Ashley Chloe ra mắt 2 mẫu tai nghe wireless hỗ trợ Bluetooth 5.0

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 10/1/18. Trả lời: 0, Xem: 247.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  2,360
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-Ashley-Chloe-Bluetooth-5-1.JPG…
  Ashley Chloe vừa trình làng 2 mẫu tai nghe true-wirelessFuseAscent (dưới thương hiệu con Rowkin). Fuse là chiếc tai nghe true-wireless đầu tiên của Ashley Chloe trên thị trường để giới thiệu tên tuổi của mình, trong khi đó Ascent sẽ tiếp nối thành công của dự án Helix Cuff trên Kickstarter trước đây

  Ashley Chloe Fuse (phiên bản mới) có khá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản đã được giới thiệu hồi CES năm trước. Fuse đi kèm cùng case sạc tiện lợi vừa có thể sạc tai nghe vừa giúp sạc nhanh cho các thiết bị di động mà bạn đang sử dụng như smartphone hay tablet bằng phương pháp sạc không dây Qi Wireless Charging. Tuy vậy, 1 số tính năng đã có trước đây cũng biến mất trong đó có có việc earbud tai nghe sẽ không còn nam châm hút nữa, do đó sẽ dễ rơi rớt hay thất lạc hơn. Thời lượng pin cũng giảm xuống chỉ còn 3 giờ (thay vì 4 giờ như ở phiên bản cũ) và cũng không có tin tức gì đả động đến app đi kèm để tùy biến chất âm tai nghe.

  Đang tải monospace-Ashley-Chloe-Bluetooth-5-2.jpg…

  Phiên bản mới của Fuse có kiểu dáng thiết kế khá đẹp mắt với housing nhỏ gọn được điểm xuyết vòng vàng. Tai nghe sử dụng driver 5mm và hỗ trợ Bluetooth 5.0. Các tính năng mới nói chung không có gì quá nổi bật, tuy nhiên việc case sạc có thể sạc được cho smartphone là điều rất đáng hoan nghênh.

  Tiếp theo là Rowkin Ascent với kiểu dáng thể thao hơn và cho thời lượng pin khoảng 5 giờ sử dụng liên tục. Nó cũng sở hữu case bảo quản kiêm sạc di động, đi kèm cùng tính năng sạc cực nhanh 5 phút cho 2 giờ sử dụng. Case đựng của tai nghe có tích hợp nam châm nên sẽ giúp khóa nhanh earbud vào đúng vị trí khi bỏ vào hộp. Rowkin Ascent cũng sử dụng driver 5mm, hỗ trợ Bluetooth 5.0, có app đi kèm để chỉnh EQ và đồng thời cũng hỗ trợ tìm kiếm nhanh khi thất lạc với tính năng “Find My Rowkins”.

  Ashley Chloe Fuse sẽ có giá $169.99 (3.900.000 VND) còn Rowkin Ascent là $129.99 (3.000.000 VND), dự kiến cùng xuất hiện vào cuối năm nay.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...