Bàn về BPhone, BPhone 2 và các yếu tố cần thiết để thành công

Bàn về BPhone, BPhone 2 và các yếu tố cần thiết để thành công

Discussion in '[Android] Tin tức - Đánh giá' started by Duy Luân, 12/7/17. Replies: 927. Views: 92,768.

Duy Luân
Theo dõi

Bàn về BPhone, BPhone 2 và các yếu tố cần thiết để thành công

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Duy Luân, 12/7/17. Trả lời: 927, Xem: 92768.

Chia sẻ

 1. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  250,237
  Best Answers:
  3
  Duy Luân
  VIP
  #1 Duy Luân, 12/7/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/7/17
  BPhone là một chiếc điện thoại có thể gây được ấn tượng với mình, nhưng chưa phải là một cái điện thoại đủ tốt để có thể mua và sử dụng hằng ngày thay thế cho các lựa chọn flagship khác cùng thời. BPhone có thiết kế tốt nhưng hoàn thiện chưa ngon, có camera cấu hình cao nhưng ảnh cho ra tệ, có hệ điều hành được tùy biến với nhiều thao tác tiện dụng nhưng lại không chạy mượt, và trên hết là hàng khó kiếm và khó mua. Nay BPhone 2 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 8 này, xin chia sẻ với anh em một số yếu tố mà mình nghĩ rằng BPhone 2 cần có để đạt được thành công bước đầu tại Việt Nam.

  Thiết kế: sự khác biệt hay con đường an toàn

  Trên thị trường smartphone năm 2017 (tính đến khi viết bài này), mình đánh giá những chiếc điện thoại có thiết kế khác biệt bao gồm LG G6 và Galaxy S8, còn các máy đi theo lựa chọn an toàn là HTC U11, OnePlus 5. G6 và S8 sử dụng viền mỏng và thiết kế theo hơi hướng hiện đại để thu hút người dùng và tạo sự khác biệt, còn U11 hay OnePlus 5 chọn cách thiết kế đã được chứng minh là ổn và được người dùng ưa thích qua sự thành công của những chiếc điện thoại đi trước (thường là iPhone, nói thẳng ra là thế). Bằng cách này, U11 hay OnePlus 5 có thể né được rủi ro bị người dùng chê về mặt ngoại hình khi lên kệ, và họ sẽ dồn sức tập trung phát triển các tính năng khác để làm hài lòng khách hàng.

  Nhìn vào BPhone đời đầu, chúng ta cũng thấy hướng đi tương tự. BPhone có thiết kế tương tự iPhone 4, có điều nó được phóng to ra một chút và làm trông góc cạnh hơn. Chúng ta vẫn có hai mặt kính trước sau, vẫn có khung kim loại bao xung quanh, vẫn có logo mạ màu kim loại ở chính giữa. Thiết kế của iPhone 4, vậy nên thiết kế của BPhone cũng tương tự như thế, nó làm mình rất thích thú và cảm nhận được rằng BKAV thật sự muốn đem lại cho bạn một cái máy đẹp, sexy chứ không chỉ là làm ra một cái điện thoại để chứng minh cho hàng made in Việt Nam.

  Đang tải Tinhte_BPhone_2_tinh_nang_3.jpg…

  Điều này xấu hay tốt? Với mình, chuyện một hãng dùng lại thiết kế của hãng khác không nghiêm trọng miễn là làm tốt và đừng nhái y chang 100% (thường các công ty Trung Quốc có xu hướng như vậy). BPhone 1 tuy giống iPhone 4 nhưng vẫn có những điểm nổi bật riêng, và mình vẫn chấp nhận điều này. Vâng, mình biết là không phải anh em nào cũng thích chuyện đó, nhưng anh em cũng cần biết rằng thời đại này là thời của "I copy you, you copy me" nên chuyện các máy bắt chước với nhau theo một góc độ nào đó là không thể tránh khỏi.

  Quay trở lại với BPhone 2, mình nghĩ rằng nó sẽ sử dụng thiết kế theo kiểu ổn định và không có viền mỏng. Lý do mình nghĩ như vậy là vì BKAV có thể không đủ sức thuyết phục để mua các tấm nền có viền mỏng, ngoài ra chi phí cho những loại màn hình hiện đại này cũng đắt hơn so với bình thường khiến giá máy đội lên cao. Hơn nữa, BPhone có lẽ đã được phát triển từ hơn 1 năm nayvà khi ấy BKAV có thể chưa biết / chưa tiếp cận tới màn hình viền mỏng để tích hợp nó vào thiết kế công nghệ của sản phẩm. Mình hoàn toàn ổn với những cái máy không có viền mỏng như U11 và iPhone 7 Plus vì chúng vẫn đẹp và dễ cầm, chỉ là chưa có được cái nhìn mang dáng vẻ tương lai như S8 hay G6.

  Màn hình: hi vọng vẫn đẹp như trước

  Năm 2015, khi ra mắt BPhone sử dụng tấm nền LCD của Sharp. Màn hình này với mình rất ấn tượng vì nó nổi lên một cách bất ngờ, icon và chữ giống như được dán lên chứ không bị ngăn cách bởi một lớp kính nên nhìn rất thích thú. Màu sắc cũng hài hòa và độ tương phản tốt. Nói chung là không có nhiều thứ để chê ở màn hình của BPhone 1, hi vọng Bphone 2 cũng có thể tiếp bước.

  Nếu bạn hỏi là BPhone 2 có khả năng sử dụng tấm nền AMOLED không thì câu trả lời của mình sẽ là hoàn toàn có khả năng. Nguồn cung màn hình AMOLED giờ nhiều hơn trước, ngay cả một số hãng điện thoại Trung Quốc nhỏ nhỏ cũng đã xài AMOLED rồi đấy thôi. Việc sử dụng tấm nền OLED sẽ cho phép BKAV làm ra một vài tính năng thông báo và always on, nó cũng giúp thời lượng pin của điện thoại kéo dài hơn. Còn màn hình có viền cong như Xiaomi hay Samsung không? Mình nghĩ là không, anh em nghĩ sao?

  Đang tải Tinhte_BPhone_2_tinh_nang_1.jpg…

  Camera

  Camera là điểm hạn chế lớn nhất của BPhone đời đầu. Máy được phủ kính sapphire lên để chống trầy, một điểm rất đáng khen, nhưng chất lượng hình ảnh chụp đêm quá tệ, ảnh noise nhiều và bệt ngay cả khi đã cài bản update mới của BKAV. Mà ở năm 2017, nếu một cái điện thoại chụp hình không đẹp thì chẳng thể nào bán được hàng ngay cả khi bạn có làm cho nó hào nhoáng tới đâu đi nữa. Không ít lần mình tư vấn cho nhiều bạn bè, người thân của mình và câu đầu tiên họ hỏi về chiếc máy được gợi ý là: chụp hình có đẹp không? Việc này được phản ánh không chỉ trên các máy cao cấp mà cả những chiếc tầm trung.

  Camera của BPhone 2 mình không kỳ vọng sẽ có nhiều tính năng đặc biệt như Dual Pixel lấy nét nhanh của Galaxy S8 hay góc rộng của LG G6 và camera kép của iPhone 7 Plus. Mình chỉ cần nó chụp ra ảnh chất lượng thật tốt, chụp đêm ít noise, giữ chi tiết ổn là đã ngon lắm rồi. Trong hầu hết các tình huống chụp ảnh trong đời sống hằng ngày, bạn cũng chỉ cần nhiêu đó. Đưa điện thoại lên, bấm chụp, cất máy vào và yên tâm quay đi vì bạn biết chắc tấm hình bạn chụp sẽ đẹp cho dù môi trường ở đó ra sao, đủ sáng hay thiếu sáng, ánh sáng phức tạp hay đơn giản, đông người hay ít người, cảnh xa hay cảnh gần. Sự ổn định và độ tin cậy đó là thứ rất cần thiết trong thời hiện địa của smartphone.

  Đang tải BPhone_camera.jpg…

  Ồ, mà biết đâu BPhone 2 sẽ dùng camera kép thì sao :D giờ các hãng làm cảm biến hình ảnh như Sony, OmniVision đều có làm cụm camera kép, các hãng làm chip như Qualcomm, MediaTek cũng đã hỗ trợ về mặt phần mềm và sức xử lý cho việc sử dụng hai cảm biến để chụp hình. Với nhiều mức tương thích như thế thì BKAV hoàn toàn có thể đưa vào sản phẩm của mình mà không cần làm lại từ đầu. Biết đâu biết ngờ!

  Hệ điều hành BOS

  BOS là cách gọi của BKAV cho hệ điều hành của BPhone, và tất nhiên nó không phải là một OS mới hoàn toàn mà là một phiên bản Android được tùy biến lại. BOS có một giao diện mới theo kiểu iPhone, không có app drawer riêng, có control center vuốt từ dưới màn hình lên, có chức năng search nhanh khi kéo ngón tay xuống và sử dụng phím cứng thay cho hàng phím ảo trên màn hình. Đây là những điểm tốt mình hi vọng BKAV sẽ tiếp tục duy trì cho BPhone 2.

  Nhưng mình cũng không cho rằng chuyện tùy biến mạnh Android vào năm 2017 là ý tốt. Nếu bạn muốn giữ cho mọi thứ đơn giản và cập nhật phần mềm nhanh nhất có thể, hãy dùng Android gốc. Android gốc cũng có khả năng đáp ứng hầu hết nhu cầu hiện tại từ đơn giản cho đến tùy biến theo những gì mà một người dùng phổ thông sẽ cần đến nên không nhất thiết phải làm riêng nữa. Cái gì có sẵn hãy dùng sẵn, và xin BKAV đừng quên người dùng BPhone 2 và hãy update phần mềm kịp thời chứ không thôi là khách sẽ bỏ đi hết.

  Đang tải Tinhte_BPhone_2_tinh_nang_4.jpg…

  Cách bán hàng và phân phối

  BPhone 1 mới đầu chỉ bán online, không xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ. Mô hình này nghe có vẻ hiện đại nhưng không phù hợp tại Việt Nam nơi giao dịch offline vẫn còn chiếm tỉ trọng lớn và người dùng vẫn có thói quen cầm cục tiền đi mua những món đồ có giá trị cao như smartphone. Năm nay BKAV sẽ không đi theo cách này nữa, họ đã gặp Thế Giới Di Động rồi và nhiều khả năng cũng đã tiếp cận với các đơn vị bán lẻ khác trên thị trường nhằm mở rộng mạng lưới phân phối BPhone 2 đến tay người dùng. Tất nhiên chuyện các bên bán lẻ có đồng ý bán BPhone 2 hay không là chuyện khác, nhưng ít nhất nó cũng cho thấy BKAV đã thay đổi cách nhìn theo hướng thực tế hơn và có khả năng thành công cao hơn.

  Khi hợp tác với các bên bán lẻ, BPhone sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới cửa hàng dày đặc của các công ty này. Họ cũng sẽ cùng tham gia làm các hoạt động quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng, thứ mà nếu chỉ một mình BKAV làm thì sẽ khó khăn hơn và có khi không hiệu quả bằng. Các chuỗi cửa hàng đã từng làm điều tương tự với Samsung, Apple, HTC nên giờ có thêm BPhone nhập hội thì họ cũng đã có sẵn kinh nghiệm rồi.

  Nhiệm vụ của BKAV giờ chỉ là tập trung sản xuất cho đủ số lượng máy để đáp ứng nhu cầu ngay từ ngày đầu tiên. "Phốt" của BPhone 1 vẫn còn ám ảnh người dùng nên việc delay sẽ tạo ra tác động vô cùng tiêu cực do cộng hưởng từ sự kiện 2 năm trước. BKAV cần hết sức cẩn thận ở khâu này và thậm chí cả lúc đặt hàng trước hãng cũng phải thiết lập mức kỳ vọng vừa đủ để người dùng không bị thất vọng nếu không may có gì đó xảy ra.

  Đang tải Tinhte_BPhone_2_tinh_nang_2.jpg…

  Hóng BPhone 2 quá!
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  BachGL, tuan.yfc, Ratatouille19 người khác thích nội dung này.
  #1 Duy Luân, 12/7/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/7/17
 2. Phan_Quan

  Tham gia:
  29/1/12
  Được thích:
  1,945
  Best Answers:
  0
  Phan_Quan
  TÍCH CỰC
  #2 Phan_Quan, 12/7/17
  Sửa lần cuối: 13/7/17
  Lại nổ chập 2 thôi . Đại loại như nghe nhạc hay nhất thế giới, đẹp nhất tg, mạnh nhất tg, camera xuất xắc nhất tg, bảo mật nhất tg, thật không thể tin đc ... Tự hào đân tộc, mua đt bphone thể hiện sự yêu nước. Chê Bphone thì 1 đám vào chửi "hùa không có tiền mua , làm đc đt như người ta hok, người việt dìm người việt, rồi chửi con vật này con vật kia ..."
   
  lewwcom, TYA, tarzan90830 người khác thích nội dung này.
  #2 Phan_Quan, 12/7/17
  Sửa lần cuối: 13/7/17
  1. crazyfox

   Tham gia:
   21/2/14
   Được thích:
   779
   Best Answers:
   0
   crazyfox
   TÍCH CỰC
   crazyfox @Phan_Quan ad chứ ko phải add nha bác
    
  2. nnhai11

   Tham gia:
   3/6/16
   Được thích:
   133
   Best Answers:
   0
   nnhai11
   ĐẠI BÀNG
   nnhai11 @Phan_Quan Bạn làm gì mà tiêu cực thế ? Mặc dù người ta cũng nổ thật đấy, nhưng mình nghĩ sau thất bại ít nhiều sẽ khá hơn. Không nên phủ nhận những nỗ lực của người khác bạn ạ !
    
  3. suriv

   Tham gia:
   27/5/11
   Được thích:
   53
   Best Answers:
   0
   suriv
   suriv @Phan_Quan Thất bại là mẹ thành công, tôi tin lần này Bkav sẽ có thêm một người mẹ nữa . :)
    
   Themansgn, dkn193kentawangvn thích nội dung này.
  4. =Tử_Hải=

   Tham gia:
   20/12/10
   Được thích:
   1,132
   Best Answers:
   0
   =Tử_Hải=
   TÍCH CỰC
   =Tử_Hải= @Phan_Quan Bớt xàm lol đi mày.
    
 3. nguyenfenice

  nguyenfenice Thành viên

  Tham gia:
  5/9/15
  Được thích:
  6,977
  Best Answers:
  0
  nguyenfenice
  Chỉ cần chất lượng, giá tốt, giao hàng đúng hẹn, ko chém gió quá lố như bphone 1 thì sẽ thành công thôi, ít nhất là về mặt thương hiệu nội địa:)
   
  trieuluu, Alex Pham, patqn15 người khác thích nội dung này.
 4. uochuý1489Quốc Huy

  Tham gia:
  18/7/15
  Được thích:
  3,661
  Best Answers:
  0
  uochuý1489Quốc Huy
  CAO CẤP
  Thất bại là mẹ thành công tôi tin lần này Bphone 2 thành công
   
  lewwcom, nightmoonlight, phuoc8212 người khác thích nội dung này.
  1. hoangvuanh2005

   Tham gia:
   17/3/08
   Được thích:
   159
   Best Answers:
   0
   hoangvuanh2005
   ĐẠI BÀNG
   hoangvuanh2005 @uochuý1489Quốc Huy Sợ lần này là bà thành công,cũng mong họ làm dc nhưng với những cái họ đã từng làm ko tin tưởng lắm,chẳng biết họ có dc bài học gì từ lần trước ko
    
   minhtuantg thích nội dung này.
  2. lewwcom

   lewwcom Dự bị

   Tham gia:
   26/10/14
   Được thích:
   2
   Best Answers:
   0
   lewwcom
   Trứng
   lewwcom @uochuý1489Quốc Huy Mong là bà mẹ này không vô sinh :)
    
   xuan2000851BachGL thích nội dung này.
 5. Ddatj99

  Tham gia:
  21/8/15
  Được thích:
  33
  Best Answers:
  0
  Ddatj99
  ĐẠI BÀNG
  Mắc gì mà bphone 2 hoài thế! Đợi nó ra mắt đi rồi hãy vô phán xét nó!
   
  ronaldomu thích nội dung này.
  1. vovantan007

   Tham gia:
   22/4/08
   Được thích:
   777
   Best Answers:
   0
   vovantan007
   TÍCH CỰC
   vovantan007 @Ddatj99 Cơ bản là bị bà con ghét từ hồi đời đầu rồi kìa. Có 2 cái thất bại của nó 1 là giá cao, 2 là cũng tại ông nội Quảng nổ.
    
   minhtuantg thích nội dung này.
 6. minhanh199

  minhanh199 Thành viên

  Tham gia:
  14/7/14
  Được thích:
  1,155
  Best Answers:
  0
  minhanh199
  Đt tàu mà thành công cơ ah. Hahaha. Mà tự nhiên gió mát nên lắm bài ghê.
   
  tarzan908, Tame@toyohe, Chàng Còi6 người khác thích nội dung này.
  1. minhanh199

   minhanh199 Thành viên

   Tham gia:
   14/7/14
   Được thích:
   1,155
   Best Answers:
   0
   minhanh199
   minhanh199 @hackieuhoang Ngu như lợn vậy mày. Thằng bò phone này tàu dởm ấy
    
   kentawangvnminhtuantg thích nội dung này.
  2. Hai.Melody

   Tham gia:
   18/12/13
   Được thích:
   36
   Best Answers:
   0
   Hai.Melody
   ĐẠI BÀNG
   Hai.Melody @minhanh199 đợi ra rồi nói. bác cứ phán như thánh
    
  3. rido9x

   Tham gia:
   27/5/17
   Được thích:
   155
   Best Answers:
   0
   rido9x
   ĐẠI BÀNG
   rido9x @Chutjeu wp Ko tàu thì còn nát hơn tàu. Thím hiểu được gì mà chê ngta? Dùng qua con bphone đi rồi biết nó lởm như nào nhé. Phốt đầy ra kia kìa.
    
   xuan2000851, dkn193, minhtuantg1 người khác thích nội dung này.
  4. hackieuhoang

   Tham gia:
   8/11/14
   Được thích:
   936
   Best Answers:
   0
   hackieuhoang
   TÍCH CỰC
   hackieuhoang @minhanh199 À thì ra cái gì cuồng thì là đồ xịn còn cái gì không cuồng thì là đồ dỏm. Phải không sheeple?
    
   bocukhang thích nội dung này.
 7. nha luu

  Tham gia:
  24/4/16
  Được thích:
  469
  Best Answers:
  0
  nha luu
  TÍCH CỰC
  NGON HƠN OPPO 96 LẦN
   
  phuoc82, crazyfox, Phước Trần XL1 người khác thích nội dung này.
 8. ngoctu86

  Tham gia:
  17/7/08
  Được thích:
  26
  Best Answers:
  0
  ngoctu86
  ĐẠI BÀNG
  không chấp nhận được :) nổ cho khỏe trong khi làm ra cái điện thoại dở ẹc, đã thế còn cố nói cho hay, chắc định lừa ai không biết :)
   
  nguyendrum, anhdao1520, Red Lion1 người khác thích nội dung này.
  1. Hùng Cường Đào

   Tham gia:
   12/7/17
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   Hùng Cường Đào
   Trứng
   Hùng Cường Đào @ngoctu86
   Đã đc cầm và sử dụng chưa mà phán bừa vậy bạn
    
  2. rido9x

   Tham gia:
   27/5/17
   Được thích:
   155
   Best Answers:
   0
   rido9x
   ĐẠI BÀNG
   rido9x @Hùng Cường Đào Rất nhiều người cầm rồi nhé. Tôi còn trải nghiệm từ lúc chưa mở bán nhé. Phải nói là chán thôi rồi luôn. Lỗi thì đổ cho phần mềm, cập nhật này nọ đủ kiểu mà có hết lỗi đâu. Thím xù lông vậy chắc họ hàng hang hốc hay seeder cho bom rồi!
    
   xuan2000851, Klove, minhtuantg1 người khác thích nội dung này.
  3. nnhai11

   Tham gia:
   3/6/16
   Được thích:
   133
   Best Answers:
   0
   nnhai11
   ĐẠI BÀNG
   nnhai11 @ngoctu86 Bạn đã dùng BPhone chưa ? ??
    
 9. dancely20

  Tham gia:
  10/4/12
  Được thích:
  1,081
  Best Answers:
  0
  dancely20
  TÍCH CỰC
  đừng làm giá quá làm gì, cũng không cần phải cao cấp quá đâu, cận cao cấp là ổn rồi, dùng chip 65x hay 660 để hạ giá thành xuống cũng là một hướng đi hợp lý
   
  Tử Nam Sang, phuoc82, crazyfox3 người khác thích nội dung này.
 10. botykpt

  Tham gia:
  14/12/10
  Được thích:
  397
  Best Answers:
  0
  botykpt
  TÍCH CỰC
  pin trâu, cam đẹp, màn mịn, Ram to, cpu khủng chưa chắc vươn lên top 3 đâu
   
  thangmy1988 thích nội dung này.
 11. nguyenfenice

  nguyenfenice Thành viên

  Tham gia:
  5/9/15
  Được thích:
  6,977
  Best Answers:
  0
  nguyenfenice
  Yêu cầu lần này đừng để Quảng phát biểu tào lao trong lễ ra mắt nữa, làm dở thì xuống cho ng khác làm, chứ ôm khư khư làm những ng hơn mình ko tiến dc, hại cty chứ làm j:)
   
  leecong, nightmoonlight, hoangvuanh20057 người khác thích nội dung này.
 12. hacthienhp

  hacthienhp Thành viên

  Tham gia:
  26/4/09
  Được thích:
  143
  Best Answers:
  0
  hacthienhp
  Đối với người mình thì giá cả quyết định tất cả, muốn ủng hộ hàng VN mà cứ chém giá trên trời thì ko ai dám dù nếu chất nước tốt.
   
  Ratatouille, phuoc82Trangqttb thích nội dung này.
 13. wink

  Tham gia:
  19/2/09
  Được thích:
  1,562
  Best Answers:
  0
  wink
  CAO CẤP
  Con này chắc chắn thất bại.
   
  leecong, nguyenvuhaihp, kentawangvn2 người khác thích nội dung này.
 14. Tô mỳ 2009

  Tô mỳ 2009 Thành viên

  Tham gia:
  10/4/15
  Được thích:
  88
  Best Answers:
  0
  Tô mỳ 2009
  hóng tính năng chụp trước lấy trên nét sau
   
 15. gooner169

  Tham gia:
  14/7/16
  Được thích:
  212
  Best Answers:
  0
  gooner169
  ĐẠI BÀNG
  Nói chung đến bây giờ vẫn chưa thấy gì đã có thể coi là 1 tiến bộ của đội anh Quảng,chứ chưa ra đã "nổ" đúng là hơi ngược đời.chỉ mong có mức giá hợp lí,nguồn gốc rõ ràng là đc.
  Mấy thanh niên chỉ biết chê bai,dìm hàng thì lượn dùm.ko mua xin đừng nói lời cay đắng:)
   
  Ratatouille, phuoc82, Mr ChuaCong1 người khác thích nội dung này.
 16. tuyen_kientruc2013

  Tham gia:
  28/8/13
  Được thích:
  10,122
  Best Answers:
  0
  tuyen_kientruc2013
  VIP
  #17 tuyen_kientruc2013, 12/7/17
  Sửa lần cuối: 13/7/17
  Màn hình ko lỗi ám xanh huyền thoại như Bím 1 là được, Bím 2 chắc chuyển sang ám hồng, mà có sản phẩm mà dùng ko hay là lại hiếm như loài khủng long.
  Đang tải maxresdefault.jpg…
   

  File đính kèm:

  kentawangvn thích nội dung này.
  #17 tuyen_kientruc2013, 12/7/17
  Sửa lần cuối: 13/7/17
 17. HPSS

  Tham gia:
  7/12/11
  Được thích:
  1,471
  Best Answers:
  0
  HPSS
  TÍCH CỰC
  Đừng thu phí lòng tự hào dân tộc là được :D
   
  Themansgn, haquangtrung, sakurainlove26 người khác thích nội dung này.
  1. hongduc2502

   hongduc2502 Thành viên

   Tham gia:
   12/1/09
   Được thích:
   19
   Best Answers:
   0
   hongduc2502
   hongduc2502 @HPSS Không thể chuẩn hơn được ! Quá nổ, trong khi máy thì ko bằng ai. Trong khi đó, " thu phí " cao quá nên đến bây giờ mình vẩn chưa được nhìn tận mắt chiếc điện thoại bom1 đó
    
   kentawangvn thích nội dung này.
 18. mariozelda

  mariozelda Dự bị

  Tham gia:
  4/5/12
  Được thích:
  89
  Best Answers:
  0
  mariozelda
  Trứng
  Mang tiếng bomphone mà thiết kế vẫn chưa thể tự phát nổ thật sự như note 7 =)))
   
  Tử Nam Sang, bingo1989Mr Sony FAN thích nội dung này.
 19. vophuochigh-tech

  Tham gia:
  25/11/11
  Được thích:
  1,327
  Best Answers:
  0
  vophuochigh-tech
  TÍCH CỰC
  Theo mình thì Bphone khá đẹp nếu dài ra tí và viền mỏng hơn.
  +Vứt cái BOS đi và hãy để Android gốc vào, Android mới nhất nhé.
  +Nếu định hướng flagship thì chơi max cấu hình luôn như S835, Ram 6Gb hoặc 8GB, pin thì tầm 3500mAh thì ngon.
  +Thay được người thuyết trình thì tốt :D không thì anh Quảng nên tiết chế lại tí. :D
  +Có 1 số tính năng thuần việt. Ví dụ âm lịch tích hợp sẵn, bộ themes thuần việt chất chất, app thông báo tình hình kẹt xe :D
  + Thiết kế nên có điểm nhấn ví dụ hoạ tiết trống đồng, cò, chùa một cột...ở mặt sau (nền đen và hoạ tiết màu vàng.. có thể làm vài bản 'limited' cũng hay)
  +Nếu có bản giá rẻ thì thật sự tốt. (3tr990 và 9tr990 thì đẹp :D)
  P/s: Anh em nào có ác cảm thì có thể bỏ qua, chứ sao trù dập ghê vậy, hay máu GATO chảy sẵn chỉ chực chờ tuôn ra?!
   
  bingo1989, maidodi, leecong50 người khác thích nội dung này.
  1. vophuochigh-tech

   Tham gia:
   25/11/11
   Được thích:
   1,327
   Best Answers:
   0
   vophuochigh-tech
   TÍCH CỰC
   vophuochigh-tech @imilnt Ý là muốn max nhưng nếu không nổi thì tầm "gần max với giá đó" thôi bác :D
    
  2. tinhte84

   Tham gia:
   6/2/07
   Được thích:
   337
   Best Answers:
   0
   tinhte84
   TÍCH CỰC
   tinhte84 @vophuochigh-tech Mình thích nhận xét khách quan và có tính xây dựng của bạn.
    
  3. BaoTieuTu

   Tham gia:
   18/7/15
   Được thích:
   304
   Best Answers:
   0
   BaoTieuTu
   TÍCH CỰC
   BaoTieuTu @vophuochigh-tech :D em cũng thik android gốc
    
   bocukhangBachGL thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...