B&O ra mắt tai nghe Beoplay E8 phiên bản mới Powder Pink

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi AudioPsycho, 30/3/18. Trả lời: 0, Xem: 937.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  2,360
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-bo-Beoplay-E8-Powder-Pink-1.jpg…
  Bang&Olufsen sẽ trình làng mẫu sản phẩm giới hạn Beoplay E8 Spring Limited Color Powder Pink vào ngày 30/4 sắp tới để có thể hoàn thiện hơn cho dòng tai nghe này. Sản phẩm sở hữu màu hồng anh đào tượng trưng cho hoa anh đào của Nhật, ngoài ra vẫn giữ nguyên thiết kế true-wireless với công nghệ NFMI như phiên bản trước đây. Công nghệ NFMI của phiên bản Beoplay E8 Powder Pink cũng được giới thiệu đã được tùy biến lại để cho hiệu năng làm việc cao hơn nữa

  Beoplay E8 Powder Pink được trang bị driver dynamic 5.7mm độc quyền của B&O và sở hữu kết nối Bluetooth 4.2 tương thích codec SBC / AAC. Sản phẩm cho thời lượng sử dụng 4 giờ và thời gian sạc 2 giờ. Case đựng bằng da kiêm sạc di động đi kèm sẽ có khả năng sạc thêm 2 lần cho tai nghe.

  Đang tải monospace-bo-Beoplay-E8-Powder-Pink-2.jpg…

  Beoplay E8 Powder Pink có các phụ kiện gồm 4 bộ eartip silicone, 1 bộ eartip Comply Sport và cable sạc. Sản phẩm có mức giá 30.463 JPY (6.600.000 VND).

  Nguồn phileweb
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...