Astell & Kern giới thiệu firmware v1.11 dành cho máy nghe nhạc KANN

Thảo luận trong 'Máy nghe nhạc' bắt đầu bởi abuchino, 12/3/18. Trả lời: 0, Xem: 419.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 12/3/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 12/3/18
  Astell & Kern vừa giới thiệu firmware v1.11 mới dành cho mẫu máy nghe nhạc tầm trung ‘Kann’ của mình với nhiều tính năng nổi bật.

  Trong điểm đáng chú ý nhất là các bạn đã có thể điều chỉnh âm lượng trên cổng line out của máy nghe nhạc qua chế độ Variable output bằng cách tắt Fixed Line Output. Điều này không có ý nghĩa quá nhiều với những bạn đang sử dụng portable audio vì đa số những headphone amp đều có nút điều chỉnh âm lượng. Tuy nhiên với những người đang sử dụng những sử dụng loa đặc biệt là những cặp active speaker và những bạn muốn dùng AK KANN để làm portable DAC/Pre cắm trực tiếp vào power amp đây là một tin cực kỳ vui

  Đang tải Monospace_AK_KANN_V1.11.png…

  Tuy nhiên điều này cũng có thể giúp cho các bạn cắm tai nghe vào trực tiếp cổng LineOut để thể nghiệm chất âm khác. Giúp các bạn có thể có 2 kiểu tiếng khác nhau trên cùng một máy nghe nhạc tuy nhiên cũng sẽ còn tùy thuộc rất nhiều vào những trở kháng và độ nhạy của tai nghe. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được damping factor, điều khiến cho nhiều tai nghe khó kéo khi không sử dụng amp khỏe tiếng của 3 dải đều không đầy đủ, thiếu sức sống.

  Ngoài ra các bạn còn có thể chính thức sử dụng một vài thẻ nhớ MicroSD có dung lượng đến 400GB (Sandisk, Samsung…) với những mẫu máy nghe nhạc mới của Astell & Kern.

  Để update firmware dành cho máy nghe nhạc KANN các bạn chỉ cần kết nối Wi-Fi và vào mục Setting -> Update -> System update.
  Nguồn: AstellnKern.com
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 12/3/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 12/3/18

Chia sẻ

Đang tải...