PHẦN MỀM Bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại với Avast Free Mac Security

Thảo luận trong 'Máy tính Chrome OS' bắt đầu bởi Tankevin12, 20/7/18. Trả lời: 1, Xem: 37697.

 1. Tankevin12

  Tankevin12 Dự bị

  Tham gia:
  29/6/18
  Được thích:
  1
  Best Answers:
  0
  Tankevin12
  Trứng
  Một trong những tuyên bố tiếp thị thành công nhất của Apple luôn là việc sở hữu máy Mac thay vì PC có thể giúp máy tính của bạn an toàn khỏi phần mềm độc hại.

  Trong nhiều năm tuyên bố đó là hợp lệ, nhưng tiếc là nó không còn được như thế trong hiện tại

  Các nghiên cứu gần đây cho thấy số vụ tấn công phần mềm độc hại thành công trên máy Mac đã tăng vọt trong những năm gần đây và vấn đề ngày càng tồi tệ hơn. View attachment 3895252
  Tất nhiên vẫn còn rất nhiều phần mềm độc hại trên máy tính Windows đang nhắm mục tiêu so với máy Mac, nhưng đó là một chút an ủi khi xem xét nó chỉ có một phần mềm độc hại làm hỏng toàn bộ ngày của bạn, đặc biệt là nếu bạn nhận được nó bằng ransomware.

  Điểm mấu chốt ở đây là các chủ sở hữu máy Mac không còn có thể đảm bảo rằng máy của họ được an toàn khỏi phần mềm độc hại mà không cần chạy một số loại phần mềm bảo mật. Thời gian đã thay đổi và bạn chắc chắn cần phải bảo vệ máy Mac của bạn khỏi các cuộc tấn công ngày càng tăng.
  Có một số chương trình chống phần mềm độc hại tốt dành cho máy Mac, nhưng như thường lệ tôi khuyên bạn nên sử dụng Avast Mac Security . Và kể từ thời điểm viết bài này bạn có thể tải miễn phí tại đây: http://bit.ly/2NwDITw
  Warning! | There might be a problem with the requested link
  bitly.com


  .Tôi đã sử dụng và đề xuất phần mềm bảo mật tuyệt vời của Avast cho các chủ sở hữu máy tính trong nhiều năm, và bây giờ tôi khuyên người dùng Mac nên cài đặt nó. Khi họ nói, an toàn hơn là xin lỗi.

  Số lượng máy Mac được cài đặt liên tục tăng theo từng năm, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi số lượng phần mềm độc hại được thiết kế để tấn công chúng nhằm tiếp tục tăng lên. Bảo vệ cuộc sống số của bạn bằng cách cài đặt Avast Mac Security ngay hôm nay.
  View attachment 3895252
   
 2. trungchuong1983

  trungchuong1983 Dự bị

  Tham gia:
  19/7/18
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  trungchuong1983
  Trứng
  Ai dùng thử phần mềm này chưa cho ít ý kiến nào.
   
Tag:
Đang tải...