Benchmark Audio giới thiệu mẫu headphone amp cao cấp đầu tiên mang tên HPA-4

Thảo luận trong 'Headphone Amps (fullsize)' bắt đầu bởi abuchino, 13/4/18. Trả lời: 0, Xem: 251.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  900
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 13/4/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/4/18
  Đang tải Monospace_Benchmark_HPA-4_p1.jpg…
  Benchmark Audio vốn đã khá nổi tiếng và được đánh giá cao với dòng sản phẩm Prosumer DAC (BenchmarK DAC hiện đã đến thế hệ thứ 3), và mới đây nhất là mẫu Power Amp AHB2. Tại Canjam SoCal vừa qua hãng đã giới thiệu chiếc headphone amp đầu tiên của mình mang tên HPA-4 với mức giá dự kiến đến 3000 USD và hàng loạt các cổng in out để đáp ứng được mọi nhu cầu từ trong studio cho đến các audiophile yêu thích sự trung thực

  Từ bên ngoài, điểm ấn tượng đầu tiên đó là việc sử dụng một màn hình LCD trên một chiếc headphone amplifier thông thường và không dừng lại ở mức hiển thị thông tin, Benchmark còn tích hợp khả năng cảm ứng trên màn hình để có thể dễ dàng trong việc điều khiển amp. Việc điều chỉnh Balance, input hay mute và thập chí giảm đến 20dB trong trường hợp đặc biệt như để monitor mức âm lượng quá lớn đều có thể được chọn trong vòng vài nốt nhạc. Cổng headphone output sử dụng cổng Single-ended 6.3mm và một cổng Balance 4-Pin XLR cùng với nút điều chỉnh âm lượng từng nấc.

  Đang tải Monospace_Benchmark_HPA-4_p2.jpg…

  “Núm âm lượng sử dụng một cảm biến quang học chất lượng cao với độ bền tuổi thọ cao. Thêm vào đó có tính năng tăng tốc giúp cho người có thể lướt nhanh giữa 256 nấc volume và vẫn giữ được mức 0.5dB/ 1 nấc. Nút điều chỉnh âm lượng còn giúp bạn có thể nhấn để điều chỉnh giữa headphone volume, line out volume hoặc cả hai.”
  “Phần mạch Line Amplifier/ Preamp cũng sử dụng đến 4 volume relay 256 nấc, đảm bảo độ chính xác và full balance cho cả 2 kênh (mạch headphone output sử dụng 2 relay, mạch preamp sử dụng 2 relay).”

  Mặc dù mức giá 3000 USD dành cho một headphone amp có lẽ là hơi mắc so với thị trường hiện nay, tuy nhiên với những tính năng khác như Full Balance Preamp và các cổng ăn chơi phù hợp với khá nhiều tình huống. Chiếc HPA4 này cũng là một trong những sản phẩm headphone amp đầu tiên được chứng nhận THX với công nghệ Achromatic Audio Amplifier (AAA) và đường tín hiệu hoàn toàn analog. Công suất đầu nghe của tai lên đến mức 6 Watt tại 16 Ohm và trở kháng đầu ra đạt mức gần bằng 0 Ohm. Đây là một trong những giải pháp hoàn toàn đầy đủ với khả năng xuất làm preamp có đầu ra cho sub hoặc một audiophile headphone amp cao cấp với chất âm linear và cân bằng đặc trưng của Benchmark.

  Sản phẩm Benchmark HPA-4 sẽ được chính thức ra mắt thị trường vào tháng 6 năm nay.

  Nguồn: AudioHead
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 13/4/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 13/4/18

Chia sẻ

Đang tải...