Các thiết bị ICU có thể làm Apple Watch Series 3 tự khởi động lại đột ngột

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 5/1/18. Trả lời: 0, Xem: 344.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  59
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-apple-watch-restart-icu-1.jpg…
  Apple Watch ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng để theo dõi sức khỏe cá nhân cũng như các nhu cầu tập luyện thể dục của mình. Nó hiện cũng đang được phát triển thêm các tính năng theo dõi sức khỏe chuyên dụng như cảnh báo rung tâm nhĩ đến từ các phụ kiện riêng biệt. Tuy vậy mới đây các thông báo cho hay Apple Watch Series 3 có xuất hiện lỗi tự khởi động lại ngẫu nhiên trong khoảng 60 đến 90 phút. Điều này xảy ra nhiều nhất khi Apple watch Series 3 đến gần các thiết bị ICU

  Các duy nhất để giải quyết hiện nay là chuyển sang chế độ Airplane Mode, tuy nhiên điều này lại gây ảnh hưởng đến các tính năng cần thiết của Apple Watch Series 3 như hiển thị thông báo hay cung cấp dữ liệu data cho app. Có thể khả năng kết nối của Apple Watch Series 3 bị ảnh hưởng từ tín hiệu của các thiết bị y tế và làm cho chip WiFi ngừng hoạt động khiến đồng hồ phải tự khởi động lại.

  Apple hiện chưa có xác nhận chính thức nào về lỗi này cũng như có động thái tìm hiểu nguyên nhân. Hy vọng sắp tới lỗi này sẽ được sữa để có thể phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng trong bệnh viện, nơi không thể thiếu được cả những thiết bị ICU lẫn chiếc Apple Watch.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...