App hỗ trợ tăng like và follow Instagram Miễn Phí trên android

Thảo luận trong 'App Tinh tế' bắt đầu bởi solice, 5/6/18. Trả lời: 0, Xem: 209.

Chia sẻ

 1. solice

  Tham gia:
  23/11/10
  Được thích:
  6
  solice
  Đây là một phần mềm tăng like và follow miễn phí. Có thể tăng like ảnh, video, hoặc tăng người theo dõi cho tài khoản của bạn một cách dễ dàng và an toàn.

  Hoạt động trên cơ chế chia sẻ like với người dùng cùng hệ thống nên khi bạn like ảnh mà hệ thống đưa ra bạn sẽ nhận được coin và sử dụng coin này để tăng like ảnh của mình.

  Điểm đặt biệt của phần mềm này là nhanh và nhẹ nên các máy smartphone hiện tại có thể vừa chạy phần mềm vừa làm việc khác không ảnh hưởng đến vận hành hệ thống. Và bạn có thể điến bất cứ nơi nào có internet hoặt 3g để mở phần mềm lên và chạy thôi

  Hiện tại phần mềm mới ra mắt nên sẽ có nhiều ưu đãi cho người mới tham gia. các bạn chỉ cần tải về cài đặt và bật chế độ auto like, auto follow là phần mềm sẽ tự động tăng coin để các bạn có thể order cho ảnh hoặc follow cho tài khoản của chính bạn.
  Ngoài ra phần mềm còn có chức năng sắp ra mắt là order cho bạn bè.
  Mời các bạn tải về tại đây và trải nghiệm nhé http://iftlike.com/tai-ve/

  Tải về phần mềm tăng like Instagram - IFT Like

  Phần mềm có thể tăng lượt theo dõi, follow, ảnh, video, bài post trên Instagram. Miễn phí an toàn, hiệu quả vượt trội, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. quảng bá sản phẩm thương hiệu hoặc nâng cao lượt truy cập.
  iftlike.com
   

  Chia sẻ

  Trân max thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...