Sebastisan thích nội dung này.
  1. adagioleonard

   Tham gia:
   1/3/12
   Được thích:
   3,984
   Best Answers:
   0
   adagioleonard
   VIP
   adagioleonard @daigiahungyen Tôi cài bản chả cần key, dùng vẫn ngon :D
    
   daigiahungyen thích nội dung này.
  2. daigiahungyen

   Tham gia:
   12/1/10
   Được thích:
   14,233
   Best Answers:
   0
   daigiahungyen
   VIP
   daigiahungyen @adagioleonard Hồi đầu gà lắm. Chả biết gì, ko cả biết gg luôn. Cài theo kiểu tự mày mò. Cứ lỗi là cài lại. :D
    
   Hericque-no1, Sebastisanadagioleonard thích nội dung này.
  3. bkb_ct

   Tham gia:
   2/9/15
   Được thích:
   229
   Best Answers:
   0
   bkb_ct
   ĐẠI BÀNG
   bkb_ct @daigiahungyen Hồi xưa em cài tới cái khúc nó copy file, chậc sao lâu v lấy đĩa ra hàng đĩa phân bua quá trời cuối cùng đc đổi cái đĩa khác kaka
    
   daigiahungyen thích nội dung này.
  4. Lò Văn Sò

   Tham gia:
   26/6/16
   Được thích:
   155
   Best Answers:
   0
   Lò Văn Sò
   ĐẠI BÀNG
   Lò Văn Sò @bkb_ct thằng bạn cài từ tối hôm trước tới trưa hôm sau mà chưa xong, tôi sang lấy đĩa vứt mẹ đi, làm nó la oai oái, sau mua đĩa khác cài tí là xong
    
  5. daigiahungyen

   Tham gia:
   12/1/10
   Được thích:
   14,233
   Best Answers:
   0
   daigiahungyen
   VIP
   daigiahungyen @bkb_ct Đúng rồi. Nhiều khi cứ đợi nó load. Cài gì mà lâu thế. Nhiều khi ko đc lại lon ton đi mua cái đĩa khác về cài. Cài đi cài lại :D
    
   Hericque-no1, Sebastisanbkb_ct thích nội dung này.
 6. Nguoinhaque002

  Tham gia:
  13/7/17
  Được thích:
  220
  Best Answers:
  0
  Nguoinhaque002
  ĐẠI BÀNG
  Nhớ cái thanh load vào hdh..!
   
  bk9sw thích nội dung này.
 7. Blitzwaffen

  Tham gia:
  15/3/12
  Được thích:
  1,443
  Best Answers:
  3
  Blitzwaffen
  TÍCH CỰC
  "Tứng từng" =))
   
  sku94, Methylamine, quocviet3191 người khác thích nội dung này.
  1. Hiển NT

   Tham gia:
   30/9/14
   Được thích:
   77
   Best Answers:
   0
   Hiển NT
   ĐẠI BÀNG
   Hiển NT @Blitzwaffen "Tựng tựng tựng!"
    
   dangnguyenhaiduy thích nội dung này.
  2. thanhkha014

   Tham gia:
   27/10/14
   Được thích:
   67
   Best Answers:
   0
   thanhkha014
   ĐẠI BÀNG
   thanhkha014 @Hiển NT Tiếng treo ứng dụng ah
    
   Hiển NT thích nội dung này.
  3. Hiển NT

   Tham gia:
   30/9/14
   Được thích:
   77
   Best Answers:
   0
   Hiển NT
   ĐẠI BÀNG
   Hiển NT @thanhkha014 Lỗi phần cứng bạn ạ. Ít gặp nhưng gặp là nhớ đời luôn :v
    
 8. TrinhMinhCanh

  Tham gia:
  20/1/11
  Được thích:
  354
  Best Answers:
  0
 9. ngocdung_const

  Tham gia:
  21/1/10
  Được thích:
  1,013
  Best Answers:
  0
  ngocdung_const
  TÍCH CỰC
  Những ngày cặm cụi, vừa cài vừa run vì nó mà kg chạy thì phải đem ra tiệm sửa tốn 50k. Lúc đó là cả gia tài.
   
  bk9sw thích nội dung này.
 10. libieu

  Tham gia:
  17/9/08
  Được thích:
  504
  Best Answers:
  0
  libieu
  TÍCH CỰC
  nhớ , nhớ nhất mỗi lần lỗi win . tự tinh tuyên bố cúng tiền cho mấy anh cài win còn nhiều tiền bản quyền :confused:
   
 11. thanh.vohong

  Tham gia:
  10/6/08
  Được thích:
  4,304
  Best Answers:
  0
  thanh.vohong
  CAO CẤP
  Nhờ nó mà tui "cài dạo" khá nhiều, trước đây nghe nói dân IT là các em sinh viên khoái lắm á. Giờ xuống rồi.
   
  darklight_vtp thích nội dung này.
 12. boy8xcodon111

  Tham gia:
  2/11/08
  Được thích:
  325
  Best Answers:
  0
 13. mimi_emyeu

  Tham gia:
  10/7/13
  Được thích:
  2,191
  Best Answers:
  0
  mimi_emyeu
  CAO CẤP
  AOE :)) hồi 6 7 tuổi dell có máy tính toàn đi trực bên nhà hàng xóm, xem thôi cũng phê rồi
   
 14. Dang Hoang VU

  Tham gia:
  21/9/13
  Được thích:
  8
  Best Answers:
  0
  Dang Hoang VU
  ĐẠI BÀNG
  Nhớ những hôm cài từ 7h tối tới 1 2h sáng mà vẫn chưa xong
   
  xlive thích nội dung này.
  1. bkb_ct

   Tham gia:
   2/9/15
   Được thích:
   229
   Best Answers:
   0
   bkb_ct
   ĐẠI BÀNG
   bkb_ct @Dang Hoang VU Trường hợp tìm driver với cài soft ln e bỏ ăn bỏ ngủ cả ngày trời vs đg truyền adsl hồi đó
    
   darklight_vtp thích nội dung này.
 15. vietnew2128

  Tham gia:
  9/12/10
  Được thích:
  2,014
  Best Answers:
  0
  vietnew2128
  CAO CẤP
  Nhớ nhất cái hình nền, thanh taskbar, và windows media player
   
  darklight_vtpxlive thích nội dung này.
 16. tran.thai.hoang

  Tham gia:
  11/7/14
  Được thích:
  1,050
  Best Answers:
  0
 17. ZzCapuchino

  Tham gia:
  25/8/14
  Được thích:
  658
  Best Answers:
  0
  ZzCapuchino
  TÍCH CỰC
  Không nhớ gì nhiều trên Win Xp nhưng nhìn cái biểu tượng đó lại nhớ nhiều thứ . Cả một trời kỷ niệm
   
 18. daot096

  Tham gia:
  26/7/15
  Được thích:
  937
  Best Answers:
  0
  daot096
  TÍCH CỰC
  nhưng thức thuộc về XP, điều là huyền thoại điều làm người ta nhớ: startup sound, background, error sound, Search dog, outlook express, windows media player,......
   
  LinhVN1807 thích nội dung này.
 19. nXsmile

  Tham gia:
  8/6/14
  Được thích:
  1,293
  Best Answers:
  0
  nXsmile
  TÍCH CỰC
  nhớ xào nấu 1 bản win xp siu nhẹ với nlite, cài thử thử và thử
   
  UserZ thích nội dung này.
 20. dangnhatanh1412

  Tham gia:
  31/12/18
  Được thích:
  217
  Best Answers:
  0
  dangnhatanh1412
  ĐẠI BÀNG
  Ngồi mất 2 tiếng không biết không biết cài đặt mạng chỗ nào ( hồi đấy mình mới lớp 5 nên hơi ngu)
   
  kido123456789 thích nội dung này.
  1. leemanhj916

   Tham gia:
   17/6/11
   Được thích:
   233
   Best Answers:
   0
   leemanhj916
   TÍCH CỰC
   leemanhj916 @dangnhatanh1412 Mình lần đầu tiên chạm vào máy tính thì là đã hết lớp 12 rồi.
    

Chia sẻ

Đang tải...