Cách lấy Email (Gmail) hàng loạt từ bình luận Facebook

Thảo luận trong '[Win] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi Hauvu34, 12/2/18. Trả lời: 1, Xem: 1328.

Chia sẻ

 1. Hauvu34

  Tham gia:
  11/2/18
  Được thích:
  42
  Best Answers:
  0
  Hauvu34
  ĐẠI BÀNG
  Như các bạn đã biết thì hiện nay có rất nhiều việc cần phải lấy Gmail của khách hàng, người dùng. Phục vụ cho cá nhân, marketing hoặc tiếp thị sản phẩm cho doanh nghiệp. Thông qua việc lấy Email từ khách hàng, bạn có thể liên hệ khách hàng dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

  Cách đơn giản nhất để có thể lấy nhiều địa chỉ Email là từ các bình luận trong sự kiện trên Facebook. Nhưng vấn đề đặt ra là số lượng bình luận sẽ rất nhiều và có thể có đến hàng ngàn bình luận. Vì lượng người tham gia sự kiện trên Facebook luôn rất đông.

  Cho nên việc lấy và lọc thủ công từ từ bằng tay là vô cùng khó khăn và mất rất nhiều thời gian. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản để lấy được Gmail từ bình luận Facebook nhanh chóng và đơn giản.

  Hướng dẫn lấy email từ bình luận Facebook
  Mình khuyến khích bạn nên làm trên trình duyệt Chrome để đạt hiệu quả cao và ổn định nhất. Tránh gặp các lỗi phiền phức không đáng có. Bây giờ, bạn vào cửa hàng tiện ích (Extension) của Chrome.

  Link cửa hàng: bit.ly/2nWu16H

  Bạn hãy tìm kiếm Tiện ích “Lấy Email” như ảnh dưới đây.

  Việc tiếp theo là nhẹ nhàng và tinh tế ấn vào nút “Thêm vào Chrome”. Nhớ là phải ấn thật nhẹ nhàng và tinh tế nhé ! Sau đó, ngồi chờ nó cài đặt chứ làm được gì nữa bây giờ.

  Nếu mà bạn may mắn thêm thành công thì sẽ thấy một biểu tượng bên góc màn hình như dưới đây.

  Còn nếu bạn xui và đen tới mức cài đặt thất bại thì bạn nên dẹp và đi ngủ luôn đi. Đùa tí thôi, chứ nếu thất bài thì tắt bớt tab và cài lại nhé !

  Lấy bình luận từ bài viết Facebook
  Bây giờ, sau khi cài xong tiện ích “Lấy Mail” ở trên. Bạn hãy tắt và bật lại trình duyệt Chrome để kích hoạt tiện ích. Sau đó vào Facebook và đến phần bình luận của bài viết mà bạn cần lấy Mail.

  Bạn tìm STT mà bạn muốn lấy Gmail ở phần bình luận, ví dụ ở đây mình muốn lấy Gmail của STT bên dưới, có hơn 800 bình luận:

  Việc đơn giản mà bạn cần làm để lấy được toàn bộ Gmail trong phần bình luận là hãy xem hết tất cả bình luận. Nhấn chọn: Xem các bình luận trước.  Bạn cứ làm như vậy đến khi hiện bình luận đầu tiên. Hoặc đến bình luận mà bạn muốn dừng lại. Rồi kéo thanh cuộn bên phải xuống quét qua hết các bình luận hiện trên màn hình để tiện ích bắt đầu lấy Gmail:  Thanh cuộn chính là cái thanh mình chỉ mũi tên vào trong hình trên. Mình vẽ tận 2 mũi tên nên bạn nào chưa thấy thì liên hệ mình. Mình cho một trận chửi nghe đã tai luôn nhé !

  Sau đó bạn hãy đợi tiện ích lấy Gmail, một mẹo đó là bạn hãy bật 1 tab khác sẽ thấy tiện ích đã lấy xong Gmail trong phần bình luận.


  Bạn thấy là đã lấy được 98 bình luận, ở đây mình làm mẫu nên lấy ít bình luận để tiết kiệm thời gian, còn bạn có thể lấy toàn bộ bình luận như cách mà mình đã hướng dẫn phía trên.

  Xuất file Excel kết quả đã lọc
  Sau khi lấy được bình luận, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng tiện ích, và chọn
  như hình bên dưới để lấy email dã lọc về máy:
  1. Ấn vào nút tiện ích.
  2. Tích chọn tất cả mail muốn lấy (trong hình trên là mình tick chọn hết đó).
  3. Chọn vào đó để xuất ra File thống kê Excel tất cả Email đã lấy được.
  Sau đó File Excel ( chứa Gmail lấy được ) sẽ được tự động tải về và được lưu với tên: emailMarketing. Lúc này các bạn đã lấy được Gmail từ bình luận Facebook dễ dàng
  .

  Vậy là xong ! Tiện ích lấy email này vừa miễn phí vừa tiện lợi nữa. Hãy dùng thử để trải nghiệm đi nào ! Công việc marketing của bạn sẽ thăng tiến hơn rất nhiều đấy.

   

  Chia sẻ

 2. Hiếu Tnm

  Hiếu Tnm Dự bị

  Tham gia:
  1/6/14
  Được thích:
  1
  Best Answers:
  0

Chia sẻ

Đang tải...