Bảo Kim đón đầu kỷ nguyên Fin-tech tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi NguyenHuy_3008, 23/6/16. Trả lời: 1, Xem: 3505.

Chia sẻ

 1. NguyenHuy_3008

  NguyenHuy_3008 Dự bị

  Tham gia:
  23/6/16
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  NguyenHuy_3008
  Trứng
  Ngày 20/06/2016 vừa qua, Công ty CP TMĐT Bảo Kim đã tổ chức lễ đón nhận “Giấy phép hoạt động Cung ứng Dịch vụ Trung gian Thanh toán” từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho dịch vụ Cổng thanh toán điện tử- Ví điện tử – Hỗ trợ thu hộ chi hộ và chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI – DSS và giới thiệu ứng dụng công nghệ thanh toán điện tử mới – đón đầu trong kỷ nguyên Fin-tech tại Việt Nam.

  Bảo Kim đánh dấu bước ngoặt quan trọng và dẫn đầu trong lĩnh vực thanh toán phi tiền mặt

  Theo giấy phép từ Ngân hàng Nhà nước, Bảo Kim được cung cấp 3 nhóm dịch vụ chính bao gồm: Dịch vụ cổng thanh toán điện tử, Dịch vụ Ví điện tử Dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ.

  Những dịch vụ này mang tới một hạ tầng thanh toán điện tử cho người kinh doanh online, website hay sàn thương mại điện tử. Cùng với đó là sự tiện lợi cho các cá nhân sử dụng một tài khoản Ví duy nhất tích hợp các lưu trữ tài khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng, tiền điện tử.

  Đang tải upload_2016-6-23_15-58-6.png…
  Ông Nguyễn Trung Đức – Giám đốc Bảo Kim (bên phải) đón nhận Giấy phép từ Ngân hàng Nhà nước VN

  Tham dự tại buổi lễ trao giấy phép, ông Bùi Quang Tiên – Vụ trưởng Vụ Thanh toán, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho hay, Bảo Kim là một đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc đi đầu phát triển ứng dụng công nghệ mới vào thanh toán điện tử.

  Đang tải upload_2016-6-23_15-59-18.png…
  Trên nền tảng sử dụng công nghệ để tối giản hóa chi phí thanh toán điện tử, trong suốt 6 năm qua, Bảo Kim không ngừng học hỏi để phát triển và cho ra những sản phẩm công nghệ mới nhất và được ghi nhận trên thế giới, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong kỷ nguyên Fintech tại Việt Nam.

  Không thể phủ nhận rằng ở thời điểm hiện tại số người dùng smartphone đã lớn hơn số người dùng máy tính, laptop. Nắm bắt được xu hướng tất yếu đó, Bảo Kim đã và đang cung cấp một nền tảng thiết bị di động nhằm tiết kiệm thời gian và thân thiện với người dùng cho các giao dịch tài chính. Bằng việc biến thiết bị mà hàng triệu người đang sở hữu – một chiếc điện thoại di động – trở thành một hệ thống xử lý thanh toán bán lẻ, các dịch vụ của Bảo Kim đem đến cơ hội tiếp cận mạng thanh toán cho hàng triệu công ty và cá nhân.Không chỉ dừng ở kiểm tra tài khoản trực tuyến hay thiết lập danh mục đầu tư qua mạng, khách hàng của Bảo Kim còn có thể xử lý các hoạt động tài chính dễ dàng và tiện lợi như thể họ gửi email hay xem trang trên facebook.

  Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, Bảo Kim không ngừng cập nhật, đổi mới công nghệ và sắp tới dự kiến sẽ cho ra mắt công nghệ thanh toán trên di động hiện đại nhất Việt Nam kết hợp những công nghệ tiên tiến nhất: QRcode, cảm ứng gần NFC, onetime barcode, xác thực vân tay và tích hợp thẻ tích điểm cho khách hàng ngay trong tháng 7/2016 tới đây. Với những công nghệ này, tất cả những gì chúng ta cần khi ra khỏi nhà là 1 điện thoại thay thế cho toàn bộ tiền mặt,thẻ ngân hàng , thẻ tín dụng , thẻ tích điểm , thẻ thành viên… Thậm chí khi đi liên hoan cùng bạn bè , một người chỉ cần bấm điện thoại , tiền tự động được trả cho chủ cửa hàng và chia đều số tiền trong ví điện tử cho những người còn lại.

  Đang tải upload_2016-6-23_16-0-2.png…
  Anh Nguyễn Trung Đức trả lời phỏng vấn phía báo chí về phát triển công nghệ thanh toán điện tử sắp ra mắt

  Baokim.vn đón nhận chứng chỉ bảo mật quốc tế cao nhất PCI – DSS
  Cũng tại sự kiện này, Bảo Kim vinh dự khi được tổ chức Control case cấp chứng chỉ bảo mật PCI-DSS Tiêu chuẩn này được hình thành bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (Security Standards Council) dành cho thẻ thanh toán, nhằm hỗ trợ các tổ chức thanh toán thẻ bảo vệ dữ liệu của khách hàng, chống lại việc xâm nhập và sử dụng dữ liệu khi chưa được phép, hạn chế các lỗ hổng bảo mật và rủi ro bị đánh cắp thông tin.

  Đang tải upload_2016-6-23_16-1-3.png…
  Đại diện Control Case trao chứng chỉ bảo mật quốc tế cao nhất cho Baokim.vn

  Baokim.vn cùng Vietinbank lần đầu tiên ký kết hợp tác toàn diện sau 5 năm cùng phối hợp
  Trong buổi chiều cùng ngày, Công ty CP TMĐT Bảo Kim và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) cũng đã tiến hành lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển các dịch vụ Cổng thanh toán điện tử, Ví điện tử, dịch vụ thu hộ, chi hộ và các dịch vụ ngân hàng khác

  Đang tải upload_2016-6-23_16-3-24.png…
  Ông Nguyễn Trung Đức – CEO Bảo Kim ký kết hợp tác toàn diện với Vietinbank

  Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

  Đang tải upload_2016-6-23_16-4-52.png…
  Anh Nguyễn Nhật Bình – Giám đốc Bancore Việt Nam phát biểu cảm nghĩ về Baokim.vn

  Đang tải upload_2016-6-23_16-6-11.png…
  Chụp ảnh cùng các đơn vị đối tác lớn

  Các thông tin báo chí:

  http://ictnews.vn/kinh-doanh/doanh-...-ung-dich-vu-trung-gian-thanh-toan-139687.ict

  Bảo Kim nhảy vào lĩnh vực cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán

  ICTnews - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa chính thức cấp giấp phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán cho Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim, cho phép Bảo Kim được cung cấp dịch vụ cổng thanh toán điện tử, thu hộ, chi hộ, ví...
  ictnews.vn

  http://www.doisongphapluat.com/can-...vu-trung-gian-thanh-toan-dien-tu-a150328.html

  Ra mắt dịch vụ trung gian thanh toán điện tử

  (ĐSPL) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa mới cấp giấp phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán cho thêm một công ty thương mại điện tử.
  doisongphapluat.com

  http://www.taichinhdientu.vn/nhip-s...an-di-dong-hien-dai-nhat-viet-nam-152500.html

  Bảo Kim sắp ra mắt công nghệ thanh toán di động hiện đại nhất Việt Nam

  (eFinance Online) - Đây là tiết lộ của CEO Công ty CP TMĐT Bảo Kim tại buổi họp báo ra mắt hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán vào chiều ngày 20/6. Với công nghệ này, tất cả những gì chúng ta cần khi ra khỏi nhà chỉ là 1 chiếc điện...
  taichinhdientu.vn

  http://www.tapchicongnghe247.com/ti...c-cung-ung-dich-vu-trung-gian-thanh-toan.html
  http://thoibaonganhang.vn/bao-kim-c...-ung-dich-vu-trung-gian-thanh-toan-50071.html

  Bảo Kim chính thức tham gia cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán | Dịch vụ ngân hàng hiện đại

  Công ty cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim (Công ty Bảo Kim) đã chính thức nhận giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.
  thoibaonganhang.vn

   

  Chia sẻ

 2. Ngankem

  Ngankem Dự bị

  Tham gia:
  23/4/16
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Ngankem
  Trứng
  Hỏi tí ko liên quan. Giám đốc Bảo Kim có vợ chưa nhỉ :eek::eek:
   

Chia sẻ

Đang tải...