Apple HomePod có thể được tắt chế độ luôn nghe của micro

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi AudioPsycho, 24/1/18. Trả lời: 0, Xem: 286.

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  6,214
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-apple-homepod-mute-1.JPG…
  Phiên bản cập nhật iOS 11.2.5 vừa được “mổ xẻ” với khá nhiều tiêu điểm mới, trong đó có thêm bộ icon có thể được sử dụng cho khả năng tắt chế độ luôn nghe của loa Apple HomePod. Phía Apple chưa bao giờ đề cập đến tính năng này dù cho nó không phải là cái gì đó quá ghê gớm và hiện đã có mặt trên các sản phẩm loa thông minh của Amazon hay Google (và cả Sonos nữa). Người dùng Filipe Espósito (Twitter) là người đầu tiên phát hiện ra việc này

  Trong khi ngày càng nhiều người muốn “dàn trải” những chiếc loa nhỏ gọn trong nhà mình thì việc chúng được đi kèm với micro lại làm họ không mấy thích thú. Apple đưa ra giải pháp cho việc này bằng cách cho người dùng kích hoạt tính năng nghe bằng câu lệnh bằng “Hey, Siri”. Sau khi nghe lệnh kích hoạt trên, 1 ID giấu tên sẽ mã hóa lệnh của người dùng trước khi nó được truyền tải lên internet. Quá trình này nói chung khá tốt tuy nhiên vẫn không thể nào bằng việc có thể tắt luôn micro.

  Apple HomePod với giá $349 (8.000.000 VND) hiện đã được dời thời gian ra mắt vào “đầu năm 2018”. Việc thêm loạt icon mới này vào bản cập nhật iOS 11.2.5 chứng tỏ thời gian lên kệ của nó đang rất gần kề.

  Nguồn theverge
   
Đang tải...