Apple Watch "bẽ mặt" trên sóng truyền hình khi phát hiện nhầm người dùng đang bị ngã

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi hkifan, 11/11/19. Trả lời: 2, Xem: 945.

 1. hkifan

  Tham gia:
  6/11/19
  Được thích:
  7
  Best Answers:
  0
  hkifan
  ĐẠI BÀNG
  Apple Watch Series 4 và Series 5 được trang bị bộ 3 tính năng giúp cứu sống người dùng, trong đó bao gồm một cảm biến đo điện tâm đồ ECG có khả năng phát hiện và cảnh báo người dùng các bệnh về tim mạch, giúp người dùng có thể điều trị kịp thời trước khi có bất cứ tai biến nào xảy ra.

  Bên cạnh tính năng đo ECG đáng giá, Apple Watch còn được trang bị tính năng phát hiện té ngã. Nếu người dùng chẳng may ngã trong khi hoạt động, Apple Watch sẽ rung chuông và hiển thị thông báo trên màn hình với 2 tùy chọn "I'm OK" ("Tôi ổn") và tùy chọn gọi số khẩn cấp 911. Nếu sau một khoảng thời gian người dùng không thao tác vào màn hình, Apple Watch sẽ tự động gọi tới số khẩn cấp và gửi dữ liệu về vị trí nơi người dùng bị ngã để gọi cứu trợ.

  Tính năng này nghe có vẻ cực kỳ hữu ích đối với người dùng Apple Watch, tuy nhiên trong một số trường hợp, nó vẫn có thể xác định sai tình trạng của người đeo. Cụ thể, trong một show truyền hình có tên "The Late Late Show with James Corden" ("Đêm muộn cùng James Corden") phát sóng trên kênh CBS vào tối qua tại Mỹ, Apple Watch đã có một màn xuất hiện không thể "bẽ mặt" hơn khi không thể phân biệt được người dùng đang bị ngã hay đang ngồi xuống ghế.
  Video:

  (Tua đến 5:49 để xem sự "thông minh tuyệt vời của nó) Đang tải Screenshot_20191111-195214.jpg…
  Tính năng phát hiện té ngã trên Apple Watch

  Đây chỉ là một trường hợp hi hữu và có phần hài hước của Apple Watch trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, nhờ các tính năng này mà Apple Watch mới có thể cứu sống hàng nghìn người trên thế giới, kịp thời đưa ra các cảnh báo sớm nhất cho người dùng có thể nhận biết được tình trạng bệnh của mình.

  Apple Watch hiện cũng đang thống lĩnh thị trường các thiết bị đeo thông minh khi chiếm tới 47.9% thị phần toàn cầu chỉ riêng trong quý 3 vừa qua. Tổng sản lượng Apple Watch bán ra trong 3 tháng từ tháng 7 tới tháng 9 đã lên tới 6.8 triệu chiếc, vượt xa con số 1.9 triệu chiếc tới từ đối thủ Samsung, đủ để cho thấy mức độ phổ biến của Apple Watch lớn tới mức nào trên thị trường smartwatch.
  (Theo: Tri Thức Trẻ)
   
 2. thongsang

  Tham gia:
  10/2/18
  Được thích:
  69
  Best Answers:
  0
  thongsang
  ĐẠI BÀNG
  Quá nhọ cho đội Apple
   
 3. ジャバオ

  Tham gia:
  14/12/16
  Được thích:
  8
  Best Answers:
  0
  ジャバオ
  ĐẠI BÀNG
  Funny :D lâu lâu réo sai tí hù doạ thân chủ còn hơn tới lúc ngã thật ẻm chẳng réo lên =))
   
Đang tải...