Anker Zolo SonicG - Chiếc loa thông minh giá rẻ đến từ Anker với Google Assistant

Thảo luận trong 'Loa' bắt đầu bởi abuchino, 13/7/18. Trả lời: 0, Xem: 187.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  900
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 13/7/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 14/7/18
  Đang tải Monospace_Anker_Zolo_Sonicg_p1.jpg…
  Anker tiếp tục chiến dịch phủ sóng thị trường âm thanh với các sản phẩm giá rẻ mang với mẫu loa thông minh đầu tiên của mình mang tên Zolo SonicG được trang bị Google Assistant. Sản phẩm loa thông minh này có mức giá cũng cực kỳ phải chăng chỉ 9000 yên và sẽ được ra mắt thông qua các kênh bán hàng online tại Nhật

  Chiếc loa thông minh hỗ trợ Google Assistant này có thiết kế nhỏ gọn thậm chí nhỏ hơn một vài mẫu smartphone giúp cho bạn có thể dễ dàng đặt trong các phòng học, phòng khách, nhà bếp… Về tính năng thông minh thì loa này có hỗ trợ gói “Action” của Google Assistant có thêm đến hơn 1 triệu tính năng hỗ trợ nâng cao của Google Assistant bao gồm thời tiết, giao thông, tin túc cùng với các chức năng tìm kiếm của Google Search, Google Map có thể được sử dụng điều khiển bằng giọng nói. Các thiết bị tương thích Google Assistant cũng như các loa Google Home có thể tương thích với Zolo SonicG để tạo nên hệ thống âm thanh multi-room thông minh.

  Đang tải Monospace_Anker_Zolo_Sonicg_p2.jpg…

  Bên trong loa này cũng có hỗ trợ Chromecast, giúp các bạn có stream nhạc Google Play Music và Spotify từ smartphone hoặc tablet. Đồng thời sản phẩm này còn hỗ trợ chuẩn Bluetooth 4.2.

  Công suất của loa Anker Zolo SonicG lên đến 5W, cũng như voice coil được thiết kế overhang đặc biệt cùng với một woofer có độ bền bỉ cao giúp cho chất âm của dải trầm được rõ ràng giàu năng lượng mà không bị méo tiếng ở các dải mid và treb. Sản phẩm này sử dụng nguồn từ AC adapter. Kích thước của loa 68 x 68 x 93 mm WDH và trọng lượng là 312g khá nhỏ gọn.
  Nguồn: avwatch
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 13/7/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 14/7/18

Chia sẻ

Đang tải...