Apple sẽ đổi lên iPhone 6s Plus nếu iPhone 6 Plus của bạn bị lỗi

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Bo0m Nguyễn, 22/1/18. Trả lời: 0, Xem: 682.

Chia sẻ

 1. Bo0m Nguyễn

  Bo0m Nguyễn Dự bị

  Tham gia:
  18/11/17
  Được thích:
  1
  Best Answers:
  0
  Bo0m Nguyễn
  Trứng  Có vẻ như Apple đang chiều khách hàng của mình hết mực sau những vụ lùm xùm quanh việc hãng đã làm giảm hiệu năng của thiết bị, lỗi bảo mật…. đây có thể coi là một việc nhằm lấy lại uy tín trong lòng người dùng của mình.

  Như vậy, chắc chắn rằng Apple sẽ cho phép người dùng iPhone đổi từ 6 Plus sang iPhone 6s Plus với điều kiện máy của bạn bị hỏng nằm trong tiêu chí mà Apple đề ra.


  Cụ thể hơn, chiếc iPhone 6 Plus phải nằm trong diện thay mới hoàn toàn phải gặp những hỏng hóc nghiêm trọng về mặt phần cứng, chẳng hạn như lỗi board mạch chủ, cổng kết nối lightning hoặc một linh kiện nào đó khó thay thế trong máy. Tất nhiên, những chiếc iPhone 6 Plus thuộc diện thay pin “giá 29USD” của Apple cũng chưa đủ điều kiện để Apple thay mới hoàn toàn.

  Giải thích lý do cho việc hoán đổi này là việc thay thế pin cho 6 Plus đang cạn kiệt do iPhone 6 và 6 Plus hãng không còn sản xuất nữa. Toàn bộ dây chuyền sản xuất pin trên 6 Plus đã ngừng hoạt động. Việc khởi động lại khá mất thời gian.

  Nhưng cũng cần lưu ý rằng nếu máy bạn chỉ bị chai pin thì họ sẽ không thay thế cho bạn bằng chiếc iPhone 6s Plus đâu, điện thoại của bạn phải được kiểm tra rất kĩ lưỡng. Tất nhiên, họ không dại gì mà đổi ngang cho bạn nếu bạn không đủ điều kiện trên.

  Sự khác biệt giữa iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus là rất lớn. 6 Plus chỉ đi lèm với vi xử lý Apple A8 64 bit lõi kép với tốc độ 1,4 GHz kết hợp GPU PowerVR GX6450, RAM 1GB. Trong khi đó iPhone 6S Plus có chip lõi tứ Apple A9 64 bit với tốc độ 1,84 GHz kết hợp GPU PowerVR GT7600, RAM 2GB.

  Tại thời điểm này khi mà các game ứng dụng đều được nâng cấp về đồ hoạ thì thanh Ram 1GB khó lòng đáp ứng mượt mà được tất cả các game, ứng dụng được. 2GB RAM sẽ cho sự trải nghiệm tốt hơn trên 6s Plus.

  Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone 6 Plus mà đang bị hỏng mà không biết lý do ở đâu và tỏng thời gian bảo han
   

  Chia sẻ

  Quốc Lầu thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...