Viettel Cách cấu hình 4G Viettel cho điện thoại đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Mạng di động' bắt đầu bởi sparrow3001, 16/1/19. Trả lời: 0, Xem: 1062.

 1. sparrow3001

  Tham gia:
  8/1/19
  Được thích:
  5
  Best Answers:
  0
  sparrow3001
  ĐẠI BÀNG
  Khách hàng lần đầu tiên sử dụng mạng 4G Viettel trên di động cần phải cài đặt 4G Viettel thì mới có thể kết nối thật công. Mạng 4G Viettel đang được khách hàng tin dùng kể từ khi được phủ sóng toàn quốc bởi tốc độ cực nhanh và ưu đãi data trong các gói cước siêu khủng. Có rất nhiều dòng Smartphone cài đặt tự động, tuy nhiên cũng có nhiều dòng điện thoại yêu cầu khách hàng phải cấu hình 4G Viettel. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách cài cấu hình 4G Viettel cho điện thoại mới nhất 2019, hãy cùng theo dõi nhé.

  Việc cấu hình mạng 4G Viettel trên di động bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách: Cài đặt thủ công hoặc cấu hình bằng tin nhắn. Đặc biệt việc cài đặt mạng 4G Viettel trên Smartphone được thực hiện hoàn toàn miễn phí cả 2 cách. Hãy chọn cho mình cách cấu hình – cài đặt phù hợp nhất để dế yêu của bạn có thể truy cập mạng Internet tốc độ cao thành công nhé.

  >>> Xem ngay: Đăng ký 3G Viettel trọn gói không giới hạn: http://5gviettel.com.vn/cach-dang-ky-3g-viettel.html  Hướng dẫn 2 cách cấu hình 4G Viettel miễn phí mới nhất năm 2019:

  Sử dụng 1 trong 2 cách cài đặt 4G Viettel, điện thoại của bạn có thể sử dụng dữ liệu data để truy cập Internet trên di động bằng sim 4G Viettel thành công. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách cấu hình 4G mạng Viettel như sau:

  1. Hướng dẫn cách cài đặt mạng 4G Viettel bằng tin nhắn:
  Bạn chỉ cần soạn tin nhắn cấu hình mạng 4G của Viettel bằng cú pháp:

  CAUHINH gửi 107

  Tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ gửi 3 tin nhắn hướng dẫn cài đặt cấu hình 4G Viettel đến thuê bao của bạn. Chỉ cần Save lại là đã hoàn tất việc cài đặt 4G của Viettel bằng tin nhắn. Trong trường hợp, điện thoại yêu cầu nhập mã PIN bạn chỉ cần nhập mật khẩu mặc định là 1111.

  2. Cách cấu hình 4G Viettel thủ công:

  Tiến hành cài đặt 4G Vietel, bạn thực hiện theo quy trình sau trong di động:
  • Setting >> Wireless Control >> Mobile Network Settings >> Access Point Names >> New APN.
  Tại New APN, bạn điền các thông số dưới đây:
  • APN: E-connect (dành cho SIM 4G Viettel) / V-connect (dành cho SIM di động Viettel kích hoạt 4G)
  • User: [để trống]
  • Pass: [để trống]
  • Dial Number: *99# (nếu có)
  Như vậy là bạn cũng đã cấu hình thành công 4G Viettel cho thuê bao di động của mình. Hãy nhanh chóng đăng ký 4G Viettel để có thể trải nghiệm cảm giác lướt web thả ga bằng cước phí siêu rẻ bạn nhé.

  >>> Tin liên quan: Các gói 4G Viettel phổ biến được sử dụng nhiều nhất 2018: http://5gviettel.com.vn/
   
Đang tải...