Beats giới thiệu bộ sưu tập Decade Collection kỷ niệm 10 năm thành lập

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 29/5/18. Trả lời: 0, Xem: 777.

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  3,119
  Best Answers:
  0
  abuchino
  CAO CẤP
  #1 abuchino, 29/5/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 30/5/18
  Đang tải Monospace_Beats_Đecade_Collection_p2.jpg…
  Dòng sản phấm tai nghe phiên bản đặc biệt “Decade Collection” đang được các trang bán hàng trực tuyến quảng bá và sẽ ra mắt chính thức vào ngày 4 tháng 6. Đây có lẽ là thông tin cực kỳ chính xác và có lẽ Apple sẽ trực tiếp giới thiệu bộ sản phẩm đặc biệt tại keynote diễn ra ở Worldwide Developers Conference 2018

  Bộ sản phẩm Beats “Decade Collection” đầu tiên được giới thiệu trên website được biệt của trang bán hàng online Best Buy với các hàng loạt các sản phẩm kỷ niệm 10 năm thành lập của nhãn hiệu Beats By Dre với số lượng giới hạn và các sản phẩm trên đều chưa được công bố chính thức trên website của Apple.

  Đang tải Monospace_Beats_Đecade_Collection_p1.jpg…

  Mặc dù vừa được gã khổng lồ công nghệ Apple mua hoàn toàn thương hiệu Beats By Dre vào năm 2014, tuy nhiên trước đó Beats vốn đã có một lượng fan đông đảo việc được mua lại bởi Apple dường như giúp cho Beats có thể đầu tư tập trung nhiều hơn về chất lượng của sản phẩm.

  Bộ sản phẩm “Decade Collection” sẽ mang những màu sắc đen đỏ đặc trưng của các sản phẩm Beats trước đây với những dòng giới thiệu: “Beats được giới thiệu với mục đích giúp cho mọi người có thể nghe nhạc theo cách mà nghệ sỹ thưởng thức âm nhạc. Một thập kỷ sau chúng tôi vẫn giữ nguyên mục tiêu ấy. Được thiết kế theo màu sắc đen đỏ đặc trưng thể hiện sự hiện diện cực kỳ mạnh bạo thay đổi thị trường âm thanh và độ năng động của âm nhạc, bộ sưu tập đặc biệt Beats Decade Collection kỷ niệm đúng 10 năm thành lập và sáng tạo của hãng”.

  Bộ sưu tập Decade Collection bao gồm các sản phẩm
  • Beats Studio3 Wireless
  • BeatsX Wireless
  • Beats Solo3 Wireless
  • Powerbeats3 Wireless
  • urBeats3
  Mức giá của các sản phẩm đặc biệt vẫn giống giá niêm yết của các sản phẩm bình thường và sẽ được bán trên thị trường toàn thế giới trong thời gian sớm nhất tuy nhiên do là sản phẩm đặc biệt và số lượng giới hạn vì thế có khả năng giá bán thực tế sẽ cao hơn nhiều.

  Nguồn: Cnet
   
  #1 abuchino, 29/5/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 30/5/18
Đang tải...