Brise Audio tiếp tục trình làng chuỗi cable cao cấp MINI-MINI

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 27/11/17. Trả lời: 0, Xem: 334.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  2,368
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải Monospace-Brise-Audio-Mini-Mini-Cable-1.jpg…
  Brise Audio sẽ cho lên kệ chuỗi cable hi-end MINI-MINI với 4 dòng sản phẩm chính gồm OSAFUNE, SHINKAI, MASAMUNEMURAKUMO. Cable mới được gia công từ lõi đồng có độ tinh khiết cực cao nhằm đảm bảo khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh đến mức cao nhất. MINI-MINI Cable tương thích tốt với hầu hết các dàn âm thanh tại nhà dù là của người dùng không chuyên hay chuyên nghiệp

  Cable được bọc ngoài bằng vật liệu cực bền được chứng nhận chất lượng quân đội giúp tăng cường độ bền và cho phép làm việc hiệu quả ở cả những môi trường khắc nghiệt nhất. Lõi cable có thiết kế xoắn nhằm chống nhiễu tốt hơn cũng như tăng thêm phần nào sự dẻo dai cần thiết, đồng thời cũng là nhân tố chính giúp giảm các ảnh hưởng từ tính lên bề mặt cable mang lại chất lượng âm thanh cao nhất có thể.

  Đang tải Monospace-Brise-Audio-Mini-Mini-Cable-2.jpg…

  Lớp bọc cable ngoài ra còn được lót thêm 1 lớp vật liệu chống rung nhằm giảm thiểu các ảnh hưởng rung động cả từ bên trong lẫn bên ngoài cable, từ đó giúp mang lại chất lượng âm thanh cao nhất. Cable OSAFUNE, SHINKAI, MASAMUNE và MURAKUMO cũng được hưởng chế độ bảo hành như nhau cho tất cả các phiên bản.

  Nguồn facebook
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...