Các dòng cao cấp loa hàng đầu Canada đến từ Paradigm

Thảo luận trong 'Tìm hiểu về Audio' bắt đầu bởi Paradigm MartinLogan Anthem Viet Nam, 8/10/19. Trả lời: 1, Xem: 310.

 1. Paradigm MartinLogan Anthem Viet Nam

  Tham gia:
  31/7/19
  Được thích:
  4
  Best Answers:
  0
  Paradigm MartinLogan Anthem Viet Nam
  ĐẠI BÀNG
  Paradigm nổi tiếng với việc ứng dụng nhiều công nghệ/vật liệu mới và độc quyền để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người nghe, trong đó nổi tiếng nhất là việc sử dụng vật liệu hiếm Beryllium tinh khiết cho màng loa treb và mid; và cũng là công ty sản xuất loa duy nhất trên thế giới sử dụng kỹ thuật Over-mold để sản xuất các củ loa – Công nghệ đặc biệt dùng việc nấu chảy vật liệu và đưa vào các khuôn giúp cho các thành phần có sự liên kết rất cao mà không cần tới keo hay mối hàn. Hơn nữa, Paradigm còn làm việc trực tiếp với Hội Đồng Nghiên Cứu Quốc Gia (The National Research Council) để nghiên cứu và tìm ra các vật liệu mới giúp hoàn thiện trải nghiệm âm thanh.

  Đặc biệt là các sản phẩm của Paradigm đều được làm ở Canada.

  Thương hiệu Paradigm rất đa dạng về sản phẩm, từ loa Stereo, Hometheater, Subwoofer, Custom Installation, Lifestyle, và cả loa ngoài trời. Trong bìa viết này, hãy cùng điểm qua các dòng loa Stereo của thương hiệu Paradigm từ Entry Level tới Hi-Fi, Hi-End.

  Đang tải 67460424_2325498240830999_500688608554909696_o.jpg…

  1. Persona

  Persona là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Paradigm với sự đầu tư toàn diện về công nghệ:

  - Truextent® Beryllium: Sử dụng vật liệu Beryllium cho màng loa tweeter và loa mid

  - Perforated Phase-Aligning (PPA™) Lens cho tweeter và mid

  - Finite Element Analysis (FEA)

  - SHOCK-MOUNT™ Isolation Mounting System cho loa mid và bass

  - Ultra-high-excursion X-PAL™ drivers cho loa bass

  - Cặp loa bass đối xứng để triệt tiêu dao động.

  - Công nghệ Anthem Room Correction (ARC) cao cấp thích hợp sãn trong cặp loa Persona 9H và SUB

  Đang tải 31-Aug.jpg…
  2 Prestige.

  Khác với 2 dòng loa trên, sử dụng loa 2 hoặc 3 đường tiếng, Paradigm Prestige giới thiệu tới người dùng dòng loa 2-1/2 đường tiếng. Thay vì trang bị các củ loa chuyên biệt cho dải cao, trung và thấp, thì với Paradigm Prestige lại là loa tweeter, mid/bass và bass; củ loa mid/bass sẽ xử lý tín hiệu tới 400Hz và khi tiếng bass xuống sâu hơn 400Hz, củ loa bass mới hoạt động.

  Vẫn là những công nghệ quen thuộc nhưng đã được hoàn thiện thêm về mặt chất lượng, X-PAL được sử dụng cho tất cả các củ loa. Overmoilded ART™ Surround cho củ loa mid/bass và bass, đặc biệt là sự bổ sung công nghệ SHOCK-MOUNT™ Isolation Mounting System giúp phần nào tách biệt củ loa khỏi thùng loa nhằm hạn chế tác động của các củ loa khi chơi làm rung thùng loa và ảnh hưởng tới các dải âm khác.
  Đang tải 4764719_upload_2019-9-1_14-27-59.png…  3.Monitor SE
  Không có nhiều dòng sản phẩm entry level trên thị trường lại nhận được sự quan tâm của người dùng cũng như giới chuyên môn như như Paradigm Monitor SE. Điểm nổi bật của sản phẩm là sử dụng vật liệu X-PAL™ cho màng loa tweeter (vốn là nhôm nguyên chất nhưng đã được hãng tinh chỉnh để cứng chắc và nhẹ hơn) cũng như Perforated Phase-Aligning Tweeter (PPA™) Lens không chỉ để bảo vệ tweeter mà còn có chức năng cản các tần số out-of-phase giúp tín hiệu âm thanh được sạch và chi tiết hơn. PPA™ Lens vốn được sử dụng ở những dòng sản phẩm cao cấp hơn.

  Đang tải 4764717_upload_2019-9-1_14-27-27.png…


  4. Premier.
  Để tạo ra một sản phẩm vừa có chất lượng trình diễn cao, nhưng vẫn đảm bảo mức giá cả phù hợp, Paradigm đã kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất của dòng sản phẩm Premier. Bên cạnh X-Pal dome, PPA Lens giờ đây được dùng cho cả loa tweeter và loa mid giúp âm thanh hoàn thiện hơn, vocal trong trẻo hơn. Với sự góp mặt của công nghệ độc quyền ART™ Surround Carbon-Infused cone có mặt ở màng loa bass, Premier mang lại tiếng bass sâu, chi tiết và mạnh mẽ.
  Đang tải 4764718_upload_2019-9-1_14-27-48.png…
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Hỏi đáp Audio
  Mời các anh em cùng thảo luận, hỏi đáp, đánh giá về các thiết bị âm thanh tại Cộng đồng Audio - tinhte.vn/audio
  Lâm Gia HỶ thích nội dung này.
 2. Lâm Gia HỶ

  Tham gia:
  8/10/19
  Được thích:
  8
  Best Answers:
  0
  Lâm Gia HỶ
  ĐẠI BÀNG
  paradigm thì khỏi chê rồi,nhưng giá chua quá
   
Tag:
Đang tải...