[Arc - Arc S] - Update Firmware Ice Cream Sandwich - Theme - Wallpaper - Home Screen

Thảo luận trong '[Android] Nâng cấp Firmware' bắt đầu bởi cellphone_uk, 21/9/11. Trả lời: 19083, Xem: 1184087.

Chia sẻ

 1. cellphone_uk

  cellphone_uk Thành viên

  Tham gia:
  1/3/09
  Được thích:
  5,620

  CellphoneS - beFirst.Always
  Tổng hợp tất cả dành cho Arc - Arc S
  Menu
  Pass tất cả nếu có đều là : cellphones
  1. Driver dành cho Arc - Arc S trước khi bắt đầu

  * Driver là gì ?
  Driver là trình điều khiển các thiết bị trên máy vi tính. Giống như các thiết bị là chiếc xe còn driver là người lái xe. Phải cài đúng driver thì các thiết bị mới hoạt động tốt, cũng như người chỉ có thể chạy xe đạp thì đâu có thể biết điều khiển xe tải.

  * Tại sao phải cài Driver ?
  Nếu bạn ko cài Driver cho máy tính của bạn thì máy tình sẽ ko thể nànhận biết được điện thoại của bạn, và sẽ ko thể cập nhật được phiên bản mới hơn qua máy tính hoặc qua Flashtool.

  *Download Driver
  - Flashtool 0.9.0.0 ( New )

  * Hướng dẫn cài đặt driver :
  - Với Flashtool : chạy file FlashTool 0.9.0.0 exe vừa download về, sau khi cài đặt xong thì vào thư mục C:\Flashtool\drivers , chạy tiếp file Flashtool-drivers.exe, sau đó chọn Next, rồi kích vào tất cả hoặc chọn thiết bị mà bạn đang sử dụng trong phần Select components to
  install , sau đó kích vào Install, nếu có bảng thông báo gì hiện ra thì cứ ấn Next cho đến khi Finish là đc.
  - Với Sony Ericsoon PC Companion : Sau khi các bạn download về xong thì chỉ cần chạy luôn file Sony_Ericsson_PC_Companion_2.01.231_Web.exe là đc, cứ chọn Next cho đến khi nào Finish là ok.​
  2. Tổng hợp Rom Stock ( Rom chính hãng ) , Flashtool ( Công cụ Flash Firmware )
  *Rom Stock là gì ?
  - Là các bản Rom do nhà sản xuất phát hành chính hãng ra dành cho thiệt bị của bạn

  Arc - LT15i
  * Chú ý : Những bạn nào dùng Arc đã lên được 2.3.4 rồi thì tuyệt đối ko nên hạ Fimware xuống 2.3.2 để root nhé, tránh gặp phải lỗi 0% pin ( một số bạn đã bị )

  Update : Hiện tại đã có cách khắc phục tạm thời dành cho những anh em nào chẳng may bị lỗi 0% pin nhé
  1. Cài FW Docomo cho Arc bất kỳ http://www.mediafire.com/?68r93ddskychhoa
  2. Flash file battery patch cho bản 2.3.2 bất kỳ (thay kernel)
  http://www.box.net/shared/04eot583lo83qcduqxfm
  Theo các cách này thì Arc chạy sẽ hiện pin 1% và dùng được khoảng 9h
  Arc S - LT18i
  *Flashtool là gì ?
  - Flashtool là công cụ hỗ trợ các bạn có thể cập nhật, Flash các bản Firmware mới nhất của nhà sản xuất, nó cũng tương tự như Odin của Samsung.
  FlashTool
  * Hướng dẫn Up Rom Stock ( hay còn gọi là Flash Firmware )
  Cách up room thì chúng ta sẽ dùng công cụ flashtool quen thuộc ( Ở đây mình sẽ hướng dẫn Flash bản 4.0.4, các bản khác làm tương tự )
  + Bước 1 : download FlashTool bản mới nhất ở trên
  + Bước 2 : sau khi download flashtool về xong thì chúng ta chạy luôn file .exe để cài đặt. Các bạn cứ chọn Next cho đến khi nào Finish thì thôi. Sau đó vào bên trong ổ C sẽ có 1 thư mục flashtool, mở thư mục flashtoot -->Driver ( sẽ thấy có 1 file .exe là file cài driver cho các dòng máy của Sony ) , các bạn chọn hết tất cả các dòng sau đó ấn Next để cài đặt driver.
  + Bước 3 : Download Firmware ở phía trên, nếu máy bạn là :
  Arc thì download LT15i.
  Arc S thì download LT18i​
  + Bước 4 : Sau khi download về xong các bạn giải nén ra, sẽ đc 1 file .ftf, copy file này vào bên trong thư mục C:\Flashtool\firmwares
  + Bước 5 : tắt điện thoại, sau đó bật file FlashTool.exe, ấn vào Flash rồi chọn tiếp flashmode --> Chọn firmware vừa down về
  + Bước 6 : Khi thấy hình ảnh hướng dẫn hiện lên thì ấn đồng thời phím Back + cắm cáp kết nối vào ( nhìn thấy đèn xanh chuối là chúng tỏ đã nhận máy rồi nhé, nếu chưa đc thì xem đã cài driver chưa )


  + Bước 7 : Ngồi đợi khoảng 3 phút rồi thưởng thức firmware Ice Cream Sandwich của Arc !!!
  Video hướng dẫn
  Hỉnh ảnh Ice Cream Sandwich 4.0.4 của Arc  3. Hướng dẫn Unlock Bootloader
  ( lưu ý là máy sẽ mất toàn bộ dữ liệu nên chúng ta phải sao lưu lại )
  *Unlock boot loader là gì?(Cái này tùy hãng, hiện tại mình thấy mới chỉ có HTC, Sony và Motorola áp dụng Lock Bootloader)
  Unlock boot loader sẽ cho phép điện thoại của bạn sử dụng các bản ROM bào chế (custom ROM). Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu thì bạn
  KHÔNG NÊN
  unlock boot loader cho điện thoại của bạn. Sau khi unlock boot loader bạn có thể sẽ mất quyền bảo hành đối với điện thoại của mình. Và có thể sẽ gặp lỗi khi repair firmware bằng
  Sony Ericsson Update Service
  hay
  Sony Ericsson PC Companion
  . Tuy nhiên nếu gặp vấn đề bạn có thể sẽ phải trả phí để bảo hành điện thoại khi gặp vấn đề về phần mềm.
  • Đầu tiên, tải Fastboot và driver cho máy Windows tại đây. Giải nén ra được folder fastboot with Android USB. Nếu ai dùng Win 7 64bit thì download driver tại đây.
  • Sau khi xong bước này, bạn phải cài driver cho máy tính nhận được điện thoại. Tắt điện thoại, nhấn và giữ nút Option (Arc, Neo, Pro) hoặc Search (Play), cắm cáp và trong khi vẫn giữ nút này. Khi này, Windows sẽ tự động nhận diện để cài driver nhưng nó thường xuyên không cài được, do vậy mà chúng ta sẽ cài bằng tay. Bấm chuột phải vào My Computer, chọn Manage>Device Manager. Khi này, bạn sẽ thấy 1 thiết bị tên là S1Boot Fastboot trong phần Others.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nhấp đúp vào S1Boot, chọn Update Driver
  [​IMG]
  Chọn Browse my Computer for Driver Software
  [​IMG]
  Chọn
  Browse...
  tìm đến đường dẫn có chứa folder /
  usb_driver
  trong file mà bạn mới tải vềrồi chọn
  Next
  Nếu Windows có báo thế này thì bạn chọn
  Install this driver software anyway
  Nếu Trên màn hình bạn xuất hiện thế này là OK, xong phần driver. Next step.
  • Trên điện thoại, bấm *#06# để lấy số IMEI, sau đó truy cập vàohttp://unlockbootloader.sonyericsson.com/instructions để lấy mã unlock bootloader. Bạn kéo xuống dưới cùng của trang, bấm Continue, bấm tiếp Yes, i'm sure, đánh dấu chọn vào bảng Legal terms của Sony Ericsson và chọn I accept. Cuối cùng, nhập số IMEI của máy ( chỉ nhập 14 sô ) , tên và email của bạn vào và bấm Submit. Khi này, mã unlock bootloader sẽ hiện ra, bạn hãy lưu nó lại. Tạm gọi mã này là KEY.
  [​IMG]([​IMG][​IMG][​IMG]
  • Thực hiện thao tác tắt máy, bấm Option và cắm cáp như vừa nãy. Sau đó bạn mở thư mục fastboot vừa down về đã giải nén ở desktop, bấm tiếp vào thư mục fastboot con ở trong, bấm phím Shift vào chuột phải vào 1 điểm trống bất kỳ trong folder,ta sẽ thấy có lựa chọn Open command window here làm xuất hiện 1 cửa số CMD. Gõ fastboot.exe -i 0x0fce getvar version vào cửa sổ CMD vừa mở rồi bấm Enter.
  [​IMG]
  Chọn Open command window here
  [​IMG]
  • Nếu thấy có giá trị được trả lại (version, finished, total time) tức là máy đã kết nối thành công. Gõ tiếpfastboot.exe -i 0x0fce oem unlock 0xKEY vào màn hình với KEY là mã unlock bootloader nhận được ở trên,mã này là riêng cho từng máy. Như trong ví dụ, mã là 02F4E053E18320B6.Tiếp đến bấm phím Enter, máy sẽ chạy khoảng 5 giây và bấm Finished khi hoàn thành như trong hình minh họa. Như vậy, bạn đã unlock bootloader thành công.
  [​IMG]
  Gõ dòng chữ này vào, mỗi máy có 1 KEY khác nhau
  [​IMG]
  Bấm Enter và chờ khoảng 10s giây, bạn sẽ thấy bảng này hiện ra và unlock bootloader thành công.
  Video tham khảo cho mọi người
  4. Hướng dẫn Re-lock Bootloader ( khóa Bootloader )
  * Re-lock Bootloader để làm gì ?
  Để có thể cập nhật trực tiếp các phiên bản mới của hệ điều hành từ điện thoại của bạn ( hay còn gọi là cập nhật qua OTA : Over-The-Air )​
  Đây là cách để Relock bootloader lại cho những anh em nào đã unlock bootloader và muốn update qua OTA nhé :
  + Đầu tiên download Flashtool về
  + Tiếp theo là download Xperia Relock bootloader.ftf
  + Bước tiêp theo làm như lúc flash room ,copy file Xperia Relock bootloader.ftf vào bên trong thư mục firmware cua flashtool, chạy file flashtool.exe
  + Tắt máy rồi sau đó chạy flashtool.exe, lúc này đồng thời vừa giữ phím back + cắm cáp usb vào + Đợi 1 tẹo là xong
  Video tham khảo cho mọi người
  5. Root cho Xperia Arc - Arc S ( Root trực tiếp trên máy tính )
  *ROOT là gì?
  Root về cơ bản có nghĩa là có được “toàn quyền” truy cập sâu vào thiết bị của bạn. Những người đã sử dụng hệ điều hành Linux sẽ dễ dàng hiểu được điều này, nhưng đối với người dùng như chúng ta đã quá quen với hệ điều hành của Microsoft thì vấn đề này vẫn còn gì đó khá mơ hồ. Nói một cách dễ hiểu thì “Root” có nghĩa là bạn sẽ được điều khiển hoàn toàn và chủ động những gì có trong chiếc điện thoại của bạn và những gì mà nhà cung cấp đã ẩn nó đi. Khi bạn “Root”, bạn chính thức là người chủ và kiểm soát hoàn toàn chiếc máy điện thoại của bạn.Điều này về bản chất sự việc nó giống như việc bạn là người đi thuê nhà và là chủ nhân của một ngôi nhà. Nếu là người đi thuê, bạn chỉ quyền được sử dụng trên những gì mà chủ nhà cung cấp, còn với tư cách là chủ nhân ngôi nhà thì bạn có toàn quyền làm mọi thứ như: sơn nhà, sửa nhà, lắp thêm thiết bị này thiết bị khác… Việc root máy khiến bản trở thành một chủ nhân đích thực.

  Tại sao cần root?
  Để có thể:
  • Truy cập và chỉnh sửa file hệ thống.
  • Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định đi theo máy mà không cần dùng đến.
  • Thay đổi theme.
  • Flash các bản ROM tự chế (Custom ROM).
  • Sao lưu các ứng dụng trong máy.
  • ...
  * Tool Root DoomLord là gì ? ( chỉ hỗ trợ các bản Firmware < 0.62 )
  Là 1 công cụ hỗ trợ các bạn có thể Root trực tiếp trên máy tính với chỉ 1 click chuột, sau đó nó sẽ tự làm hết tất cả, các bạn chỉ việc ngồi đợi đến khi kết thúc là ok.
  - Bước 1 : down Tool về
  - Bước 2 : Giải nén thư mục download về ta được 1 thư mục tên là "files" và 1 file tên là "runme.bat"
  - Bước 3 : Thực hiện trên điện thoại, vào Setting --> Applications --> Tích vào Unknow sources , vào tiếp Development --> tích vào USB debugging

  - Bước 4 : Kết nối cáp từ PC vào Phone, sau đó bật file "runme.bat" lên ( chay trực tiếp trên máy tính, ko cần phải cóp vào đt file nào cả nhé ) , sau khi có màn hình đen xì hiện lên có dòng chữ " Press any key to continue ..." thì ấn 1 phím bất kỳ để máy tự Root, sau đó khoảng 1-2 phút finish là máy đã được Root rồi nhé

  Video minh họa
  * Root 4.0.2.A.0.62 cho Arc - Arc S ( Yêu cầu đã Unlock Bootloader )
  - Bước 1 : Download file Root tại link : http://www.mediafire.com/?y27w7f4gcw2r7ef
  ( pass download : cellphones )
  - Bước 2 : Sau khi download về ta được file RootXperia.zip, copy và cho vào bên trong điện thoại
  - Bước 3 : Đưa máy về chế độ Recovery ( xem ở mục 6 )
  - Bước 4 : Sau khi vào được Recovery thì vào install zip from sdcard --> choose zip from sdcard --> RootXperia.zip --> Yes, RootXperia.zip
  - Bước 5 : đợi finish, sau đó chọn reboot system now, là sẽ có biểu tượng super user ở applications nhé
  Pass tất cả nếu có đều là : cellphones
  Tham khảo : Thông tin mua Xperia Arc - Xperia Arc s
  Chúc anh em vui vẻ nhé ^^! CellphoneS - beFirst.always !​
   

  Chia sẻ

  hung195, trunggia, ngon166 người khác thích nội dung này.
 2. nghiemdung

  nghiemdung Thành viên

  Tham gia:
  18/8/08
  Được thích:
  103
  Up rom này có bị mất root ko hả bạn....
   
  tuanluoi, trannhan_hoacellphone_uk thích nội dung này.
  1. cellphone_uk

   cellphone_uk Thành viên

   Tham gia:
   1/3/09
   Được thích:
   5,620
   cellphone_uk
   up qua Flashtool thì sẽ bị mất root và mất hết những ứng dụng đang chạy bạn nhé, bản room này cũng hơi nặng nên up qua OTA cũng hơi lâu cho anh em đấy ạ

   ---------- Post added at 06:41 PM ---------- Previous post was at 06:40 PM ----------

   Chúc mừng bác nhé :p
    
  2. cellphone_uk

   cellphone_uk Thành viên

   Tham gia:
   1/3/09
   Được thích:
   5,620
   cellphone_uk
   bạn đang dùng firmware bao nhiêu vậy, bạn đã bật usb debugging lên chưa,cậu xem đã cài drive của sony chưa nhé, xem lại hộ mình
   Mình sẽ up cho cậu 1 bản room cook để cậu thử xem nhé, link đây, cậu thử cho mình nhé
   http://www.mediafire.com/?l2sbpild7se6j3t
   cậu unlock bootloader trước cho mình nhé, up lên bản 2.3.4 rồi chạy bản room cook này xem thế nào, mình vừa up bản này dùng thử xem thế nào đã
    
   2
   nickezbanchat9x thích nội dung này.
  3. phamhonghainb

   phamhonghainb Thành viên

   Tham gia:
   26/1/10
   Được thích:
   13,660
   phamhonghainb
   Xem lại xem máy tính xem em ạh.
    
  4. nickez

   nickez Thành viên

   Tham gia:
   11/5/10
   Được thích:
   26
   nickez
   tớ fix được rồi, tất cả đều do cái router wifi. cám ơn cậu nhiều, sau này nếu có lên S2 tớ sẽ ghé chỗ cậu!
    
   1
   cellphone_uk thích nội dung này.
 3. namktsvp

  namktsvp Thành viên

  Tham gia:
  28/3/10
  Được thích:
  1,254
  Up bằng flashtool chắc chắn mất root oài....chờ up qua OTA sao thấy nóng lòng quá
   
  cellphone_uk thích nội dung này.
  1. hattori_z

   hattori_z Thành viên

   Tham gia:
   5/4/09
   Được thích:
   3
   hattori_z
   Nếu Up rom chính hãng thì bằng cách nào cũng mất Root hết bác ơi.... Mà Root rồi, thì được Up qua OTA không?
    
   1
   cellphone_uk thích nội dung này.
  2. trannhan_hoa

   trannhan_hoa Thành viên

   Tham gia:
   29/7/12
   Được thích:
   1
 4. huynhgia

  huynhgia Thành viên

  Tham gia:
  28/12/07
  Được thích:
  14
  Se arc tuyệt....quá

  :hot: HAY QUÁ HAY QUÁ, MÌNH MỚI MUA MÁY ĐƯỢC CÓ 2 NGÀY GIỜ ĐÃ CCÓ ROM MỚI CHIẾN RÙI. ĐÃ QUÁ, THANKS PRO:skip:
   
  cellphone_uk thích nội dung này.
  1. ducquang009

   ducquang009 Thành viên

   Tham gia:
   19/6/10
   Được thích:
   4,411
   ducquang009
   sướng nhé
    
 5. huhiun

  huhiun Thành viên

  Tham gia:
  7/3/11
  Được thích:
  47
  thôi chờ up qua ota thôi, đang dùng các pm ko thể thiếu mà nó lại cần quyền root !
   
  cellphone_uk thích nội dung này.
  1. cellphone_uk

   cellphone_uk Thành viên

   Tham gia:
   1/3/09
   Được thích:
   5,620
   cellphone_uk
   Đã có bản root rồi bác nhé, bác cứ yên tâm mà up qua flashtoot để càm nhận bản 2.3.4 đi nhé :D
    
   1
   huhiun thích nội dung này.
  2. huhiun

   huhiun Thành viên

   Tham gia:
   7/3/11
   Được thích:
   47
   huhiun
   nhân tiện hỏi bác? bên mình có con cáp hdmi cho em nay ko? giá bn vậy bác?
    
   1
   cellphone_uk thích nội dung này.
  3. lethien2011

   lethien2011 Thành viên

   Tham gia:
   2/9/11
   Được thích:
   1,175
   lethien2011
   Anh Văn ah, con arc của em bị nứt vỏ sau 1 tháng dùng, anh có bán vỏ và thay vỏ arc ko hả anh
    
 6. hattori_z

  hattori_z Thành viên

  Tham gia:
  5/4/09
  Được thích:
  3
  Chúc mừng nhé......... Thế này thì cần gì 2 nhân...hahaha....
   
  cellphone_uk thích nội dung này.
  1. cellphone_uk

   cellphone_uk Thành viên

   Tham gia:
   1/3/09
   Được thích:
   5,620
   cellphone_uk
   :D
   :eek: thanks anh
   Nếu bác root mà unlock bootloader rồi thì không nên up qua OTA nữa vì dễ gây brick máy, còn nếu chưa unlock bootloader thì up qua OTA cũng được nhưng chịu khó đợi vì nó cũng hơi lớn :p
   nếu bác chưa unlock bootloader thì vẫn có thể build sang global generic để up qua OTA bình thường được nhé
    
 7. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  162,029
  Lại có cái vui thử òi... xin cảm ơn.
   
  Dangtoan9xcellphone_uk thích nội dung này.
  1. huutai_pasion

   huutai_pasion Thành viên

   Tham gia:
   14/6/10
   Được thích:
   1,316
   huutai_pasion
   Chắc đợi này anh Hiệp quăng con Torch 9800 vào xó để mày mò em Arc đen cho đã đây. Bác Hiệp sướng nhá.:skip:
    
   1
   cellphone_uk thích nội dung này.
 8. nghiemdung

  nghiemdung Thành viên

  Tham gia:
  18/8/08
  Được thích:
  103
  mình đang là bản HK generic.h mình chuyển build sang global generic thì có up đc bằng OTA ko nhỉ ....
   
  ecaroscellphone_uk thích nội dung này.
 9. Trannghia207

  Trannghia207 Thành viên

  Tham gia:
  11/8/09
  Được thích:
  84
  Sướng thế, ko biết khi nào X10 có 2.3.4 nhỉ :D
   
  cellphone_uk thích nội dung này.
  1. cellphone_uk

   cellphone_uk Thành viên

   Tham gia:
   1/3/09
   Được thích:
   5,620
   cellphone_uk
   chắc là cũng sắp rồi bác ạ
   :) đúng đấy bác ạ, đã có bản root cho bác rồi nhé, bác cứ yên tâm mà flash rồi root bản 2.3.4 nhé
   Bác nói chí phải, chí phải :hot:
   bác nói thế thì bác phải mua lây 1 con mà dùng rồi đấy nhé !
   Đã có bản root rồi nhé bác, đã update link cho mọi người download rồi đấy ạ
   Chắc là sẽ sớm thôi bác ạ, cùng chờ đợi vậy ^^!
   Bác up lên thì nhớ sao lưu danh bạ trước nhé, đầu tiền sẽ phải unlock bootloader trước rồi sau đó mới root bác nhé
   Cảm ứng của Arc thì phải nói là rất mượt bác nhé, bác ko phải lo về việc này đâu
   chia buồn cùng bác, hy vọng bác sẽ sớm có để có thể trải nghiệm Arc ^^!
   Good luck for you ....!
   Bác nói đúng roài đấy,hehe
   Chặng đường còn dài mà bác ^^!
   Chia buồn cùng bác :happy:
   Lâu lâu thì phải chất lượng chứ bác, hihi
   Vẫn nam tính mà bác, nhiều bạn nam mua Arc lắm, đợt này hết hàng liên tục mà :p
   Đợi chờ là hạnh phúc mà bác :cool:
   :skip: chúc bác có 1 tình yêu vĩnh cửu

   Bác có thể lấy từ google xuống mà, lần sau nhớ đừng quên nha bác ^^! :p

   bản này thì bác có thể thấy tốc độ nhanh hơn hẳn, chắc bác sẽ ko còn ý định phải bán arc nữa đâu ạ :showoff:
    
   4
   huong_quan, manhhapro, podeono1 người khác thích nội dung này.
 10. bomquatmo

  bomquatmo Thành viên

  Tham gia:
  30/6/11
  Được thích:
  44
  mất root thì root lại :-j
   
  cellphone_uknghiemdung thích nội dung này.
  1. nghiemdung

   nghiemdung Thành viên

   Tham gia:
   18/8/08
   Được thích:
   103
   nghiemdung
   E mới dùng ko biết, up lên 2.3.4 băng flashtool rồi root lại kiểu gì hả b?
    
   1
   cellphone_uk thích nội dung này.
  2. bomquatmo

   bomquatmo Thành viên

   Tham gia:
   30/6/11
   Được thích:
   44
   bomquatmo
   dùng fastboot bạn ah , bạn vào box arc đi , sáng nay đã có file rooted .img rồi bạn ah
    
   2
   cellphone_uknghiemdung thích nội dung này.
 11. dinhdienvn

  dinhdienvn Thành viên

  Tham gia:
  28/2/10
  Được thích:
  333
  các bác dùng Arc phấn khởi phải biết
   
  ChristianArc2012, gagalovegoodcellphone_uk thích nội dung này.
 12. nguyenthi0602

  nguyenthi0602 Dự bị

  Tham gia:
  16/8/10
  Được thích:
  1,145
  Nhìn Arc sexy khó cưỡng thiệt:)
   
  nghiasu, gagalovegoodcellphone_uk thích nội dung này.
 13. hoanghieu2503

  hoanghieu2503 Thành viên

  Tham gia:
  3/1/11
  Được thích:
  8,640
  Camera 3D là chụp ảnh 3D ah mọi người?
   
  cellphone_uk thích nội dung này.
 14. Cau.At'

  Cau.At' Thành viên

  Tham gia:
  21/4/08
  Được thích:
  3,813
  Thế này thì có kém gì Arc S đâu :p
   
  cellphone_uk thích nội dung này.
 15. sadness.ver3.2.90

  sadness.ver3.2.90 Thành viên

  Tham gia:
  6/6/11
  Được thích:
  442
  không bít đến bg mới root được cho 2.3.4 nhỉ ........
   
  cellphone_uk thích nội dung này.
 16. KhoaRemy

  KhoaRemy Thành viên

  Tham gia:
  7/5/09
  Được thích:
  73
  quá tuyệt , but đang chờ arc s :D
   
 17. an888

  an888 Thành viên

  Tham gia:
  8/9/07
  Được thích:
  54
  Có ace nào up chưa,cho nhận xét vụ camera 3d đi.
   
 18. bboyquay95

  bboyquay95 Thành viên

  Tham gia:
  14/3/10
  Được thích:
  2,689

Chia sẻ

Đang tải...