AutoCad WS for iPad: Xem và chỉnh sửa bản vẽ kỹ thuật trên iPad

Thảo luận trong '[iOS] Phần mềm' bắt đầu bởi rubyshark, 23/10/10. Trả lời: 6, Xem: 16984.

Chia sẻ

 1. rubyshark

  rubyshark Thành viên

  Tham gia:
  15/8/10
  Được thích:
  365
  Phần mềm AutoCad không thể thiếu cho các kỹ sư thiết kế, kiến trúc sư...Sau khi giới thiệu bản AutoCad for Mac thì Autodesk cũng có các phiên bản cho iPad, iPhone.

  Được thiết kế cẩn thận để có thể làm việc với cái file DWG xem,ghi chú và chỉnh sửa tại chỗ, nên thay vì mang bản vẽ kỹ thuật đến cho khách hàng duyệt chỉ cần đơn giản xách một cái iPad, rất gọn và nhẹ nhàng :running:


  Làm việc với cả những file AutoCad lớn với tốc độ chấp nhận được, xem được đầy đủ các lớp, các phần tham khảo đính kèm, phóng to và di chuyển, thêm ghi chú, chỉnh sửa trực tiếp trong chế độ Snap, Ortho.

  Bản vẽ được tải free lên kho lưu trữ trực tuyến AutoCad WS, sau khi mở ra xem, ghi chú, chỉnh sửa xong thì lưu trở lại lên kho online này, với những bản vẽ lớn, nhiều người có thể cùng lấy file nguồn từ kho online và mỗi người thực địa rồi đối chiếu, ghi chú, chỉnh sửa đồng thời cùng lúc với nhau, và chỉ cần save thì mọi người đều thấy được ngay kết quả của nhau :).

  Phần mềm Free trên iTunes Store, nhưng phải tạo tài khoản để sử dụng kho lưu trữ trực tuyến của Autodesk.

  Nguồn: iTunes
   

  Chia sẻ

 2. TRC

  TRC Thành viên

  Tham gia:
  10/10/09
  Được thích:
  0
  Ban chi minh cach setup chuong trinh nay nhe. Minh la KTS & KS nen rat muon Sư dung Phan mem nay. Thanks ban nhieu.
   
 3. futureneodo

  futureneodo Thành viên

  Tham gia:
  14/5/09
  Được thích:
  1,677
  Trước tiên bạn phải cài Autocad ws, phần mềm này miễn phí trên Applestore, nếu bạn có tài khoản free thì cứ vào Apple store trên iPhone/ ipad để tải về. Sau khi cài đặt trên iphone và ipad xong, bạn phải tạo một tài khoản trực tuyến để sử dụng. Bạn dùng PC vào trang https://www.autocadws.com nhấn vào Creat an account để tạo 1 tài khoản, tên tài khoản là đc mail của bạn, pass tuỳ ý. Sau khi tạo xong dùng chính tk và pass vừa tạo để vào màn hình chính. Tại đây bạn upload file cad (dwg) từ PC lên tk bằng cách nhấn nút Upload, chọn đg dẫn lưu file và nhấn chọn file để up lên, file tải lên bạn có thể xem, chỉnh sửa và gửi đi bằng cách nhấn vào nút Share. Người đc bạn share file phải có tk autocad như bạn thì mới xem đc. Trên iphone/ipad bạn phải kết nối wifi hoặc 3G, mở CT autocadws lên, log in bằng tk cuả bạn và xem file cad thôi. File dwg muốn đọc đc tiếng Việt thì phải sủ dụng font Unicode, font VNI KHÔNG xem đc nhé. Mình cũng là KS, đã test thử xem file dwg rất tốt trên IP4 fw 4.1 và IPAD 3G 32G. Bạn hãy tự tìm hiểu và khám phá thêm nhé. Have a good day !
   
  anhbuou, congdung04sirplitz thích nội dung này.
 4. vietapple@

  vietapple@ Thành viên

  Tham gia:
  1/7/10
  Được thích:
  1
  Hơi chán là phần mềm này chỉ cho phép xem file trực tiếp trên host của nó khá là bất tiện.
   
 5. futureneodo

  futureneodo Thành viên

  Tham gia:
  14/5/09
  Được thích:
  1,677
  Hiện giờ thì autocadws là phần mềm free xem file cad đuôi .dwg thông dụng khá tốt, mặc dù sử dụng online nhưng tiện ích mang lại không nhỏ. Nếu bạn có iPad 3G thì có lẽ không cần phụ thuộc nhiều vào wifi mà tốc độ truy cập tương đương. Có thể xem đây là thư viện online lưu trữ file cad của bạn ( tương tự Dropbox lưu trữ online file doc,xls,pdf...), dù bất cứ ở đâu thì bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa vào tài liệu bản vẽ của mình, từ IP,IPAD, hay PC không có cài CT Autocad trên đó. Rất tiện lợi cho KS, KTS làm việc ở công trường hay ở nơi xa xôi không tiện xài laptop. Phần mềm này tốt nhất là để XEM file cad thôi mặc dù nó làm đc nhiều hơn thế(ý kiến chủ quan của mình thôi). Những phần mềm khác thì đa số chỉ đọc đuôi .dfx thôi( không thông dụng lắm) và hơi khó dùng. Tất nhiên là mình vẫn mong đợi có thêm pm đọc file cad đuôi .dwg offline để dễ tùy biến sử dụng.
   
 6. vuongphuongha

  vuongphuongha Thành viên

  Tham gia:
  21/8/10
  Được thích:
  0
  Em cài rồi và cũng upload rồi. Nhưng cũng không mở được các bác ah. Nó bảo rằng file .dwg của em nó không view được. Em đang dùng cad 2007 - Không hiểu vì sao nữa. Ngoài ra, em sử dụng 3G nhưng nó bắt dùng wifi, em chỉ xem được các bản Ví dụ của Autocad WS thôi ah. Bác nào biết chỉ giùm em với ah. Help me
   
 7. chàng trai cô đơn 95

  Tham gia:
  3/5/14
  Được thích:
  908
  vẽ bằng máy tính bảng có khả năng đơn giản hơn so với máy bàn và laptop
   

Chia sẻ

Đang tải...
Đang tải...