Apple iPhone X: thiết kế mới, màn hình OLED 5"8, nhận dạng khuôn mặt 3D, không còn Touch ID

Apple iPhone X: thiết kế mới, màn hình OLED 5"8, nhận dạng khuôn mặt 3D, không còn Touch ID

Discussion in '[iOS] Tin tức - Đánh giá' started by cuhiep, 13/9/17. Replies: 1,172. Views: 541,034.

cuhiep
Theo dõi

Apple iPhone X: thiết kế mới, màn hình OLED 5"8, nhận dạng khuôn mặt 3D, không còn Touch ID

Thảo luận trong '[iOS] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi cuhiep, 13/9/17. Trả lời: 1172, Xem: 541034.

 1. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  187,327
  Best Answers:
  9
  cuhiep
  VIP
  #1 cuhiep, 13/9/17
  Sửa lần cuối: 14/9/17
  Apple vừa ra mắt iPhone X (đọc là iPhone 10) với màn hình OLED 5"8 viền mỏng, FaceID nhận dạng 3D, chip A11 Bionic, Camera hỗ trợ Portrait mode cả trước và sau, hoàn thiện kim loại bóng, sạc không dây QI. Không còn TouchID và nút Home cứng nên mọi thao tác sẽ là vuốt trên màn hình. iPhone X đọc là iPhone 10 có hình dáng và cấu hình gần như giống như những gì được rò rỉ trước khi Apple ra mắt khá lâu.

  Màn hình:
  Đang tải 3.jpg…

  Màn hình là thay đổi lớn nhất của của iPhone X đối với các thế hệ iPhone trước đây. Apple sử dụng màn hình OLED và gọi là Super Retina. Màn hình này có kích thước 5"8, mật độ điểm ảnh 458 ppi, độ phân giải 2436 x 1125, cao hơn so với mức 1920 x 1080 đang xài cho iPhone 7 Plus hay 8 Plus. Apple nói màn hình OLED của họ khắc phục được tất cả các điểm yếu của các thế hệ màn hình trước đây như độ sáng kém và màu sắc không chính xác. Đúng với tin đồn, viền của máy rất mỏng và mặt trước gần như là toàn bộ màn hình.

  Đang tải OLED_screen.jpg…
  Apple không chia sẻ về cấu trúc điểm ảnh của màn hình iPhone X là RGB hay Pentile. Tuy nhiên trong phần nhận xét về màn hình trong bài trên tay iPhone X thì Ninay Patel từ The Verge nhận xét là không thấy sự rực màu hay rỗ điểm ảnh như các màn hình OLED khác. (Compared to what Samsung is doing with curved OLED displays on Galaxy devices, it’s very different: there’s still a black border around the display. The phone feels small, but in a differnt way than, say, the S8.
  Apple’s calling this a “Super Retina Display” with 1125 x 2436 pixels of resolution, making it the highest-density screen on any iPhone. It’s super sharp to look at and punchy and vibrant as you’d expect from an OLED screen. It has all of Apple’s signature tech, too, including 3D Touch and TrueTone automatic calibration. I’ve generally preferred LCDs to OLEDs, but the X OLED display doesn’t seem to share any of the extreme oversaturation or pixel matrix weirdness of other OLEDs I’ve seen.
  )

  Đang tải 1.jpg… So với màn hình OLED truyền thống thì OLED trên iPhone X khác 3 điểm cuối là:
  • Sáng
  • Hỗ trợ dải màu rộng
  • Chính xác màu

  FaceID: bảo mật khuôn mặt, thay cho TouchID
  Đang tải iPhoneX-Tinhte20.jpg… FaceID là tên của hệ thống an ninh nhận dạng khuôn mặt mới của Apple. FaceID có thể nhận dạng ngay cả trong bóng tối và khả năng có thể không an toàn chỉ là 1/1,000,000 tức là an toàn hơn cả TouchID. Để làm được việc này thì ngoài hệ thống camera, cảm biến phía trước thì vi xử lý A11 Bionic cũng làm việc liên tục để xác nhận được sự thay đổi liên tục trên mặc người dùng. Ví dụ bạn có để râu dài ra hay thay đổi kiểu tóc hoặc khi đeo kính thì nó cũng nhận ra.

  Video mô tả cách chúng ta sẽ scan mặt để làm FaceID. Apple nói có tổng cộng 30,000 điểm trên khuôn mặt sẽ được TrueDepth camera (sự kết hợp giữa camera hồng ngoại và máy chiếu điểm) ghi nhận để tạo thành một sơ đồ điểm 3D khuôn mặt của người dùng.

  Về Home như thế nào khi không có nút Home cứng và TouchID

  • Về Home: vuốt từ dưới mép màn hình lên (như BB10)
  • Đa nhiệm: Vuốt từ dưới mép lên, đến giữa màn hình dừng lại
  • Control Center: Vuốt từ trên, bên phải xuống
  • Siri: nhấn và giữ nút nguồn
  • Apple Pay: nhấn đúp nút nguồn
  Hệ thống camera, cảm biến ở phần lõm vào màn hình bên trên gồm những gì?
  Đang tải iPhoneX-Tinhte19.jpg…

  Phần màn hình lõm xuống của màn hình chứ 8 thành phần khác nhau để giúp xử lý các vấn đề liên quan đến camera trước và FaceID cũng như cảm biến. Từ trái sang phải chúng ta có các cảm biến với các chức năng như sau:
  • Camera hồng ngoại giúp để chụp khuôn mặt
  • Cảm biến tiệm cận để khi chúng ta đưa mặt sát vào màn hình khi đàm thoại thì màn hình tắt
  • Flood Illuminator là khu vực chiếu sáng, nó sẽ chiếu ra ánh sáng không nhìn thấy để làm sáng gương mặt của bạn trong đêm, phục vụ chức năng FaceID
  • Cảm biến tiệm cận
  • Loa ngoài
  • Microphone
  • Camera trước 7MP
  • Dot Projector cũng là linh kiện phục vụ cho FaceID. Nó sẽ phát ra 30.000 điểm, mỗi điểm được gán một vị trí nhất định trên gương mặt của chủ máy, dựa vào đây tính năng unlock sẽ hoạt động.
  Aniamoj là gì?  Ngoài việc nhận dạng gương mặt để unlock, hệ thống nhận diện mặt của iPhone X còn có khả năng theo dõi cử động của cơ mặt để phục vụ cho Emoji động (Apple gọi là animoji). Như hình trên, bạn thấy các khóe mắt, cằm, má của emoji con khỉ gần như khớp với cử động trên gương mặt của Jony Ive. Animoji sau khi ghi lại xong có thể chia sẻ qua iMessage hoặc quay lại dưới dạng video. Các bạn cũng có thể trả lời tin nhắn cho nhau bằng animoji.

  Camera: Độ phân giải như cũ, khẩu độ lớn hơn, cảm biến lớn hơn, chống rung cả hai cam, selfie xoá phông

  Đang tải iPhoneX-Tinhte1.jpg…
  Camera sau của iPhone X vẫn được trang bị 2 cảm biến 12 megapixel, Apple nói họ sử dụng cảm biến lớn hơn, có khả năng chụp hình nhanh hơn cho chiếc điện thoại này so với iPhone 7. Các pixel có khả năng ghi nhận độ sâu màu tốt hơn cộng với bộ lọc màu mới giúp hình ảnh nổi bật và đẹp hơn, vùng chuyển tiếp giữa các màu mịn màng hơn, chân thực hơn. Camera kép vẫn bao gồm 2 ống kính góc chuẩn và tele, trong đó ống chuẩn vẫn dùng khẩu f/1.8 còn ống chân dùng tăng từ f/2.8 của iPhone 7 / 8 Plus lên thành f/2.4 trên iPhone X.

  iPhone X có đèn flash sau với 4 bóng LED.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte28.jpg…
  Không như iPhone 8 hay 8 Plus chỉ chống rung quang học cho 1 camera, iPhone X chống rung cho cả hai máy ảnh của mình tương tự như Note 8. Nhờ vậy chúng ta sẽ có những tấm hình zoom đẹp mắt hơn, ít rung hơn, sáng hơn khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte25.jpg…
  Cũng như iPhone 8 Plus, iPhone X cũng có chế độ Portrait Lighting mới cho phép tinh chỉnh lại hiệu ứng ánh sáng trên khuôn mặt khi chụp chân dung. Nó có thể giả lập ánh sáng như đang chụp trong studio, chụp ngoài trời, chụp nền tối... để tạo ra tấm ảnh chân thực nhất có thể. Các thuật toán trí tuệ nhân tạo sẽ chạy liên tục theo thời gian thực để ánh xạ ánh sáng tùy theo đường nét trên mặt bạn.
  Đang tải iPhoneX-Tinhte4.jpg…
  Ở chế độ chụp chân dung nền đen này, dù cho hậu cảnh của bạn có đủ thứ hoa lá hẹ thì iPhone X vẫn có thể tách chủ thể ra nhờ khả năng ghi nhận khoảng cách và chiều sâu của 2 camera. Khi đã tách được chủ thể, iPhone X sẽ làm cho nền phía sau tối lại, điều chỉnh ánh sáng trên gương mặt chủ thể cho "deep" hơn, đẹp hơn và ấn tượng hơn. Anh em hay chị em nào thích selfie chắc sẽ thích tính năng này lắm.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte24.jpg…
  Truedepth camera phía trước cũng giúp iPhone X có thể chụp chân dung xoá phông khi chụp selfie và Apple cũng trang bị các hiệu ứng hình ảnh để giúp hình selfie ấn tượng hơn.

  Vi xử lý và sức mạnh phần cứng:
  Đang tải iPhoneX-Tinhte6.jpg…
  iPhone X (và iPhone 8) dùng con chip Apple A11 Bionic mới. Cho bạn nào chưa biết, chữ Bionic thường được dùng để chỉ những người có các thành phần cơ thể nhân tạo, nghe qua là thấy con chip A11 này dành cho trí tuệ nhân tạo. Nó sử dụng thiết kế 6 nhân với 2 nhân mạnh + 4 nhân tiết kiệm điện. Giống với A10X, Apple cũng dùng một bộ controller riêng để điều khiển các tác vụ đơn và đa nhiệm.

  Đây cũng là lần đầu tiên Apple tự làm GPU của riêng mình. Việc tự thiết kế GPU cho phép hãng tối ưu nó tốt hơn cho các tác vụ đồ họa, đặc biệt là với kỉ nguyên AR mới. Trước đây Apple dùng lại kiến trúc PowerVR của Imaginations hoặc tùy biến dựa trên kiến trúc đó, giờ thì chơi luôn đồ nhà tự trồng.

  ISP là bộ phận xử lý tín hiệu hình ảnh từ camera đưa vào, đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc tạo ra một bức ảnh đẹp, và với iPhone X Apple cũng tự làm ISP luôn. Có thể hiểu được điều này vì ISP của iPhone X cần xử lý hình ảnh từ camera kép cũng như phục vụ thời gian thực cho AR, việc sử dụng các thiết kế ISP đã có trên thị trường có thể không đáp ứng được yêu cầu này. Ngay cả bộ phận mã hóa video cũng được "thửa riêng" để giúp tạo ra video đẹp hơn.

  Và giống các chip Apple A Series trước đây, A11 Bionic có một khu vực Secure Enclave để chứa thông tin bảo mật về gương mặt (với iPhone X) và vân tay (với iPhone 8). Kiểu lưu trữ như thế này đảm bảo khi hacker hack được vào điện thoại của bạn thì cũng không thể đánh cắp dữ liệu ra. Khi mất máy, vùng Secure Enclave này cũng bị xóa đi nên không sợ lộ dữ liệu bảo mật của bạn.

  Sạc không dây: chuẩn QI

  Đang tải iphonex7.jpg…
  iPhone X sử dụng mặt lưng bằng kính, tức là nó có thể truyền điện qua được và cũng vì thế Appl tích hợp chuẩn sạc không dây Qi cho iPhone. Năm sau Apple sẽ bán một cái đế sạc riêng tên là AirPower cho phép sạc 3 thiết bị cùng lúc là Apple Watch, AirPod và iPhone. Năm nay là lần đầu tiên Apple đem sạc không dây lên điện thoại của hãng đấy chứ, trong khi các máy Android đã có từ lâu.

  Chuẩn sạc QI mà Apple dùng đã tồn tại rất lâu trên thị trường (Nokia từng bán nhiều phụ kiện dạng này) và chúng ta có thể tận dụng được rất nhiều bàn sạc chuẩn QI đang có sẵn.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte7.jpg…
  Apple không nói pin của iPhone X sẽ nhiều hơn iPhone 7 2 tiếng. Vậy là iPhone X sẽ xếp vào nhóm pin trung bình kém chứ không phải nhóm pin trâu như iPhone 7 Plus.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte5.jpg…
  Như ở trên cũng đã nói nhiều, iPhone X được "tối ưu" cho trải nghiệm game AR. Bạn có thể dùng camera của iPhone X để quét hình ảnh từ môi trường ngoài, khi đó game sẽ tự phủ các lớp thông tin lên cho khớp. Những game này được viết bằng bộ ARKit của chính Apple. Nhờ chip mạnh A11 mà game AR sẽ mượt hơn, chân thực hơn.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte31.jpg…
  iPhone X sẽ bắt đầu bán ra với giá 999$ cho bản 64GB, bản 256GB là 1149$. Máy bắt đầu nhận đặt trước vào ngày 27/10 và sẽ giao hàng vào 3/11. iPhone X về Việt Nam nghe nói giá sẽ vào khoảng 26-28 triệu cho bản 64GB, mà phải đến tháng 12 mới có máy.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte11.jpg… Đang tải iPhoneX.jpg…
  Đang tải iphonex5.jpg…
  Tuy màn hình lớn nhất 5"8 nhưng kích thước và trọng lượng của iPhone X ở giữa iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

  Đang tải iphonex1.jpg…
  iPhone X vẫn được trang bị khả năng chống nước, bụi như những máy iPhone khác của Apple.

  Đang tải iphonex4.jpg…
  Ứng dụng hiển thị với mà nhình bị cắt bên trên. Phần cắt sẽ ăn vào phần menu kéo dài thêm của Apple. Chắc là Apple đã chuẩn bị phần kéo dài này sẵn trên OS rồi.
  Đang tải iphonex6.jpg…
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  abcxyzte, trachanhsv, Đoàn Sang71 người khác thích nội dung này.
  #1 cuhiep, 13/9/17
  Sửa lần cuối: 14/9/17
 2. poiuy1234

  Tham gia:
  11/7/09
  Được thích:
  11,160
  Best Answers:
  2
  poiuy1234
  VIP
  #2 poiuy1234, 13/9/17
  Sửa lần cuối: 13/9/17
  Ngon rồi, đây mới đáng siêu phẩm mong đợi
  Đang tải iphone 2.jpg…
  Đang tải iphone.jpg…
  Đang tải iphone3.png…
   
  athonl, truong131433, Nghiệp Mai75 người khác thích nội dung này.
  #2 poiuy1234, 13/9/17
  Sửa lần cuối: 13/9/17
  1. narutoxboy

   Tham gia:
   5/7/10
   Được thích:
   3,221
   Best Answers:
   0
   narutoxboy
   VIP
   narutoxboy @Faterminator dia ợp đì sai :v =)))) haizzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
    
  2. phuongvh.apple

   Tham gia:
   10/8/12
   Được thích:
   1,226
   Best Answers:
   0
   phuongvh.apple
   TÍCH CỰC
   svdhv, KennyrobynEric Passion thích nội dung này.
  3. truong131433

   Tham gia:
   18/2/14
   Được thích:
   475
   Best Answers:
   0
   truong131433
   TÍCH CỰC
   truong131433 @phuongvh.apple kiếm gì chống chế chứ nó chăm chỉ kệ moẹ nó đúng quá còn gì , đau bụng vkl :))
    
 3. O.R.A.N.G.E

  Tham gia:
  29/9/09
  Được thích:
  7,995
  Best Answers:
  0
  O.R.A.N.G.E
  VIP
  iphone 8 năm nay sẽ bị lãng quên mất thôi :D
   
  pmcmanh, gb.vudong, vupicaso20 người khác thích nội dung này.
  1. Tuanhv.dtp

   Tuanhv.dtp Dự bị

   Tham gia:
   12/9/17
   Được thích:
   2
   Best Answers:
   0
   Tuanhv.dtp
   Trứng
   Tuanhv.dtp @O.R.A.N.G.E iPhone 8 dưới bóng của iPhone X cuộc đời cũng như anh 5C dưới cái bóng của 6 thôi :)
    
   pwign thích nội dung này.
  2. Khánh Bee

   Khánh Bee Thành viên

   Tham gia:
   10/7/12
   Được thích:
   1,775
   Best Answers:
   0
   Khánh Bee
   Khánh Bee @Tuanhv.dtp Tôi tin là iPhone 8/8+ vẫn bán chạy hơn S8 và Note 8 cộng lại :))
    
   trinhcanhuy8895allianzboys thích nội dung này.
  3. Bomngo167

   Tham gia:
   14/1/17
   Được thích:
   5
   Best Answers:
   0
   Bomngo167
   ĐẠI BÀNG
   Bomngo167 @Khánh Bee IFAN nào cũng có suy nghĩ như này cả ấy mà k có gì lạ đâu :))
    
  4. Khánh Bee

   Khánh Bee Thành viên

   Tham gia:
   10/7/12
   Được thích:
   1,775
   Best Answers:
   0
   Khánh Bee
   Khánh Bee @Bomngo167 Vậy theo anti-fan thì con nào bán chạy hơn vậy :))
    
 4. trieutuan_vnu

  Tham gia:
  28/4/10
  Được thích:
  128
  Best Answers:
  0
  trieutuan_vnu
  ĐẠI BÀNG
  Đây là tương lai của smartphone.
   
  pin A, mystogann0, Trung Võ7 người khác thích nội dung này.
  1. lam_ppc

   Tham gia:
   20/1/08
   Được thích:
   158
   Best Answers:
   0
   lam_ppc
   ĐẠI BÀNG
   lam_ppc @trieutuan_vnu Có thấy gì đâu mà gọi là tương lai
    
   GioThienZonAiNung thích nội dung này.
  2. Độc Giả

   Tham gia:
   30/7/17
   Được thích:
   373
   Best Answers:
   0
   Độc Giả
   ĐẠI BÀNG
   Độc Giả @trieutuan_vnu Vcl cuồng sheep :D
    
   Nghiệp Mai, kynam91, pmcmanh10 người khác thích nội dung này.
  3. DoDo205

   DoDo205 Thành viên

   Tham gia:
   26/7/17
   Được thích:
   4
   Best Answers:
   0
   DoDo205
   DoDo205 @trieutuan_vnu tương lai thật :v :v
    
  4. aibiet14807

   Tham gia:
   9/2/12
   Được thích:
   283
   Best Answers:
   0
   aibiet14807
   TÍCH CỰC
   aibiet14807 @trieutuan_vnu ghê quá, tương lai
    
 5. dark_baron41

  Tham gia:
  21/12/10
  Được thích:
  117
  Best Answers:
  0
  dark_baron41
  ĐẠI BÀNG
  ko ai vỗ tay
   
  kynam91, gb.vudong, vupicaso11 người khác thích nội dung này.
  1. tuanandy

   Tham gia:
   11/6/11
   Được thích:
   2,934
   Best Answers:
   0
   tuanandy
   CAO CẤP
   tuanandy @dark_baron41 Cho cái lý do để vỗ tay coi?
    
  2. Độc Giả

   Tham gia:
   30/7/17
   Được thích:
   373
   Best Answers:
   0
   Độc Giả
   ĐẠI BÀNG
   Độc Giả @dark_baron41 Cho cái lí do để vỗ tay an ủi coi :)
    
   xấu-là-cái-tội, mystogann0tvu732 thích nội dung này.
  3. mr.kavil

   Tham gia:
   11/8/11
   Được thích:
   4,778
   Best Answers:
   0
   mr.kavil
   CAO CẤP
   mr.kavil @dark_baron41 Bác muốn như kiểu CEO nói 1 câu, fan vỗ tay 1 tràng như đại hội võ lâm Bom Phôn à :D
    
   GioThien, valkyrie-vt, vupicaso2 người khác thích nội dung này.
 6. letrong1509

  Tham gia:
  5/12/12
  Được thích:
  19
  Best Answers:
  0
  letrong1509
  ĐẠI BÀNG
  Ngon rồi. Ae chuẩn bị lúa thôi
   
  joeBanana thích nội dung này.
  1. dinhchitaicanh

   Tham gia:
   16/10/16
   Được thích:
   12
   Best Answers:
   0
   dinhchitaicanh
   ĐẠI BÀNG
   dinhchitaicanh @letrong1509 Ăn dc hay sao mà noi ngon.phán như thánh.
    
  2. Iris_Nguyen

   Tham gia:
   15/3/12
   Được thích:
   7
   Best Answers:
   0
   Iris_Nguyen
   ĐẠI BÀNG
   Iris_Nguyen @dinhchitaicanh ủa "ngon" có nhiều nghĩa mà taicanh? nên tra từ điển tiếng việt trước khi cmt dùm cái
    
   Khánh Bee, elementByY.6261 thích nội dung này.
  3. Hoang Min

   Tham gia:
   8/6/13
   Được thích:
   547
   Best Answers:
   0
   Hoang Min
   TÍCH CỰC
   Hoang Min @dinhchitaicanh Ngôn ngữ là để con người hiểu nhau chứ không phải để làm khó nhau.
    
   kstn_hut_hat, báchgiangđôngnamlinhct thích nội dung này.
  4. nhoxnoobb

   nhoxnoobb Thành viên

   Tham gia:
   18/12/11
   Được thích:
   3
   Best Answers:
   0
   nhoxnoobb
   nhoxnoobb @dinhchitaicanh mình phải bỏ thời gian ra đăng nhập để vào đây cho bạn biết mình đang cười vào sự cay cú của bạn =))) chắc ss fan =))
    
   trinhcanhuy8895 thích nội dung này.
 7. zenkiboy

  Tham gia:
  22/8/09
  Được thích:
  52
  Best Answers:
  0
 8. kenny81_hp

  Tham gia:
  11/1/12
  Được thích:
  3,636
  Best Answers:
  0
 9. toan tran 1992

  Tham gia:
  18/4/14
  Được thích:
  3,154
  Best Answers:
  0
  toan tran 1992
  CAO CẤP
  Bê cái màn oled vào, kìm hãm khả năng của nó bằng cách chỉ cho hiển thị sRGB giống chế độ tiêu chuẩn của samsung và đặt thêm cái tên super retina thật oách. Tầm 400ppi với màn oled, nếu là sam thì ku hiệp sẽ chê inh ỏi rỗ còn vs ip x ku hiệp sẽ khen quá nét kể cả vr hay ar :v
   
  mronly105, nagativesupole, Bomngo167139 người khác thích nội dung này.
  1. ragefighter

   Tham gia:
   19/7/11
   Được thích:
   10,486
   Best Answers:
   0
   ragefighter
   VIP
   ragefighter @phuongvh.apple Adobe RGB dãy màu rộng hơn sRGB đấy. Làm như màn hình chỉ có hiển thị sRGB là hết ah?. Vậy mấy loại chuyên nghiệp ráng đu lên 99% Adobe RGB chắc kiểng?.
    
   pmcmanh thích nội dung này.
  2. phuongvh.apple

   Tham gia:
   10/8/12
   Được thích:
   1,226
   Best Answers:
   0
   phuongvh.apple
   TÍCH CỰC
   phuongvh.apple @ragefighter Anh nói ku nghe này, đọc cho kỹ nhé.
   Adobe RGB là hệ màu chủ yếu dùng cho phòng Lab và dân chụp hình chuyên nghiệp rửa hình kỹ thuật số, chính vì thế mới có các loại màn hình chuyên dụng có khả năng đạt 90-99 hoặc 100% dải màu Adobe RGB.

   Còn tất cả các thể loại màn hình khác từ TV, điện thoại hay máy tính bảng, màn máy tính phổ thông thì dùng chung sRGB là cao nhất để mọi hình ảnh hiển thị lên dc tương đương với nhau.

   Ko thể có hoặc chưa có nhà sx nào lại đưa Adobe RGB lên màn hình điện thoại cả.

   Nghe đã thủng chưa?
    
   Nghiệp Mai thích nội dung này.
  3. zeke

   Tham gia:
   3/11/07
   Được thích:
   390
   Best Answers:
   0
   zeke
   ĐẠI BÀNG
   zeke @ragefighter Mới đọc có mục lục cuốn sách tính ra cào phím múa may chút ai dè gặp ngay tác giả cuốn sách nín khe luôn hả bác :D
    
   trinhcanhuy8895 thích nội dung này.
  4. hoangtien88

   Tham gia:
   25/10/14
   Được thích:
   87
   Best Answers:
   0
   hoangtien88
   hoangtien88 @ragefighter khi nói cũng phải hiểu vấn đề mình nói , kiểu như Face id ư SS hay các hãng khác có rồi vân tay ư từ thời Laptop rồi v...v rồi cop nhái các kiểu , đúng là vân tay có từ thời Lap rồi nhưng có mượt mà 1 chạm như khi IP5s ra không Face ID SS có đó liệu nó có dận diện khi bạn đeo kính khi bạn đội mũ không nó còn biết được đâu là mặt nạ 3D của hollywood , tính năng có thể giống nhưng trải nghiệm thì lại khác , nói kiểu bạn chẳng khác nào nói à xe ferrari với Toy có gì khác cũng 4 bánh cũng thùng tôn cũng cục máy quay 4 cái bánh cũng Trục Cam bánh răng nhưng khi lên lái 1 chiếc Toy và 1 chiếc Ferrari cảm giác ra sao thì chắc bạn hiểu rồi chứ
    
   cuhiep thích nội dung này.
 10. boyngo1988

  Tham gia:
  24/6/11
  Được thích:
  1,936
  Best Answers:
  0
  boyngo1988
  CAO CẤP
  Thấy ghi là màn chuẩn màu vậy hóa ra lcd trước đây ko chuẩn, sheeple bóp dớ rồi hehe, tưởng còn gì hay thôi đi ngủ mai hóng
   
  mronly105, lebaokhanh01, gb.vudong39 người khác thích nội dung này.
  1. boyngo1988

   Tham gia:
   24/6/11
   Được thích:
   1,936
   Best Answers:
   0
   boyngo1988
   CAO CẤP
   boyngo1988 @dinhtrong_le tui có mua ip xài bao giờ đâu mà gato ông... không phải ai cũng chuộng ip và gato với những người dùng ip đâu ông à, dt SS nó bán rẹt rẹt đỡ hóng ngóng mỏi cổ đỡ bị làm giá, có cả đống cái đỡ như vậy ifan không biết đâu nên chả cãi làm gì ... ai thích gì xài đấy thôi
    
   xấu-là-cái-tội thích nội dung này.
  2. empyphuong

   Tham gia:
   3/3/12
   Được thích:
   99
   Best Answers:
   0
   empyphuong
   ĐẠI BÀNG
   empyphuong @schalke04 Hig uhm ko có j. Mình thấy xấu. Ko đc như mimix
    
  3. khatvong041110

   Tham gia:
   22/4/09
   Được thích:
   105
   Best Answers:
   0
   khatvong041110
   ĐẠI BÀNG
   khatvong041110 @tranvuhoang90 Thế mấy con chip dòng A của Apple Samsung đang gia công ai nghiên cứu ? Hay SS ? nói nghe thử bạn
    
  4. tranvuhoang90

   Tham gia:
   21/9/10
   Được thích:
   631
   Best Answers:
   0
   tranvuhoang90
   TÍCH CỰC
   tranvuhoang90 @khatvong041110 Đang nói vụ oled bạn ơi, tỉnh táo lại đi, tôi cũng thích công nghệ của Apple nhưng ghét tụi sheeple thôi
    
 11. nguyenqthin

  Tham gia:
  13/6/10
  Được thích:
  1,862
  Best Answers:
  0
  nguyenqthin
  CAO CẤP
  Tưởng những tính năng này trên android đã là đồ cổ rồi chứ
   
  gb.vudong, huynguyen1992, luc113426 người khác thích nội dung này.
  1. frigidbaby242

   Tham gia:
   10/9/14
   Được thích:
   421
   Best Answers:
   0
   frigidbaby242
   ĐẠI BÀNG
   frigidbaby242 @nguyenqthin trong comment của mình có nói là faceid nhanh à? Đúng là người Việt có xu hướng bảo vệ quan điểm cá nhân bất chấp tất cả, tay nhanh hơn cả não. Tới khi máy chưa ra thị trường thì chưa thể đánh giá được gì cả, ngày xưa cũng hàng đống người chê touchid chậm. Nên nhớ, khi nào bạn cầm thử sản phẩm trên tay và trải nghiệm nó, bạn mới đánh giá được nó. Bớt chém gió linh tinh đi nhé.
    
   hell no thích nội dung này.
  2. Khánh Bê đê

   Khánh Bê đê Thành viên

   Tham gia:
   14/7/17
   Được thích:
   68
   Best Answers:
   0
   Khánh Bê đê
   Khánh Bê đê @nguyenqthin Cổ đối với android nhưng mới với sheeple lùa vào hít khen đáo khen để nói thơm..thơm...
    
  3. Hangu

   Tham gia:
   30/5/09
   Được thích:
   349
   Best Answers:
   0
   Hangu
   TÍCH CỰC
   Hangu @pwign Dòng chữ đó là khi nhập sai nhiều lần nó yêu cầu nhập passcode. Khi khởi động máy có dòng chữ khác bạn không tin có thể khởi động ip lại sẽ thấy nó khác so với khi mở khóa sai nhiều lần thế nào.
    
 12. vo khanh tan

  Tham gia:
  4/4/14
  Được thích:
  911
  Best Answers:
  0
  vo khanh tan
  TÍCH CỰC
  Quá đẹp. Thức đem nay chỉ chờ e nó
   
  hallobamboojoeBanana thích nội dung này.
 13. vnstockguru

  Tham gia:
  9/2/09
  Được thích:
  16,263
  Best Answers:
  0
  vnstockguru
  VIP
  iPhone X quá ấn tượng. Đi xin budget đây.
   
  ZonAiNung, AmbitiousMan, hallobamboo4 người khác thích nội dung này.
 14. editzrapper

  Tham gia:
  8/2/12
  Được thích:
  1,755
  Best Answers:
  0
  editzrapper
  TÍCH CỰC
  Bị lỗi mở khuôn mặt hahaha
   
  1. Ly Nguyễn Trần

   Tham gia:
   1/4/16
   Được thích:
   200
   Best Answers:
   0
   Ly Nguyễn Trần
   ĐẠI BÀNG
   Ly Nguyễn Trần @Hangu Thông cảm, mình không xài ios nên không biết khi sai pass với khởi động lại khác nhau ntn
    
  2. Hangu

   Tham gia:
   30/5/09
   Được thích:
   349
   Best Answers:
   0
   Hangu
   TÍCH CỰC
   Hangu @Khánh Bee Ông vớ vẩn quá lỗi lúc demo lại đi so với lỗi pin. Ông tìm giúp tôi cái thông tin ra mắt note7 khi demo bị nổ hộ tôi cái.
    
 15. qtpham

  Tham gia:
  16/3/17
  Được thích:
  80
  Best Answers:
  0
  qtpham
  ĐẠI BÀNG
  Nhà mình có 2 em gái sinh đôi, ghét nhau như chó với mèo. Giờ mà mua cho chúng nó máy này chắc chắn là chỉ dùng passcode =))
   
  vuduyhuanc, IS2 smartphoneleekhang78 thích nội dung này.
  1. joeBanana

   Tham gia:
   11/5/12
   Được thích:
   1,955
   Best Answers:
   0
   joeBanana
   CAO CẤP
   joeBanana @thanhtuan001 Có cả nhận diện khuôn mặt nữa mà!Cả hai đều bị hack một cách dễ dàng!Khuôn mặt thì hack bằng ảnh!Còn mống mắt thì bị hack bằng hình ảnh và…hồ dán!:))
    
  2. thanhtuan001

   thanhtuan001 Thành viên

   Tham gia:
   26/5/10
   Được thích:
   10
   Best Answers:
   0
   thanhtuan001
   thanhtuan001 @joeBanana Hình như bạn ko hiểu, khuôn mặt thì máy andoid nào cũng có vì nó tích hợp sẵn trên android và nó rất cùi bắp, còn mống mắt hack đc nhưng không đơn giản như bạn nghĩ đâu, muốn hack đc thì cũng ko dễ và đơn giản. Mà thôi, kiểu bạn nc y như fan táo rồi nên mình cũng ko muốn bàn luận nữa, cái nào hay thì mình khen, có khuyết điểm thì chấp nhận nhưng nên nhìn nhận đúng vào vấn đề chứ thần thánh bên này chà đạp bên kia cũng chẳng đc gì, chỉ thể hiện mình hiểu biết kém thôi
    
  3. joeBanana

   Tham gia:
   11/5/12
   Được thích:
   1,955
   Best Answers:
   0
   joeBanana
   CAO CẤP
   joeBanana @thanhtuan001 Đã lâu rồi làm éo còn con Android nào còn nhận dạng khuôn mặt nữa!Từ con Note 7 SAMESAME nó mới mang trở lại!Còn vấn đề không phải mình"thần thánh"hãng nào cả!Mình chỉ thấy sản phẩm hãng nào tốt thif mình bỏ tiền ra mua để nó phục vụ mình thôi!Dùng
   mấy con điện thoại Android dù có cao cấp đến đâu,chỉ được mấy tháng là muốn đập cmn máy đi!Mình đã dùng nhiều máy cao cấp Android như S6,S6E,S7E,Xperia Z,Z3,Z5…!
    
  4. TKNRCT

   Tham gia:
   6/5/12
   Được thích:
   75
   Best Answers:
   0
   TKNRCT
   ĐẠI BÀNG
   TKNRCT @thanhtuan001 Cái này bạn phải thử mới biết chứ vì nhận dạng khuôn mặt cũng có nhiều cách, nếu dùng cảm biến 3d như kinect để nhận dạng thì dùng ảnh là không hack đuợc, và hơn nữa cái này chỉ là khóa màn hình, thậm chí có hack đuợc cũng không quan trọng miễn sao nhận dạng chính xác đuợc chủ nhân nó là ok, vì bản thân loại khóa này cũng không đặt nặng tuyệt đối về bảo mật, bảo mật cao cũng có tradeoff của nó
    
 16. toan tran 1992

  Tham gia:
  18/4/14
  Được thích:
  3,154
  Best Answers:
  0
  toan tran 1992
  CAO CẤP
  Hóng cách cu hiệp tung hô cái màn này lên mây thôi :v này thì rực màu, này thì không trung thực. Nếu cứ như cái màn lcd cũ lạt thếch là chuẩn thì mấy con oled dải màu siêu rộng signature Tv là đồ dỏm hết :v
   
  mronly105, nagativesupole, gb.vudong56 người khác thích nội dung này.
  1. Khánh Bê đê

   Khánh Bê đê Thành viên

   Tham gia:
   14/7/17
   Được thích:
   68
   Best Answers:
   0
   Khánh Bê đê
   Khánh Bê đê @xấu-là-cái-tội Đẳng cấp mà bạn vì toàn mấy chú, bác xe ôm, bà hàng cá, bà ve chai, thằng sinh viên ăn mì gói và bán thận xài.
    
   xấu-là-cái-tội thích nội dung này.
  2. Daniel2504

   Daniel2504 Thành viên

   Tham gia:
   13/9/17
   Được thích:
   14
   Best Answers:
   0
   Daniel2504
   Daniel2504 @xấu-là-cái-tội Tất nhiên là cỡ người như bạn mà xài IPhone thì thật là làm mất mẹ đi giá trị của nó rồi :))))
    
   fanboy Apple thích nội dung này.
 17. Stingmk2349

  Tham gia:
  12/8/15
  Được thích:
  214
  Best Answers:
  0
  Stingmk2349
  ĐẠI BÀNG
  fall unlock, omg, LOL LOL
   
  Khánh Bê đê, huynguyen1992, luc113412 người khác thích nội dung này.
  1. Azkan

   Tham gia:
   12/3/12
   Được thích:
   864
   Best Answers:
   0
   Azkan
   TÍCH CỰC
   Azkan @Carl Mình thì thắc mắc tại sao 1 người có IP dùng lâu như vậy mà cũng không phân biệt được thông báo sau khi reset máy và thông báo do sai quá nhiều? Cũng nói luôn mình đã và đang dùng IP nhưng vừa pre-order Note 8. Thích và cuồng bất kể cái gì là 2 việc hoàn toàn khác nhau, fan và fan cuồng khác nhau ở chỗ fan họ thích nhưng họ không bảo thủ, cái gì sai ra sai, cái gì đúng ra đúng. Còn cuồng thì cái gì cũng là best :))

   Bằng chứng luôn để khỏi phải nói mình chém gió:

   https://nhattao.com/threads/giao-lu...&utm_medium=search&utm_campaign=Search+Result
    
  2. Carl

   Tham gia:
   8/12/15
   Được thích:
   890
   Best Answers:
   0
   Carl
   TÍCH CỰC
   Carl @Azkan Thắc mắc nữa!? Cái bạn thấy trên iPhone X có thể vừa là thông báo sau reset vừa là thông báo failed attempt. Tới thời điểm này chưa ai khẳng định được cả vì chưa ai có máy xài. Kể cả sau này có kiểm chứng được là do nhận mặt sai thì cũng là do đã có thêm cơ sở để phân tích, không phải như thời điểm hiện tại không ai có thể nói chắc cả. Mình công nhận là thích đồ Apple chứ không cuồng. Kiểu như thích ăn chè bà Ba chứ không phải muôn đem bả lên bàn thờ. Nếu công ty nào khác có sản phẩm vượt trội mình chuyển hệ không suy nghĩ.
    
  3. mrTimbaland

   Tham gia:
   7/2/08
   Được thích:
   449
   Best Answers:
   0
   mrTimbaland
   TÍCH CỰC
   mrTimbaland @ragefighter Ảo tưởng :))) demo tốt thế còn gì :)))) Xem kỹ rồi hãy đi phán cũng chưa muộn nhé
    
  4. mrTimbaland

   Tham gia:
   7/2/08
   Được thích:
   449
   Best Answers:
   0
   mrTimbaland
   TÍCH CỰC
   mrTimbaland @ragefighter Ảo tưởng :))) demo tốt thế còn gì :)))) Xem kỹ rồi hãy đi phán cũng chưa muộn nhé
    
 18. toan tran 1992

  Tham gia:
  18/4/14
  Được thích:
  3,154
  Best Answers:
  0
  toan tran 1992
  CAO CẤP
  Nhưng chắc là tốt hơn màn ám đỏ của sam. Còn so V30 thì chắc xịt vì rỗ :v
   
  huynguyen1992, kurof4, Ringendo3 người khác thích nội dung này.
 19. editzrapper

  Tham gia:
  8/2/12
  Được thích:
  1,755
  Best Answers:
  0
  editzrapper
  TÍCH CỰC
  Haha, unlock 2 lần đầu lỗi, lần sau được nhưng chậm chậm sao ak, ko tiện bằng vân tay rồi
   
  1. ragefighter

   Tham gia:
   19/7/11
   Được thích:
   10,486
   Best Answers:
   0
   ragefighter
   VIP
   ragefighter @Ad135790 [/QUOTE]

   Trang điểm đậm mà nhận ra thì bảo mật nổi gì?. trang điểm xong nhìn ra người khác. Vân tay thì là đặc điểm cũng từng người.
    
  2. Ad135790

   Tham gia:
   1/1/16
   Được thích:
   16
   Best Answers:
   0
   Ad135790
   ĐẠI BÀNG
   Ad135790 @ragefighter Trang điểm đậm mà nhận ra thì bảo mật nổi gì?. trang điểm xong nhìn ra người khác. Vân tay thì là đặc điểm cũng từng người.[/QUOTE]
   Vậy trang điểm đậm là ra ng khác ms là bảo mật à???
    
  3. ragefighter

   Tham gia:
   19/7/11
   Được thích:
   10,486
   Best Answers:
   0
   ragefighter
   VIP
   ragefighter @Ad135790 Vậy trang điểm đậm là ra ng khác ms là bảo mật à???[/QUOTE]
   Nhưng vẫn là người đó mà, chỉ nhìn khác chứ bản chất vẫn là người đó và vân tay hay dna vẫn thế thôi. Chuyện trang điểm của các cô gái là bình thường chứ chẳng lẽ kêu khỏi trang điểm hoặc dùng bộ mặt ko đúng cách?
    
Đang tải...