Audeze LCD-MX4 phối hợp ăn ý tốt với thiết bị di động

Thảo luận trong 'Headphones (fullsize)' bắt đầu bởi AudioPsycho, 13/11/17. Trả lời: 0, Xem: 660.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  1,906
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải Monospace-Audeze-LCD-MX4-1.jpg…
  Thật khó tin khi 1 chiếc tai nghe cao cấp với giá tương đương $3.000 lại có thể tận dụng tốt hiệu năng cổng output của các thiết bị di động đến vậy. Audeze LCD-MX4 giống như 1 phiên bản “lite” của chiếc tai nghe trứ danh LCD-4: nhẹ hơn, dễ kéo hơn đi kèm cùng hiệu năng gần như tương đồng. Và cũng như phần lớn những chiếc tai nghe đến từ Audeze, LCD-MX4 vẫn sở hữu thiết kế open-back quen thuộc, phù hợp nhất khi sử dụng trong các môi trường yên lặng như phòng làm việc hay studio

  Thông số kỹ thuật của LCD-MX4 so với LCD-4 không quá thay đổi tuy nhiên vẫn có các khác biệt nhằm giảm giá thành tốt hơn. LCD-MX4 không có Fazor, cũng chả được trang bị vỏ gỗ. Cái mà LCD-MX4 tập trung hơn chính là mức giá thành mềm hơn LCD-4 nhằm tiếp cận rộng rãi với người mới chơi audio, đồng thời vẫn cố gắng giữ được chất âm tuyệt vời như người anh em của mình.

  Đang tải Monospace-Audeze-LCD-MX4-2.jpg…

  Thiết kế open-back đồng nghĩa với việc âm thanh sẽ bị rò rỉ và người ở gần bạn sẽ nghe được âm thanh trong tai nghe, cũng như bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng tiếng ồn nhiều hơn. Tai nghe có mức trở kháng chỉ 20 ohm và có thể được kéo dễ dàng bởi nguồn laptop và 1 số smartphone hay máy nghe nhạc tầm trung, không cần thêm sự hiện diện của 1 thiết bị amp phụ trợ. Điều gây tranh cãi là hiếm ai tậu cho mình 1 chiếc tai nghe gần $3.000 mà lại không ráng sắm thêm DAC hay amp cho đủ bộ, tuy nhiên đây lại là điểm lợi thế cho dân chơi portable, những người thích ngao du ngoài đường phố hơn là ngồi nhà.

  LCD-MX4 có mức giá chính thức $2.995 (68.500.000 VND) và hiện đã bắt đầu cho đặt hàng.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

  2 người thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...