BeoPlay E4 – tai nghe wireless pin trâu có kèm chức năng chống ồn ANC

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi AudioPsycho, 23/6/17. Trả lời: 0, Xem: 1480.

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  7,443
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-beoplay-e4-1.jpg…
  BeoPlay E4 là mẫu tai nghe in-ear wireless mới nhất của Bang&Olufsen được thiết kế bởi chính bàn tay vàng của chuyên gia Jakob Wagner. Sản phẩm có khối lượng 50 g với housing được gia công từ các thành phần thép không rỉ, nhựa và cao su. Theo thông tin từ Bang & Olufsen, BeoPlay E4 sẽ được thiết kế dành cho iOS với remote control và microphone tương thích riêng, tuy vậy sản phẩm chưa hỗ trợ kết nối Lightning

  Tai nghe sử dụng driver 10.8 mm cho mức tần số đáp ứng 20 Hz ~ 16 kHz, đi kèm cùng viên pin 350 mAh cho thời gian hoạt động liên tục lên đến 20 giờ. BeoPlay E4 còn được trang bị thêm tính năng chống ồn ANC (Active Noise Cancellation) phù hợp cho nhu cầu sử dụng ở nơi công cộng, ngoài ra còn có tính năng Transparency Mode cho phép dừng nhạc và nghe âm thanh xung quanh mà không cần phải cởi tai nghe.

  Đang tải monospace-beoplay-e4-2.jpg…

  BeoPlay E4 được trang bị microphone MeMS (MicroElectrical-Mechanical System) và có thêm cable phụ kiện dài 130 cm với jack 3.5 mm để sử dụng như một chiếc tai nghe có dây thông thường. Bộ phụ kiện đi kèm gồm có cable sạc USB, adapter máy bay và case mini. Tai nghe được bán với giá $249 (5.800.000 VND) qua hệ thống phân phối Amazon.

  Nguồn techtoyreview
   
Đang tải...