Apple bất ngờ khóa hết sign 9.3.5, các máy iPhone 4S “đi về đâu”?

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Alex.nguyen0589, 11/1/18. Trả lời: 0, Xem: 834.

Chia sẻ

 1. Alex.nguyen0589

  Tham gia:
  4/1/18
  Được thích:
  10
  Best Answers:
  0
  Alex.nguyen0589
  ĐẠI BÀNG
  Hôm nay, rất bất ngờ khi mà phiên bản iOS 9.3.5 bị khóa sign hoàn toàn, khiến cho nhiều thiết bị cũ không còn biết restore thế nào!

  Theo đó, hôm nay trang theo dõi sign Apple khá nổi tiếng là IPSW.me gây bất ngờ với trạng thái un-sign ở tất cả thiết bị đối với iOS 9.3.5. Bạn có thể xem tại đây. Điều này gây nhiều bất ngờ khi mà đây chính là bản iOS cuối cùng của nhiều thiết bị iOS đời cũ như iPhone 4S, iPad 2, iPad 3, iPad Mini. Nếu ngay bây giờ bạn kiểm tra sign của những thiết bị này, bạn sẽ thấy không còn phiên bản iOS nào có thể restore được vì tất cả đều khóa sign.

  Ban đầu nhiều thành viên ngỡ là lỗi trên trang IPSW.me, vì một trang theo dõi khác là https://iosninja.io/ cho thấy bản 9.3.5 vẫn sign bình thường. Tuy nhiên đã có nhiều thành viên đăng tải trên twitter thì đây đúng là lỗi và một thành viên đã thử với máy iPhone 4S nhưng không thể restore được mà bị báo lỗi như dưới đây:

  Download IPSW and iOS firmware for iPhone, iPad, iPod and Apple TV

  Download IPSW and iOS firmware files for iPhone, iPad, iPod and Apple TV as well as iOS IPA files.
  iosninja.io
  Trải Nghiệm Số cũng đã thử tiến hành restore iOS 9.3.5 trên máy iPad 2 của mình và thật sự bị thông báo lỗi 1394.  Trường hợp nếu bạn restore bằng 3utools, bạn cũng bị báo lỗi vì không lấy được SHSH Blobs.  Tình hình rộng ra thì thậm chí bản iOS cũ hơn là 5.1.1 cũng chính thức bị khóa sign, khiến máy iPad 1 cũng không còn sign nào để về. Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận này. Rất có thể sẽ có bản iOS 9.3.6 xuất hiện và động thái này của Apple là nhằm vá lỗi Spectre hay Meltdown, tuy nhiên rất có thể Apple vá luôn lỗi jailbreak hiện tại. Đây chỉ là dự đoán của mình vì chưa có thông tin gì thêm.
  Nguồn: Menandlife
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...