Apple iPhone X: thiết kế mới, màn hình OLED 5"8, nhận dạng khuôn mặt 3D, không còn Touch ID

Apple iPhone X: thiết kế mới, màn hình OLED 5"8, nhận dạng khuôn mặt 3D, không còn Touch ID

[iOS] Tin tức - Đánh giá, 13/9/17. Trả lời: 1,169, lượt xem: 486,599.

cuhiep cuhiep

Apple iPhone X: thiết kế mới, màn hình OLED 5"8, nhận dạng khuôn mặt 3D, không còn Touch ID

Thảo luận trong '[iOS] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi cuhiep, 13/9/17. Trả lời: 1169, Xem: 486599.

Chia sẻ

 1. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  161,677
  Apple vừa ra mắt iPhone X (đọc là iPhone 10) với màn hình OLED 5"8 viền mỏng, FaceID nhận dạng 3D, chip A11 Bionic, Camera hỗ trợ Portrait mode cả trước và sau, hoàn thiện kim loại bóng, sạc không dây QI. Không còn TouchID và nút Home cứng nên mọi thao tác sẽ là vuốt trên màn hình. iPhone X đọc là iPhone 10 có hình dáng và cấu hình gần như giống như những gì được rò rỉ trước khi Apple ra mắt khá lâu.

  Màn hình:
  Đang tải 3.jpg…

  Màn hình là thay đổi lớn nhất của của iPhone X đối với các thế hệ iPhone trước đây. Apple sử dụng màn hình OLED và gọi là Super Retina. Màn hình này có kích thước 5"8, mật độ điểm ảnh 458 ppi, độ phân giải 2436 x 1125, cao hơn so với mức 1920 x 1080 đang xài cho iPhone 7 Plus hay 8 Plus. Apple nói màn hình OLED của họ khắc phục được tất cả các điểm yếu của các thế hệ màn hình trước đây như độ sáng kém và màu sắc không chính xác. Đúng với tin đồn, viền của máy rất mỏng và mặt trước gần như là toàn bộ màn hình.

  Đang tải OLED_screen.jpg…
  Apple không chia sẻ về cấu trúc điểm ảnh của màn hình iPhone X là RGB hay Pentile. Tuy nhiên trong phần nhận xét về màn hình trong bài trên tay iPhone X thì Ninay Patel từ The Verge nhận xét là không thấy sự rực màu hay rỗ điểm ảnh như các màn hình OLED khác. (Compared to what Samsung is doing with curved OLED displays on Galaxy devices, it’s very different: there’s still a black border around the display. The phone feels small, but in a differnt way than, say, the S8.
  Apple’s calling this a “Super Retina Display” with 1125 x 2436 pixels of resolution, making it the highest-density screen on any iPhone. It’s super sharp to look at and punchy and vibrant as you’d expect from an OLED screen. It has all of Apple’s signature tech, too, including 3D Touch and TrueTone automatic calibration. I’ve generally preferred LCDs to OLEDs, but the X OLED display doesn’t seem to share any of the extreme oversaturation or pixel matrix weirdness of other OLEDs I’ve seen.
  )

  Đang tải 1.jpg… So với màn hình OLED truyền thống thì OLED trên iPhone X khác 3 điểm cuối là:
  • Sáng
  • Hỗ trợ dải màu rộng
  • Chính xác màu

  FaceID: bảo mật khuôn mặt, thay cho TouchID
  Đang tải iPhoneX-Tinhte20.jpg… FaceID là tên của hệ thống an ninh nhận dạng khuôn mặt mới của Apple. FaceID có thể nhận dạng ngay cả trong bóng tối và khả năng có thể không an toàn chỉ là 1/1,000,000 tức là an toàn hơn cả TouchID. Để làm được việc này thì ngoài hệ thống camera, cảm biến phía trước thì vi xử lý A11 Bionic cũng làm việc liên tục để xác nhận được sự thay đổi liên tục trên mặc người dùng. Ví dụ bạn có để râu dài ra hay thay đổi kiểu tóc hoặc khi đeo kính thì nó cũng nhận ra.

  Video mô tả cách chúng ta sẽ scan mặt để làm FaceID. Apple nói có tổng cộng 30,000 điểm trên khuôn mặt sẽ được TrueDepth camera (sự kết hợp giữa camera hồng ngoại và máy chiếu điểm) ghi nhận để tạo thành một sơ đồ điểm 3D khuôn mặt của người dùng.

  Về Home như thế nào khi không có nút Home cứng và TouchID

  • Về Home: vuốt từ dưới mép màn hình lên (như BB10)
  • Đa nhiệm: Vuốt từ dưới mép lên, đến giữa màn hình dừng lại
  • Control Center: Vuốt từ trên, bên phải xuống
  • Siri: nhấn và giữ nút nguồn
  • Apple Pay: nhấn đúp nút nguồn
  Hệ thống camera, cảm biến ở phần lõm vào màn hình bên trên gồm những gì?
  Đang tải iPhoneX-Tinhte19.jpg…

  Phần màn hình lõm xuống của màn hình chứ 8 thành phần khác nhau để giúp xử lý các vấn đề liên quan đến camera trước và FaceID cũng như cảm biến. Từ trái sang phải chúng ta có các cảm biến với các chức năng như sau:
  • Camera hồng ngoại giúp để chụp khuôn mặt
  • Cảm biến tiệm cận để khi chúng ta đưa mặt sát vào màn hình khi đàm thoại thì màn hình tắt
  • Flood Illuminator là khu vực chiếu sáng, nó sẽ chiếu ra ánh sáng không nhìn thấy để làm sáng gương mặt của bạn trong đêm, phục vụ chức năng FaceID
  • Cảm biến tiệm cận
  • Loa ngoài
  • Microphone
  • Camera trước 7MP
  • Dot Projector cũng là linh kiện phục vụ cho FaceID. Nó sẽ phát ra 30.000 điểm, mỗi điểm được gán một vị trí nhất định trên gương mặt của chủ máy, dựa vào đây tính năng unlock sẽ hoạt động.
  Aniamoj là gì?  Ngoài việc nhận dạng gương mặt để unlock, hệ thống nhận diện mặt của iPhone X còn có khả năng theo dõi cử động của cơ mặt để phục vụ cho Emoji động (Apple gọi là animoji). Như hình trên, bạn thấy các khóe mắt, cằm, má của emoji con khỉ gần như khớp với cử động trên gương mặt của Jony Ive. Animoji sau khi ghi lại xong có thể chia sẻ qua iMessage hoặc quay lại dưới dạng video. Các bạn cũng có thể trả lời tin nhắn cho nhau bằng animoji.

  Camera: Độ phân giải như cũ, khẩu độ lớn hơn, cảm biến lớn hơn, chống rung cả hai cam, selfie xoá phông

  Đang tải iPhoneX-Tinhte1.jpg…
  Camera sau của iPhone X vẫn được trang bị 2 cảm biến 12 megapixel, Apple nói họ sử dụng cảm biến lớn hơn, có khả năng chụp hình nhanh hơn cho chiếc điện thoại này so với iPhone 7. Các pixel có khả năng ghi nhận độ sâu màu tốt hơn cộng với bộ lọc màu mới giúp hình ảnh nổi bật và đẹp hơn, vùng chuyển tiếp giữa các màu mịn màng hơn, chân thực hơn. Camera kép vẫn bao gồm 2 ống kính góc chuẩn và tele, trong đó ống chuẩn vẫn dùng khẩu f/1.8 còn ống chân dùng tăng từ f/2.8 của iPhone 7 / 8 Plus lên thành f/2.4 trên iPhone X.

  iPhone X có đèn flash sau với 4 bóng LED.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte28.jpg…
  Không như iPhone 8 hay 8 Plus chỉ chống rung quang học cho 1 camera, iPhone X chống rung cho cả hai máy ảnh của mình tương tự như Note 8. Nhờ vậy chúng ta sẽ có những tấm hình zoom đẹp mắt hơn, ít rung hơn, sáng hơn khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte25.jpg…
  Cũng như iPhone 8 Plus, iPhone X cũng có chế độ Portrait Lighting mới cho phép tinh chỉnh lại hiệu ứng ánh sáng trên khuôn mặt khi chụp chân dung. Nó có thể giả lập ánh sáng như đang chụp trong studio, chụp ngoài trời, chụp nền tối... để tạo ra tấm ảnh chân thực nhất có thể. Các thuật toán trí tuệ nhân tạo sẽ chạy liên tục theo thời gian thực để ánh xạ ánh sáng tùy theo đường nét trên mặt bạn.
  Đang tải iPhoneX-Tinhte4.jpg…
  Ở chế độ chụp chân dung nền đen này, dù cho hậu cảnh của bạn có đủ thứ hoa lá hẹ thì iPhone X vẫn có thể tách chủ thể ra nhờ khả năng ghi nhận khoảng cách và chiều sâu của 2 camera. Khi đã tách được chủ thể, iPhone X sẽ làm cho nền phía sau tối lại, điều chỉnh ánh sáng trên gương mặt chủ thể cho "deep" hơn, đẹp hơn và ấn tượng hơn. Anh em hay chị em nào thích selfie chắc sẽ thích tính năng này lắm.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte24.jpg…
  Truedepth camera phía trước cũng giúp iPhone X có thể chụp chân dung xoá phông khi chụp selfie và Apple cũng trang bị các hiệu ứng hình ảnh để giúp hình selfie ấn tượng hơn.

  Vi xử lý và sức mạnh phần cứng:
  Đang tải iPhoneX-Tinhte6.jpg…
  iPhone X (và iPhone 8) dùng con chip Apple A11 Bionic mới. Cho bạn nào chưa biết, chữ Bionic thường được dùng để chỉ những người có các thành phần cơ thể nhân tạo, nghe qua là thấy con chip A11 này dành cho trí tuệ nhân tạo. Nó sử dụng thiết kế 6 nhân với 2 nhân mạnh + 4 nhân tiết kiệm điện. Giống với A10X, Apple cũng dùng một bộ controller riêng để điều khiển các tác vụ đơn và đa nhiệm.

  Đây cũng là lần đầu tiên Apple tự làm GPU của riêng mình. Việc tự thiết kế GPU cho phép hãng tối ưu nó tốt hơn cho các tác vụ đồ họa, đặc biệt là với kỉ nguyên AR mới. Trước đây Apple dùng lại kiến trúc PowerVR của Imaginations hoặc tùy biến dựa trên kiến trúc đó, giờ thì chơi luôn đồ nhà tự trồng.

  ISP là bộ phận xử lý tín hiệu hình ảnh từ camera đưa vào, đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc tạo ra một bức ảnh đẹp, và với iPhone X Apple cũng tự làm ISP luôn. Có thể hiểu được điều này vì ISP của iPhone X cần xử lý hình ảnh từ camera kép cũng như phục vụ thời gian thực cho AR, việc sử dụng các thiết kế ISP đã có trên thị trường có thể không đáp ứng được yêu cầu này. Ngay cả bộ phận mã hóa video cũng được "thửa riêng" để giúp tạo ra video đẹp hơn.

  Và giống các chip Apple A Series trước đây, A11 Bionic có một khu vực Secure Enclave để chứa thông tin bảo mật về gương mặt (với iPhone X) và vân tay (với iPhone 8). Kiểu lưu trữ như thế này đảm bảo khi hacker hack được vào điện thoại của bạn thì cũng không thể đánh cắp dữ liệu ra. Khi mất máy, vùng Secure Enclave này cũng bị xóa đi nên không sợ lộ dữ liệu bảo mật của bạn.

  Sạc không dây: chuẩn QI

  Đang tải iphonex7.jpg…
  iPhone X sử dụng mặt lưng bằng kính, tức là nó có thể truyền điện qua được và cũng vì thế Appl tích hợp chuẩn sạc không dây Qi cho iPhone. Năm sau Apple sẽ bán một cái đế sạc riêng tên là AirPower cho phép sạc 3 thiết bị cùng lúc là Apple Watch, AirPod và iPhone. Năm nay là lần đầu tiên Apple đem sạc không dây lên điện thoại của hãng đấy chứ, trong khi các máy Android đã có từ lâu.

  Chuẩn sạc QI mà Apple dùng đã tồn tại rất lâu trên thị trường (Nokia từng bán nhiều phụ kiện dạng này) và chúng ta có thể tận dụng được rất nhiều bàn sạc chuẩn QI đang có sẵn.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte7.jpg…
  Apple không nói pin của iPhone X sẽ nhiều hơn iPhone 7 2 tiếng. Vậy là iPhone X sẽ xếp vào nhóm pin trung bình kém chứ không phải nhóm pin trâu như iPhone 7 Plus.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte5.jpg…
  Như ở trên cũng đã nói nhiều, iPhone X được "tối ưu" cho trải nghiệm game AR. Bạn có thể dùng camera của iPhone X để quét hình ảnh từ môi trường ngoài, khi đó game sẽ tự phủ các lớp thông tin lên cho khớp. Những game này được viết bằng bộ ARKit của chính Apple. Nhờ chip mạnh A11 mà game AR sẽ mượt hơn, chân thực hơn.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte31.jpg…
  iPhone X sẽ bắt đầu bán ra với giá 999$ cho bản 64GB, bản 256GB là 1149$. Máy bắt đầu nhận đặt trước vào ngày 27/10 và sẽ giao hàng vào 3/11. iPhone X về Việt Nam nghe nói giá sẽ vào khoảng 26-28 triệu cho bản 64GB, mà phải đến tháng 12 mới có máy.

  Đang tải iPhoneX-Tinhte11.jpg… Đang tải iPhoneX.jpg…
  Đang tải iphonex5.jpg…
  Tuy màn hình lớn nhất 5"8 nhưng kích thước và trọng lượng của iPhone X ở giữa iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

  Đang tải iphonex1.jpg…
  iPhone X vẫn được trang bị khả năng chống nước, bụi như những máy iPhone khác của Apple.

  Đang tải iphonex4.jpg…
  Ứng dụng hiển thị với mà nhình bị cắt bên trên. Phần cắt sẽ ăn vào phần menu kéo dài thêm của Apple. Chắc là Apple đã chuẩn bị phần kéo dài này sẵn trên OS rồi.
  Đang tải iphonex6.jpg…
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  #1 cuhiep, 13/9/17
  Sửa lần cuối: 14/9/17
  trachanhsv, Đoàn Sang, Mã Khê70 người khác thích nội dung này.
 2. poiuy1234

  poiuy1234 Thành viên

  Tham gia:
  11/7/09
  Được thích:
  8,991
  Ngon rồi, đây mới đáng siêu phẩm mong đợi
  Đang tải iphone 2.jpg…
  Đang tải iphone.jpg…
  Đang tải iphone3.png…
   
  #2 poiuy1234, 13/9/17
  Sửa lần cuối: 13/9/17
  truong131433, Nghiệp Mai, kilyku74 người khác thích nội dung này.
  1. Naruto_Xboy

   Naruto_Xboy Thành viên

   Tham gia:
   5/7/10
   Được thích:
   1,684
  2. phuongvh.apple

   phuongvh.apple Thành viên

   Tham gia:
   10/8/12
   Được thích:
   699
   3
   svdhv, KennyrobynEric Passion thích nội dung này.
  3. truong131433

   truong131433 Thành viên

   Tham gia:
   18/2/14
   Được thích:
   103
   truong131433 @phuongvh.apple kiếm gì chống chế chứ nó chăm chỉ kệ moẹ nó đúng quá còn gì , đau bụng vkl :))
    
 3. O.R.A.N.G.E

  O.R.A.N.G.E Thành viên

  Tham gia:
  29/9/09
  Được thích:
  6,462
  iphone 8 năm nay sẽ bị lãng quên mất thôi :D
   
  pmcmanh, gb.vudong, vupicaso20 người khác thích nội dung này.
  1. Khánh Bee

   Khánh Bee Thành viên

   Tham gia:
   10/7/12
   Được thích:
   1,573
   2
   trinhcanhuy8895allianzboys thích nội dung này.
  2. Bomngo167

   Bomngo167 Dự bị

   Tham gia:
   14/1/17
   Được thích:
   2
   Bomngo167 @Khánh Bee IFAN nào cũng có suy nghĩ như này cả ấy mà k có gì lạ đâu :))
    
  3. Khánh Bee

   Khánh Bee Thành viên

   Tham gia:
   10/7/12
   Được thích:
   1,573
 4. trieutuan_vnu

  trieutuan_vnu Thành viên

  Tham gia:
  28/4/10
  Được thích:
  73
  Đây là tương lai của smartphone.
   
  pin A, mystogann0, Trung Võ7 người khác thích nội dung này.
  1. DoDo205

   DoDo205 Thành viên

   Tham gia:
   26/7/17
   Được thích:
   4
  2. aibiet14807

   aibiet14807 Thành viên

   Tham gia:
   9/2/12
   Được thích:
   276
 5. dark_baron41

  dark_baron41 Thành viên

  Tham gia:
  21/12/10
  Được thích:
  57
  ko ai vỗ tay
   
  kynam91, gb.vudong, vupicaso11 người khác thích nội dung này.
  1. tuanandy

   tuanandy Thành viên

   Tham gia:
   11/6/11
   Được thích:
   2,191
   4
  2. Độc Giả

   Độc Giả Thành viên

   Tham gia:
   30/7/17
   Được thích:
   190
   3
   xấu-là-cái-tội, mystogann0tvu732 thích nội dung này.
  3. mr.kavil

   mr.kavil Thành viên

   Tham gia:
   11/8/11
   Được thích:
   4,694
   mr.kavil @dark_baron41 Bác muốn như kiểu CEO nói 1 câu, fan vỗ tay 1 tràng như đại hội võ lâm Bom Phôn à :D
    
   5
   GioThien, valkyrie-vt, vupicaso2 người khác thích nội dung này.
 6. letrong1509

  letrong1509 Thành viên

  Tham gia:
  5/12/12
  Được thích:
  18
  Ngon rồi. Ae chuẩn bị lúa thôi
   
  joeBanana thích nội dung này.
  1. Iris_Nguyen

   Iris_Nguyen Thành viên

   Tham gia:
   15/3/12
   Được thích:
   7
   Iris_Nguyen @dinhchitaicanh ủa "ngon" có nhiều nghĩa mà taicanh? nên tra từ điển tiếng việt trước khi cmt dùm cái
    
   3
   Khánh Bee, elementByY.6261 thích nội dung này.
  2. Hoang Min

   Hoang Min Thành viên

   Tham gia:
   8/6/13
   Được thích:
   449
   3
   kstn_hut_hat, báchgiangđôngnamlinhct thích nội dung này.
  3. nhoxnoobb

   nhoxnoobb Dự bị

   Tham gia:
   18/12/11
   Được thích:
   3
   nhoxnoobb @dinhchitaicanh mình phải bỏ thời gian ra đăng nhập để vào đây cho bạn biết mình đang cười vào sự cay cú của bạn =))) chắc ss fan =))
    
   1
   trinhcanhuy8895 thích nội dung này.
 7. zenkiboy

  zenkiboy Thành viên

  Tham gia:
  22/8/09
  Được thích:
  27
 8. kenny81_hp

  kenny81_hp Thành viên

  Tham gia:
  11/1/12
  Được thích:
  3,591
  Giá chuẩn có chưa vậy
   
  1. MyNgoc1998

   MyNgoc1998 Thành viên

   Tham gia:
   1/9/17
   Được thích:
   61
 9. toan tran 1992

  toan tran 1992 Thành viên

  Tham gia:
  18/4/14
  Được thích:
  2,644
  Bê cái màn oled vào, kìm hãm khả năng của nó bằng cách chỉ cho hiển thị sRGB giống chế độ tiêu chuẩn của samsung và đặt thêm cái tên super retina thật oách. Tầm 400ppi với màn oled, nếu là sam thì ku hiệp sẽ chê inh ỏi rỗ còn vs ip x ku hiệp sẽ khen quá nét kể cả vr hay ar :v
   
  mronly105, nagativesupole, Bomngo167139 người khác thích nội dung này.
  1. phuongvh.apple

   phuongvh.apple Thành viên

   Tham gia:
   10/8/12
   Được thích:
   699
   phuongvh.apple @ragefighter Anh nói ku nghe này, đọc cho kỹ nhé.
   Adobe RGB là hệ màu chủ yếu dùng cho phòng Lab và dân chụp hình chuyên nghiệp rửa hình kỹ thuật số, chính vì thế mới có các loại màn hình chuyên dụng có khả năng đạt 90-99 hoặc 100% dải màu Adobe RGB.

   Còn tất cả các thể loại màn hình khác từ TV, điện thoại hay máy tính bảng, màn máy tính phổ thông thì dùng chung sRGB là cao nhất để mọi hình ảnh hiển thị lên dc tương đương với nhau.

   Ko thể có hoặc chưa có nhà sx nào lại đưa Adobe RGB lên màn hình điện thoại cả.

   Nghe đã thủng chưa?
    
   1
   Nghiệp Mai thích nội dung này.
  2. zeke

   zeke Thành viên

   Tham gia:
   3/11/07
   Được thích:
   390
   zeke @ragefighter Mới đọc có mục lục cuốn sách tính ra cào phím múa may chút ai dè gặp ngay tác giả cuốn sách nín khe luôn hả bác :D
    
   1
   trinhcanhuy8895 thích nội dung này.
  3. hoangtien88

   hoangtien88 Thành viên

   Tham gia:
   25/10/14
   Được thích:
   70
   hoangtien88 @ragefighter khi nói cũng phải hiểu vấn đề mình nói , kiểu như Face id ư SS hay các hãng khác có rồi vân tay ư từ thời Laptop rồi v...v rồi cop nhái các kiểu , đúng là vân tay có từ thời Lap rồi nhưng có mượt mà 1 chạm như khi IP5s ra không Face ID SS có đó liệu nó có dận diện khi bạn đeo kính khi bạn đội mũ không nó còn biết được đâu là mặt nạ 3D của hollywood , tính năng có thể giống nhưng trải nghiệm thì lại khác , nói kiểu bạn chẳng khác nào nói à xe ferrari với Toy có gì khác cũng 4 bánh cũng thùng tôn cũng cục máy quay 4 cái bánh cũng Trục Cam bánh răng nhưng khi lên lái 1 chiếc Toy và 1 chiếc Ferrari cảm giác ra sao thì chắc bạn hiểu rồi chứ
    
   1
   cuhiep thích nội dung này.
 10. boyngo1988

  boyngo1988 Thành viên

  Tham gia:
  24/6/11
  Được thích:
  503
  Thấy ghi là màn chuẩn màu vậy hóa ra lcd trước đây ko chuẩn, sheeple bóp dớ rồi hehe, tưởng còn gì hay thôi đi ngủ mai hóng
   
  mronly105, lebaokhanh01, gb.vudong39 người khác thích nội dung này.
  1. empyphuong

   empyphuong Thành viên

   Tham gia:
   3/3/12
   Được thích:
   55
  2. khatvong041110

   khatvong041110 Thành viên

   Tham gia:
   22/4/09
   Được thích:
   51
   khatvong041110 @tranvuhoang90 Thế mấy con chip dòng A của Apple Samsung đang gia công ai nghiên cứu ? Hay SS ? nói nghe thử bạn
    
  3. tranvuhoang90

   tranvuhoang90 Thành viên

   Tham gia:
   21/9/10
   Được thích:
   558
   tranvuhoang90 @khatvong041110 Đang nói vụ oled bạn ơi, tỉnh táo lại đi, tôi cũng thích công nghệ của Apple nhưng ghét tụi sheeple thôi
    
 11. nguyenqthin

  nguyenqthin Thành viên

  Tham gia:
  13/6/10
  Được thích:
  1,768
  Tưởng những tính năng này trên android đã là đồ cổ rồi chứ
   
  gb.vudong, huynguyen1992, luc113426 người khác thích nội dung này.
  1. Khánh Bê đê

   Khánh Bê đê Thành viên

   Tham gia:
   14/7/17
   Được thích:
   68
   Khánh Bê đê @nguyenqthin Cổ đối với android nhưng mới với sheeple lùa vào hít khen đáo khen để nói thơm..thơm...
    
  2. Hangu

   Hangu Thành viên

   Tham gia:
   30/5/09
   Được thích:
   160
   Hangu @pwign Dòng chữ đó là khi nhập sai nhiều lần nó yêu cầu nhập passcode. Khi khởi động máy có dòng chữ khác bạn không tin có thể khởi động ip lại sẽ thấy nó khác so với khi mở khóa sai nhiều lần thế nào.
    
 12. vo khanh tan

  vo khanh tan Thành viên

  Tham gia:
  4/4/14
  Được thích:
  394
  Quá đẹp. Thức đem nay chỉ chờ e nó
   
  hallobamboojoeBanana thích nội dung này.
 13. vnstockguru

  vnstockguru Thành viên

  Tham gia:
  9/2/09
  Được thích:
  13,728
  iPhone X quá ấn tượng. Đi xin budget đây.
   
  ZonAiNung, AmbitiousMan, hallobamboo4 người khác thích nội dung này.
 14. editzrapper

  editzrapper Thành viên

  Tham gia:
  8/2/12
  Được thích:
  688
  Bị lỗi mở khuôn mặt hahaha
   
  1. editzrapper

   editzrapper Thành viên

   Tham gia:
   8/2/12
   Được thích:
   688
   editzrapper @Carl À, Apple đã đưa ra giải thích rồi đó bạn, và tôi đúng hahaha
    
   2
   xEzacuhiep thích nội dung này.
  2. Carl

   Carl Thành viên

   Tham gia:
   8/12/15
   Được thích:
   103
  3. Ly Nguyễn Trần

   Ly Nguyễn Trần Thành viên

   Tham gia:
   1/4/16
   Được thích:
   44
 15. qtpham

  qtpham Thành viên

  Tham gia:
  16/3/17
  Được thích:
  77
  Nhà mình có 2 em gái sinh đôi, ghét nhau như chó với mèo. Giờ mà mua cho chúng nó máy này chắc chắn là chỉ dùng passcode =))
   
  vuduyhuanc, IS2 smartphoneleekhang78 thích nội dung này.
  1. thanhtuan001

   thanhtuan001 Thành viên

   Tham gia:
   26/5/10
   Được thích:
   10
   thanhtuan001 @joeBanana Hình như bạn ko hiểu, khuôn mặt thì máy andoid nào cũng có vì nó tích hợp sẵn trên android và nó rất cùi bắp, còn mống mắt hack đc nhưng không đơn giản như bạn nghĩ đâu, muốn hack đc thì cũng ko dễ và đơn giản. Mà thôi, kiểu bạn nc y như fan táo rồi nên mình cũng ko muốn bàn luận nữa, cái nào hay thì mình khen, có khuyết điểm thì chấp nhận nhưng nên nhìn nhận đúng vào vấn đề chứ thần thánh bên này chà đạp bên kia cũng chẳng đc gì, chỉ thể hiện mình hiểu biết kém thôi
    
  2. joeBanana

   joeBanana Thành viên

   Tham gia:
   11/5/12
   Được thích:
   1,270
   joeBanana @thanhtuan001 Đã lâu rồi làm éo còn con Android nào còn nhận dạng khuôn mặt nữa!Từ con Note 7 SAMESAME nó mới mang trở lại!Còn vấn đề không phải mình"thần thánh"hãng nào cả!Mình chỉ thấy sản phẩm hãng nào tốt thif mình bỏ tiền ra mua để nó phục vụ mình thôi!Dùng
   mấy con điện thoại Android dù có cao cấp đến đâu,chỉ được mấy tháng là muốn đập cmn máy đi!Mình đã dùng nhiều máy cao cấp Android như S6,S6E,S7E,Xperia Z,Z3,Z5…!
    
  3. TKNRCT

   TKNRCT Thành viên

   Tham gia:
   6/5/12
   Được thích:
   72
   TKNRCT @thanhtuan001 Cái này bạn phải thử mới biết chứ vì nhận dạng khuôn mặt cũng có nhiều cách, nếu dùng cảm biến 3d như kinect để nhận dạng thì dùng ảnh là không hack đuợc, và hơn nữa cái này chỉ là khóa màn hình, thậm chí có hack đuợc cũng không quan trọng miễn sao nhận dạng chính xác đuợc chủ nhân nó là ok, vì bản thân loại khóa này cũng không đặt nặng tuyệt đối về bảo mật, bảo mật cao cũng có tradeoff của nó
    
 16. toan tran 1992

  toan tran 1992 Thành viên

  Tham gia:
  18/4/14
  Được thích:
  2,644
  Hóng cách cu hiệp tung hô cái màn này lên mây thôi :v này thì rực màu, này thì không trung thực. Nếu cứ như cái màn lcd cũ lạt thếch là chuẩn thì mấy con oled dải màu siêu rộng signature Tv là đồ dỏm hết :v
   
  mronly105, nagativesupole, gb.vudong56 người khác thích nội dung này.
  1. dautroctocdo

   dautroctocdo Thành viên

   Tham gia:
   22/8/11
   Được thích:
   24
   2
   hallobambooKhoidang thích nội dung này.
  2. Daniel2504

   Daniel2504 Thành viên

   Tham gia:
   13/9/17
   Được thích:
   9
   Daniel2504 @xấu-là-cái-tội Tất nhiên là cỡ người như bạn mà xài IPhone thì thật là làm mất mẹ đi giá trị của nó rồi :))))
    
   1
   fanboy Apple thích nội dung này.
 17. Stingmk2349

  Stingmk2349 Thành viên

  Tham gia:
  12/8/15
  Được thích:
  206
  fall unlock, omg, LOL LOL
   
  Khánh Bê đê, huynguyen1992, luc113412 người khác thích nội dung này.
  1. Carl

   Carl Thành viên

   Tham gia:
   8/12/15
   Được thích:
   103
   Carl @Azkan Thắc mắc nữa!? Cái bạn thấy trên iPhone X có thể vừa là thông báo sau reset vừa là thông báo failed attempt. Tới thời điểm này chưa ai khẳng định được cả vì chưa ai có máy xài. Kể cả sau này có kiểm chứng được là do nhận mặt sai thì cũng là do đã có thêm cơ sở để phân tích, không phải như thời điểm hiện tại không ai có thể nói chắc cả. Mình công nhận là thích đồ Apple chứ không cuồng. Kiểu như thích ăn chè bà Ba chứ không phải muôn đem bả lên bàn thờ. Nếu công ty nào khác có sản phẩm vượt trội mình chuyển hệ không suy nghĩ.
    
  2. mrTimbaland

   mrTimbaland Thành viên

   Tham gia:
   7/2/08
   Được thích:
   282
   mrTimbaland @ragefighter Ảo tưởng :))) demo tốt thế còn gì :)))) Xem kỹ rồi hãy đi phán cũng chưa muộn nhé
    
  3. mrTimbaland

   mrTimbaland Thành viên

   Tham gia:
   7/2/08
   Được thích:
   282
   mrTimbaland @ragefighter Ảo tưởng :))) demo tốt thế còn gì :)))) Xem kỹ rồi hãy đi phán cũng chưa muộn nhé
    
 18. toan tran 1992

  toan tran 1992 Thành viên

  Tham gia:
  18/4/14
  Được thích:
  2,644
  Nhưng chắc là tốt hơn màn ám đỏ của sam. Còn so V30 thì chắc xịt vì rỗ :v
   
  huynguyen1992, kurof4, Ringendo3 người khác thích nội dung này.
 19. editzrapper

  editzrapper Thành viên

  Tham gia:
  8/2/12
  Được thích:
  688
  Haha, unlock 2 lần đầu lỗi, lần sau được nhưng chậm chậm sao ak, ko tiện bằng vân tay rồi
   
  1. Ad135790

   Ad135790 Thành viên

   Tham gia:
   1/1/16
   Được thích:
   14
   Ad135790 @ragefighter Trang điểm đậm mà nhận ra thì bảo mật nổi gì?. trang điểm xong nhìn ra người khác. Vân tay thì là đặc điểm cũng từng người.[/QUOTE]
   Vậy trang điểm đậm là ra ng khác ms là bảo mật à???
    
  2. ragefighter

   ragefighter Thành viên

   Tham gia:
   19/7/11
   Được thích:
   7,337
   ragefighter @Ad135790 Vậy trang điểm đậm là ra ng khác ms là bảo mật à???[/QUOTE]
   Nhưng vẫn là người đó mà, chỉ nhìn khác chứ bản chất vẫn là người đó và vân tay hay dna vẫn thế thôi. Chuyện trang điểm của các cô gái là bình thường chứ chẳng lẽ kêu khỏi trang điểm hoặc dùng bộ mặt ko đúng cách?
    

Chia sẻ

Đang tải...