TIỆN ÍCH Cách Làm Trong Suốt Thanh Taskbar An Toàn Nhanh Chóng Trên Windows 8/8.1/10 Bằng TranslucentTB

Thảo luận trong '[Win] Phần mềm' bắt đầu bởi Ngân Sương, 14/10/18. Trả lời: 0, Xem: 811.

Chia sẻ

 1. Ngân Sương

  Tham gia:
  28/7/18
  Được thích:
  34
  Best Answers:
  0
  Ngân Sương
  ĐẠI BÀNG
  #1 Ngân Sương, 14/10/18
  Sửa lần cuối: 31/1/19


  Có phải bạn đã quá nhàm chán với thanh taskbar có màu theo phần hiển thị của Windows? Và vẫn đang tìm cách làm cho nó phải trong suốt đi toàn bộ giống như ảnh nền desktop? Đừng lo lắng với bài viết này sẽ hoàn toàn có biện pháp làm trong suốt nó đi hoàn toàn một cách nhanh chóng và an toàn dành cho Windows 8/8.1/10.

  Để làm hiệu ứng trong suốt trên thanh tác vụ chúng ta sẽ phải cần đến công cụ TranslucentTB, với công cụ này chỉ hỗ trợ tốt nhất trên Windows 10 và Windows 8/8.1 không dành cho Windows 7 nhưng bù lại nó hoạt động cực kỳ nhẹ nhàng và ổn định hoàn toàn chiếm rất ít tài nguyên của hệ thống bởi tính nhỏ gọn của nó.

  Vâng không lòng vòng nữa chúng ta cùng bắt đầu làm thôi nào! Bạn tải công cụ bên dưới về sau đó làm như hướng dẫn là Ok!

  Tải Về TranslucentTB Công Cụ Làm Trong Suốt Taskbar Windows 8/8.1/10
  Link Tốc Độ Cao:

  [​IMG]Tải xuống - Dung lượng: 680 KB

  Hướng Dẫn Sử Dụng

  Đầu tiên bạn tải phần mềm làm trong suốt thanh taskbar ở trên về sau đó giải nén file như bình thường  Click chuột phải vào file "TranslucentTB.exe" --> "Open"  Lặp tức thanh taskbar ở phía bên dưới của bạn sẽ bị mờ đi giống như ảnh trên  Sau đó bạn Click chuột phải vào biểu tượng icon của phần mềm TranslucentTB --> "Clear" để chuyển sang chế độ trong suốt hoàn toàn 100%

  Khi bạn thực hiện bước clear ở trên thì chúng ta cần phải thiết lập cho phần mềm này chạy cùng Windows khi khởi động máy tính của mình!  Quay lại thư mục của phần mềm vừa giải nén sau đó Click chuột phải vào file "Translucent.exe" --> "Copy"  Tại màn hình desktop nhấn tổ hợp phím "Windows + R" sau đó gõ "shell:startup" --> "OK" để truy cập vào thư mục khởi động của Windows  Cửa sổ explorer của thư mục khởi động Windows hiện lên, Click chuột phải vào vùng trống --> "Paste shortcut"  Tiếp theo Click chuột phải vào file shorcut vừa paste --> "Properties"  Ngay sau đó cửa sổ Properties xuất hiện, bạn chú ý tại phần "Target" chúng ta sẽ thêm dòng "--transparent" vào ngay ở cuối của đường dẫn  Cuối cùng là bạn có thể tận hưởng thành quả được rồi!

  Quá đơn giản phải không nào, chúc các bạn thành công!
   

  Chia sẻ

  #1 Ngân Sương, 14/10/18
  Sửa lần cuối: 31/1/19

Chia sẻ

Đang tải...