Anime Fairy Gone 2nd Season

Thảo luận trong 'Điện ảnh' bắt đầu bởi anhgiagia, 22/10/19. Trả lời: 0, Xem: 101.

 1. anhgiagia

  Tham gia:
  29/11/10
  Được thích:
  2
  Best Answers:
  0
  anhgiagia
  ĐẠI BÀNG
  Fairy gone Season 1 Part 2 (2019) - Thiên thần sa ngã phần 2
  http://xemhh.net kể về thế giới nơi các nàng tiên sở hữu và trú ngụ trong các loài động vật đồng thời mang đến cho chúng những khả năng bí ẩn. Bằng cách loại bỏ nội tạng của loài vật, sau đó cấy ghép vào con người, các nàng tiên có thể chỉnh sửa và biến nó thành một vũ khí. Nhưng những thứ đó được các nàng tiên sử dụng thành công cụ chiến tranh. Chúng được gọi là Fairy Soldiers. Khi chiến tranh kết thúc và họ hoàn thành nhiệm vụ của mình, những Fairy Soldiers mất mục đích. Một số bắt đầu làm việc cho chính phủ, một số gia nhập mafia, và một số thậm chí trở thành khủng bố, vì mỗi người chọn cách sống riêng.

  Phim hoạt hình thuyết minh lồng tiếng - Xem Anime Vietsub Online

  Xem phim hoạt hình thuyết minh lồng tiếng online miễn phí chất lượng cao, anime vietsub tổng hợp, phim hoạt hình hay nhất, xem hoạt hình mới nhất, hãy cùng khám phá kho tàng về hoạt hình nhật bản nhé.
  xemhh.net

  • Tác giả: Kenichi Suzuki
  • Diễn viên: N/A
  • Thể loại: Hành động, Phép thuật
  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Năm sản xuất: 2019
  http://xemhh.net/xem-phim/Fairy-Gone-2nd-Season-254

  Xem Phim hoạt hình | Fairy Gone 2nd Season

  Nội dung phim kể về thế giới nơi các nàng tiên sở hữu và trú ngụ trong các loài động vật đồng thời mang đến cho chúng những khả năng bí ẩn. Bằng cách loại bỏ nội tạng của loài vật, sau đó cấy ghép vào con người, các nàng tiên có thể chỉnh sửa và...
  xemhh.net   
Đang tải...