Astell & Kern giới thiệu phiên bản máy nghe AK70 MKII đặc biệt cho seiyuu Yui Ogura

Thảo luận trong 'Máy nghe nhạc' bắt đầu bởi abuchino, 9/3/18. Trả lời: 0, Xem: 429.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 9/3/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/3/18
  Đang tải Monospace_Astell & Kern_AK70 MKII_p4-side.jpg…
  Iriver Nhật Bản vừa ra mắt phiên bản đặc biệt tiếp theo của máy nghe nhạc AK 70 MKII với tên gọi “AK 70 MKII Yui Ogura Edition” với số lượng giới hạn chỉ 500 máy nghe nhạc. Ngày ra mắt thị trường chính thức của mẫu sản phẩm vẫn chưa được ấn định chính thức và mức giá bán dự kiến ở mức 89980 yên (khoảng 18tr đồng) tuy nhiên vì số lượng giới hạn nên mức giá chính thức tại thị trường sẽ cao hơn khá nhiều giống với mẫu AK100II Kana Hanazawa Edition

  Phiên bản đặc biệt của máy nghe nhạc này vẫn được giữ nguyên những thông số kỹ thuật của máy nghe nhạc mới nhất của Astell & Kern AK 70 MKII, tuy nhiên về phần thiết kế đựa dựa trên những ý tưởng của Yui Ogura và phần họa tiết được vẽ bởi illustrator ‘Sakittyart’ chị gái của Yui Ogura và được in trực tiếp lên thân máy, box và case da. Phần thân máy được chọn một màu hồng khá rực rỡ.

  Đang tải Monospace_Astell & Kern_AK70 MKII_p2-side.jpg…

  Chiếc case da đi kèm có màu ngà với những đường chỉ màu hồng và logo được in nổi trên case. Ngoài ra trong hộp còn là một lời cảm ơn của Yui Ogura đi kèm với bộ nhớ trong chứa những album High-Res của nữ seiyuu nổi tiếng này. Chiếc hộp đựng bên ngoài của AK70 MKII Yui Ogura Edition cũng có màu hồng nhạt bát mắt hơn nhiều so với chiếc hộp màu đen đơn giản của AK70 MKII.

  Hiện tại giữa Astell & Kern và Sony dường như đang có cuộc chạy đua về những sản phẩm phiên bản đặc biệt để vắt sữa những fan anison với việc Sony liên tục giới thiệu những mẫu máy nghe nhạc đặc biết dưới những nghệ sỹ thuộc SACRA MUSIC (Sony Music) còn Astell & Kern thì theo những bộ anime nổi tiếng cùng với những seiyuu lớn. Tuy nhiên đây cũng là tin vui dành cho nhiều fan bởi những hãng audio nổi tiếng mainstream đang ngày càng chú trọng thị trường vẫn còn khá nhiều tiềm năng với đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

  Nguồn: phileweb
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 9/3/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 10/3/18

Chia sẻ

Đang tải...