Nên mua loại từ không hoặc hồng ngoại không chứ mọi người không nên mua loại 1 từ 1 hồng ngoại nhé, dùng 1 thời gian ko sao chứ về lâu dài nó hỏng hơi nhiều, bên em bảo hành mấy con đó hơi pị nhiều
@dangket
Chuyển sang nồi và chảo từ đi bạn. Làm món ăn ngon hơn.
Cái đó bí ra thì dùng thôi, không nên làm bếp nấu ăn chính. Nhà mình bếp hồng ngoại bật 1 lần kiểm tra khi mua thôi.
Nhà mình vợ và con thích ăn đồ rán, rán bằng bếp từ mình thấy okie như bếp gas mà sao nhiều người chê thế 😃
Quan trọng là chảo và nồi phải nhiều đáy là được. Mình ít tiền nên cứ hàng fivestar dùng. ngon, bổ rẻ.
@abcvinhbao
Em cũng ít dùng đến hồng ngoại và cũng dùng cái chảo fivestar như bác. Nhưng chắc chưa quen điều chỉnh nhiệt nên vẫn chưa có sản phẩm ưng ý ah
Thêm 1 vote cho bếp pana F32AS, dùng 4 năm rồi chưa thấy lỗi lầm gì, đun nấu các thể loại, thích từ có từ, thích nồi đất thì có hồng ngoại, thích nuớng có lò chuẩn luôn, vệ sinh dễ, cứ cif mà đánh là đi hết, lại như mới. Giá mua mới 9t5 rẻ bằng nửa bếp Đức mà chất lượng ngon chả kém gì.
Mình vẫn không thích sử dụng bếp từ (ngoài nấu lẩu) để nấu. Tính về kinh tế thấy tốn nhiều tiền hơn so với bếp ga cả về bếp lẫn điện. Với lại khó điều chỉnh được độ lớn nhỏ của nhiệt, nhiệt phát ra không đều, lúc đóng lúc mở nên vẫn thích bếp ga âm của electrolux hơn
Mua cái bếp đơn của Philips trong siêu thị Nguyễn Kim từ 2014 đến nay chả thấy bị gì. Tuy nhiên nhìn con Panasonic made in Japan cũng ham, không phải hàng nội địa.