THỦ THUẬT Bạn đã biết rửa xe chưa ?

Thảo luận trong 'Xe ô tô' bắt đầu bởi tranlonghm, 10/5/19. Trả lời: 0, Xem: 196.

 1. tranlonghm

  Tham gia:
  7/2/13
  Được thích:
  35
  Best Answers:
  0
  tranlonghm
  ĐẠI BÀNG
  Rửa xe là việc đơn giản, chỉ cần xịt xà bông, xoa xoa, xịt nước, lau khô. Vậy là xong.
  Tồ lô quá ? Rửa xe ai mà không biết o_O
  Ai cũng có thể rửa xe nhưng rửa xe sao cho đúng là việc rất khó, khó khi bạn chưa biết.
  Tại sao xe mới ra khỏi showroom rất bóng bẩy, bạn giữ kỹ như chăm con nhưng vẫn xuất hiện lằn ngang, xước dọc, hằng hà sa số vết xước li ty.
  Nếu thế thì bạn nên xem lại cách rửa xe của mình hoặc đổi địa điểm rửa xe dịch vụ yêu thích hoặc tiện lợi ngay đi nhé.:)
  Với những vết xước to, những chỗ tróc sơn do va quẹt thì bỏ qua nhé. Những vết xước li ty tôi đề cập ở trên 90% do bạn rửa xe đấy.
  Như bạn biết, bên ngoài xe bám rất nhiều bụi, đất, bùn, cát,...kính thưa các loại tạp chất. Xe quá bẩn, bạn đánh ngay vào nơi rửa xe yêu thích của mình ( có thể do gần nhà, có thể do giá rẻ, có thể do phong cách phục vụ nhanh-gọn-lẹ hoặc cũng có thể do em tiếp tân xinh đẹp ở đó,....)
  Hai anh nhân viên 6 múi, to khỏe kéo vòi nước ra xịt lấy xịt để
  Xịt xong, kéo vòi ra xịt bọt tuyết mù mịt
  Xịt xong lấy khăn rửa, kéo từ trên xuống dưới, rồi kéo từ dưới lên trên, kéo từ trái qua phải,.... túm lại là kéo khắp mọi hướng, mọi nơi. Nguyên nhân chính phát sinh vết xước là đây. Tại sao ư ? Trên xe còn xót lại cát, bụi,.... khi anh ấy dùng khăn rửa, sẽ kéo cát-bụi từ vị trí này qua vị trí khác, từ nơi này qua nơi khác.
  Lớp sơn bóng 2K rất mỏng manh, dưới lực đè của tay, các hạt cát-bụi sẽ tạo thành vô số đường ngang vết dọc trên xe của bạn. Không tin ư ? Bạn thử dùng đèn pin soi vào xem hoặc bạn thử để xe nơi có cường độ sáng mạnh và nhìn ngược sáng xe. Ô la la :)
  Khăn lau cũng là một vấn đề.
  Mỏi tay quá rồi, hẹn các bác ở bài viết sau.
  Các bác có thể tham khảo thêm các kỹ năng chăm sóc xe tại website: Https://xceramic.vn
  Thanh kiu các bác đã xem bài ! :)
   
Đang tải...