Apple đối diện với đơn kiện từ Omni MedSci về công nghệ theo dõi nhịp tim

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 13/4/18. Trả lời: 0, Xem: 155.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  59
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải -monospace-apple-watch-lawsuit-1.jpg…
  Việc tích hợp bộ cảm biến nhịp tim vào Apple Watch đã khiến Apple phải đối mặt với đơn kiện từ Omni MedSci. Omni MedSci kiện Apple rằng ông lớn Cupertino đã có các ứng dụng trùng lặp với 4 bản đăng ký công nghệ mà startup này đang sở hữu. Cụ thể hơn, sáng lập viên Dr. Mohammed N. Islam (Omni MedSci) trình bày rằng ông đã từng gặp gỡ và trao đổi với 1 số chuyên gia nghiên cứu công nghệ của Apple từ năm 2014 - 2016 để thống nhất các thương thảo, tuy nhiên từ 2016 Apple đơn phương ngưng tất cả các hoạt động hợp tác của 2 bên

  Bằng đăng ký sáng chế mà Omni MedSci sử dụng làm bằng chứng có liên quan đến công nghệ theo dõi glucose từ cổ tay và đã được chứng nhận trong năm 2017. Tuy vậy vào đầu năm nay, công nghệ này cũng được Apple bắt đầu chú trọng phát triển.

  Islam còn cho rằng ông đã "gặp gỡ và trao đổi với Apple" vào tháng 6/2014, nghĩa là trước khi chiếc Apple Watch đầu tiên có cảm biến nhịp tim được ra mắt 3 tháng. Tuy nhiên chúng ta có thể thấy được trong thời gian này chiếc Apple Watch chắc chắn đã ở trong các giai đoạn phát triển cuối cùng và khó có thể nói rằng Apple đã sử dụng ý tưởng của Omni MedSci.

  Phía Apple chưa có bình luận gì về đơn kiện của Islam, trong khi đó ông này thì lại đang đòi hỏi phải được đền bù thiệt hại cũng như yêu cầu ngưng bán Apple Watch ngay lập tức.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...