Apple chính thức cháy hàng đặt trước HomePod ngay cả trước khi lên kệ

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi AudioPsycho, 11/2/18. Trả lời: 0, Xem: 276.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  1,054
  AudioPsycho
  Đang tải monospace-apple-homepod-sell-out-preorder-1.JPG…
  Các dòng sản phẩm của Apple thường luôn phải kèm theo từ “cháy hàng” cho mỗi đợt ra mắt và HomePod cũng không ngoại lệ. Không cần phải xếp hàng dày đặc như iPhone, người dùng có thể đặt trước HomePod và số lượng đơn đặt hàng đã hết veo ngay trong những giờ đầu tiên mở cửa. Nếu như bạn vẫn chưa đặt hàng 1 chiếc HomePod cho mình thì sẽ không còn cơ hội nào nữa để sở hữu đợt hàng đầu tiên của chiếc loa thông minh này. Tuy nhiên cũng không nên quá lo lắng vì bạn vẫn có thể mua nó từ các cửa hàng phân phối bên thứ 3

  Một phần của các đơn hàng cho HomePod có thể bắt đầu tự hiệu ứng của những bài review xuất hiện trên mạng từ hôm qua. Sau khi đa số các báo đều khen ngợi hết lời chất lượng âm thanh của HomePod, người dùng sẵn sàng bỏ qua các điểm yếu về tính tương thích của nó và yên tâm đặt hàng ngay.

  Không như nhiều hãng thiết bị khác, Apple rất may mắn khi sản phẩm loa thông minh đầu tiên của nó được người dùng đón nhận rất tốt. Tuy nó chỉ nằm gọn trong giới hạn hệ sinh thái dịch vụ của Apple (chỉ hỗ trợ Apple Music) nhưng điều này không quá quan trọng với khách hàng, nhất là khi họ đang sử dụng Apple Music rồi dù có hay không có HomePod chăng nữa.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Tag:

Chia sẻ

Đang tải...