Bad Gyal ra mắt album mới Worldwide Angel với lượng đĩa bán ra chóng mặt

Thảo luận trong 'Giới thiệu Album' bắt đầu bởi AudioPsycho, 7/3/18. Trả lời: 0, Xem: 255.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  2,360
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-Bad-Gyal-Worldwide-Angel-1.jpg…
  Nội trong những giờ đầu tiên, album mới Worldwide Angel của nữ ca sỹ Bad Gyal đã được bán ra với số lượng rất lớn và dẫn đến hiện tượng "cháy hàng" ở 1 số khu vực. Thêm 1 lần nữa thính giả lại được thưởng thức giọng hát đầy cảm xúc của nữ ca sỹ trẻ chuyên trị dòng nhạc R&B này. Tuy chỉ ký hợp đồng cùng nhãn thu indie Editorial Canada, bản thân Bad Gyal đã có khá nhiều những lần hợp tác cùng các tên tuổi nổi tiếng như Jam City (Night Slugs), DJ Florentino, Dubbel Dutch (Popcaan) hay D33J (WEDIDIT)

  Bad Gyal là nghệ danh của nữ ca sỹ Alba Farelo hiện chỉ mới 20 tuổi. Worldwide Angel chính là album thứ 2 của cô sau Slow Wine (2016) với bản hit Mercadona, đánh dấu việc Bad Gyal chính thức tấn công vào thị trường nhạc thế giới. Album mới của cô tuy vậy vẫn được hát chính bằng tiếng Tây Ban Nha và chỉ lâu lâu đệm vào 1 vài từ tiếng Anh. Bad Gyal cũng không hề che dấu việc mình sử dụng các công cụ mix như Auto-Tune để bổ trợ cho giọng hát của mình mà theo cô là "giúp mang lại cho người nghe những trải nghiệm âm nhạc hứng thú hơn".

  Đang tải monospace-Bad-Gyal-Worldwide-Angel-2.jpg…

  Worldwide Angel rất nổi bật ở các ca khúc như Internationally, Tra, Blink và cuối cùng khép lại với Realize làm người nghe nuối tiếc vì "chưa đã". Bad Gyal cũng khai thác khá tốt những âm điệu mới trong Yo Sigo Iual hay Trust (song ca với ca sỹ kiêm nhà sản xuất Faberoa). Worldwide Angel có thể sẽ không làm người nghe phải há mồm kinh ngạc nhưng vẫn rất đáng nằm trong bộ sưu tập của bạn.

  Nguồn tổng hợp.
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...