Cách Làm Việc Của Mod Quancayda

Thảo luận trong 'Góp ý Xây dựng diễn đàn' bắt đầu bởi chungtolabengoan_quansida6677, 1/4/19. Trả lời: 2, Xem: 1800.

 1. chungtolabengoan_quansida6677

  Tham gia:
  1/4/19
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  chungtolabengoan_quansida6677
  Trứng
  Mình đã post rất nhiều bài viết và đa số những bài viết đó đều có nội dung chất lượng kéo rất nhiều traffic về cho diễn đàn Tinhte nhưng đều bị mod @quancayda xoá với lý do vi phạm bản quyền phần mềm, chèn link rút gọn kiếm tiền vào bài viết, ok mình sai thì mình chấp nhận nhưng chỉ thắc mắc 1 điều tại sao Box https://tinhte.vn/forums/win-phan-mem.57/ đến 99% bài viết là vi phạm các lỗi như vậy tại sao mod đó ko xoá chỉ chăm chăm đi xoá bài của mình? Thậm chí viết bài ko rút gọn nữa, ko post vi phạm bản quyền nữa cũng tìm cách bắt lỗi khác là bài viết giống viết giống trên website khác nên dek cho post? Trong khi tất cả các bài còn lại trong box đó đều cũng như thế? Tất cả đều có nội dung chép từ web khác, đều đi link rút gọn, đều post phần mềm bản quyền? Giải thích sao?

  [Win] Phần mềm

  Giới thiệu, Thảo luận mọi vấn đề liên quan đến phần mềm , ứng dụng HỢP PHÁP.
  tinhte.vn


  Mình thử báo cáo bài viết vi phạm như mình mod cũng ko xoá? Thế sinh ra nút báo cáo làm gì? Phải chăng mod này bao che, hay là nhận hối lộ để bỏ qua các lỗi vi phạm khác? Hay là mod này ngu quá ko phân biệt được đâu là bài viết vi phạm bản quyền, có chèn link rút gọn kiếm tiền vào, copy từ web khác về. Có cần mình làm 1 bài hướng dẫn cho không?

  Ảnh chụp vài trang gần nhất box phần mềm PC:  Còn nếu đã làm mod và muốn thắt chặt như vậy thì làm ơn làm công bằng đi, sống thông minh lên chút và bớt đểu đi để người khác nể, ko làm được thì xin từ chức đi cho bớt xấu hổ, ngu mà còn tỏ ra năng nổ thì chỉ làm phá hoại thôi. Thực sự diễn đàn lớn nhất VN nhưng đội ngũ BQT lại có những thành phần làm ăn như trò mèo! Thối đéo ngửi nổi.
   
 2. quancayda

  quancayda Mod

  Tham gia:
  3/10/10
  Được thích:
  3,187
  Best Answers:
  0
  quancayda
  VIP
  1. Hãy đọc nội quy trước khi phản ánh:
  https://tinhte.vn/threads/noi-quy-dien-dan.20/

  Nội Quy Diễn Đàn

  Nội Quy Diễn Đàn (Điều Khoản Sử Dụng) Bạn phải đồng ý toàn bộ nội qui (các điều khoản) này trước khi đăng ký trở thành Thành viên của Diễn đàn Tinh tế....
  tinhte.vn

  • KHÔNG liên quan đến H A C K, C R A CK, bẻ khóa, nội dung vi phạm bản quyền, phần mềm hay bài viết kiếm tiền, kiếm gift card trên mạng.
  • Thành viên KHÔNG được copy/gửi bài hàng loạt từ các website, diễn đàn khác về gửi trong Diễn đàn.
  2. Quyền có hạn nên ko thấy được "báo cáo" từ thành viên khác, vui lòng liên hệ @Duy Luân hay Cuhiep để biết thêm chi tiết.

  3. Số lượng mod có hạn và có nhiều việc khác để làm ko chỉ ngồi "me" mấy bài thế này, nên ko thể cover hết tất cả các box để đi "truy quét" các bài viết kiểu như bạn. Từ thông tin bạn cung cấp sẽ xóa hết để bạn cảm thấy công bằng hơn.

  4. Những người như bạn post bài chỉ có 2 mục đích chứ chẳng có kéo traffic gì cho tinhte cả:
  - Link rút gọn kiếm tiền
  - Copy bài từ web khác vào quảng cáo cho web của bạn, rồi trong web khác lại có link kiếm tiền tiếp (một kiểu luồn lách).

  Nếu mình làm sai qui định tự khắc sẽ từ chức.
   
 3. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  258,706
  Best Answers:
  10
  Duy Luân
  VIP
  Do chưa xoá hết thôi mà, bình thường xoá hoài
   
Đang tải...