Cách tạo VPN tự xài 1 mình 1 server, giá chỉ 5$/tháng, free 2 tháng đầu, dùng web, game, Netflix...

Cách tạo VPN tự xài 1 mình 1 server, giá chỉ 5$/tháng, free 2 tháng đầu, dùng web, game, Netflix...

Discussion in 'Đám mây, Dịch vụ trực tuyến' started by Duy Luân, 13/6/16. Replies: 521. Views: 394,287.

Duy Luân
Theo dõi

Cách tạo VPN tự xài 1 mình 1 server, giá chỉ 5$/tháng, free 2 tháng đầu, dùng web, game, Netflix...

Thảo luận trong 'Đám mây, Dịch vụ trực tuyến' bắt đầu bởi Duy Luân, 13/6/16. Trả lời: 521, Xem: 394287.

Chia sẻ

 1. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  250,237
  Best Answers:
  3
  Duy Luân
  VIP
  #1 Duy Luân, 13/6/16
  Sửa lần cuối: 3/11/17
  VPN thì chắc anh em không xa lạ gì rồi, nhưng chúng ta thường sử dụng các dịch vụ VPN chia sẻ, tức là bạn sẽ dùng chung băng thông máy chủ với rất nhiều người khác nên tốc độ không cao. Chưa kể chi phí để duy trì dịch vụ khá đắt, VPN loại thường thường thì tầm 3-5$ mỗi tháng, còn xịn thì có khi lên tới cả 10$/tháng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự làm server VPN riêng của bạn, một mình một ngựa xài thoải mái không chung đụng với ai với chi phí rất rẻ, chỉ 5$/tháng mà thôi, còn được free 2 tháng đầu. Bạn có thể dùng VPN này để vào những trang web nào bị chậm ỏ Việt Nam, hoặc để tạo mạng ảo để chơi game cùng chiến hữu hay sử dụng các dịch vụ giới hạn người dùng Việt Nam như Netflix, Google Play Music hay Spotify chẳng hạn. Cách làm rất dễ, chỉ cần bạn làm theo đúng những gì mình ghi là được, không cần kiến thức về server. Sau khi cài xong, bạn có thể kết nối VPN từ Windows, OS X, Android, iOS hay bất kì hệ điều hành nào có hỗ trợ VPN trên đời này.

  Nguyên lí của cách làm này rất là đơn giản: chúng ta sẽ thuê một máy chủ ảo (virtual private server - VPS). Trên máy chủ này mình sẽ cài Linux lên, sau đó cài thêm phần mềm VPN là xong. Khi đã cài đặt hoàn chỉnh, mỗi khi dùng VPN thì thực chất chúng ta đang kết nối với server này rồi mới đi ra Internet bên ngoài, thế nên mọi lưu lượng của bạn đến Facebook, Play Music hay Netflix đều được đối xử như là bắt nguồn từ quốc gia đặt server. Nói đơn giản, ví dụ VPS của chúng ta ở Mỹ, thì mỗi khi bạn kết nối VPN và vào Netflix thì Netflix và các trang web / dịch vụ nói chung sẽ thấy bạn đang connect vào từ Mỹ chứ không phải Việt Nam nữa.

  1. Tạo máy chủ và cài VPN

  Mình sẽ dùng máy chủ của công ty Digital Ocean (DO) cung cấp. Hãng này mình đã xài lâu, ổn định và hỗ trợ tốt. Bạn có thể dùng VPS của hãng khác cũng được, nhưng trong bài này mình sẽ hướng dẫn toàn bộ bằng Digital Ocean cho anh em dễ theo dõi. Giá của 1 VPS trên DO là 5$ một tháng.

  Bước 1: Dùng link này để đăng kí https://m.do.co/c/0282c919758b, bạn sẽ được tặng 10$, đủ xài trong 2 tháng free. Sau đó nếu thích thì nạp tiền thêm, không thì thôi. Nếu tự mà không xài link thì bạn sẽ không được tặng cước cho tài khoản.

  Đang tải Tao_tai_khoan.jpg…

  Bước 2: Trong trang web mới mở ra, nhấn nút Create Account. Nhập email và password vào. Một thư kích hoạt sẽ được gửi tới địa chỉ email của bạn, mở ra và nhấn vào đường link trong đó để tiếp tục.

  Bước 3: Trong link mới vừa mở ra, nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn vào. Mình xài thẻ nội địa có link với VISA / Mastercard thì đều hoạt động tốt, còn không thì bạn dùng Paypal. Mình chọn dùng Paypal cho nhanh gọn lẹ. Nhấn Save Credit Card để tiếp tục (ghi chú: bạn có thể dùng thông tin địa chỉ giả, không cần chính xác). Lúc này bạn sẽ bị trừ 5$ nhưng chỉ là để xác thực bạn là chủ tài khoản Paypal. Tiền 10$ bạn được tặng vẫn có hiệu lực như thường.

  Đang tải Add_credit_card.jpg…

  Bước 4: Tạo một VPS mới. DO gọi VPS của họ là "droplet", chỉ là cái tên mà thôi. Nhấn nút Create Droplet. Chọn hệ điều hành là Ubuntu, size là gói nhỏ nhất 5$/tháng, nơi đặt máy chủ ở đâu tùy bạn, khuyến khích nên chọn Mỹ hoặc Singapore. Kéo xuống dưới cùng, ô "Choose a host name", đặt tên là gì tùy bạn. Mình chọn tên luan-vpn (không có dấu cách). Nhấn nút Create để tiếp tục.

  Đang tải Tao_VPS.jpg…

  Bước 5: Chờ cho server được tạo xong thì nhấn vào tên của máy chủ, bạn sẽ thấy màn hình tương tự như bên dưới. Chọn tiếp vào dòng Access > Console Access.

  Đang tải Bat_console.jpg…

  Bước 6: Một cửa sổ màu đen sẽ hiện ra để bạn gõ lệnh. Đây là cách chúng ta giao tiếp và điều khiển server. Nhấn Enter một cái, bạn sẽ thấy dòng chữ <tên server> login.

  Đang tải Welcome_console.jpg…

  Bước 7: Kiểm tra lại email của bạn, sẽ thấy một email mới do DO gửi, trong đó chứa thông tin tài khoản đăng nhập. Dùng username root và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào cửa sổ đen đen khi nãy. Lưu ý là khi nhập password, trên màn hình không hiện ra gì cả nhưng thực chất nó vẫn in xuống, chỉ là cách bảo mật của Linux thôi. Nhập xong thì Enter. Lưu ý là phải nhập tay, không thể copy paste.

  Đang tải Thong_tin_dang_nhap_VPS.jpg…

  Bước 8: Máy sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu cho tài khoản root. Đầu tiên bạn nhập lại thêm 1 lần nữa mật khẩu do DO cấp, sau đó bạn mới nhập tiếp mật khẩu của riêng mình. Chọn mật khẩu nào đó mà bạn quen thuộc, ví dụ như mật khẩu khi tạo tài khoản ở bước 1 chẳng hạn. Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ thấy như hình bên dưới.

  Đang tải Dang_nhap_thanh_cong.jpg…

  Bước 9: Nãy giờ chúng ta mới tạo server xong, giờ là lúc cài VPN. Cũng trong màn hình đen đen, bạn nhập lệnh sau (cứ hết một dòng lệnh thì nhấn Enter, lưu ý cái -O là chữ O, không phải số không):

  Code:
  wget https://git.io/vpnsetup -O vpnsetup.sh && sudo \
  VPN_IPSEC_PSK='<mật khẩu của bạn>' \
  VPN_USER='<username để đăng nhập vpn>' \
  VPN_PASSWORD='<mật khẩu của bạn>' sh vpnsetup.sh
  
  Ví dụ:

  Code:
  wget https://git.io/vpnsetup -O vpnsetup.sh && sudo \
  VPN_IPSEC_PSK='tinhte1234' \
  VPN_USER='duyluan' \
  VPN_PASSWORD='tinhte1234' sh vpnsetup.sh
  
  Khi bạn nhập xong lệnh cuối cùng và nhấn Enter, một loạt code sẽ chạy chạy trên màn hình. Cứ kệ nó, để cho nó làm xong. Khi kết thúc, bạn sẽ thấy thông tin về địa chỉ IP và tài khoản đăng nhập của mình. Nhớ ghi cái địa chỉ IP này lại.

  Đang tải VPN_set_up_done.jpg…

  Bước 10: mở cổng và firewall. Nhập các lệnh sau:

  Code:
  echo 1 > /proc/sys/net/ipv4/ip_forward
  nano /etc/sysctl.conf
  
  Tìm 2 dòng này. Bỏ dấu # trước dòng net.ipv4.ip_forward=1 đi.

  Code:
  # Uncomment the next line to enable packet forwarding for IPv4
  #net.ipv4.ip_forward=1
  
  Nhấn Control + X > gõ chữ Y > Nhấn Enter. Giờ thì bạn đã có VPN server của riêng mình rồi đó. Đâu có phức tạp đâu đúng không anh em, chỉ làm hơi nhiều bước tí xíu thôi. Giờ là lúc kết nối điện thoại, máy tính của bạn với VPN.

  2. Cách kết nối thiết bị với VPN (OS X, Windows, iOS, Android):

  VPN của chúng ta dùng giao thức L2TP + bảo mật IPSec. Đây là giao thực được hỗ trợ bởi rất rất nhiều hệ điều hành, thậm chí là có sẵn chứ bạn cũng chẳng cần cài thêm gì cả. Ở đây mình chỉ hướng dẫn với 4 nền tảng phổ biến, những OS khác thì anh em tự mò nhé. Thường thì thiết lập VPN sẽ nằm trong phần settings của anh em.

  Windows 10 và Windows 8.x:
  1. Chuột phải vào biểu tượng mạng trên thanh đồng hồ
  2. Chọn Open Network and Sharing Center > Set up a new connection or network
  3. Chọn Use my Internet connection (VPN)
  4. Nhập địa chỉ IP của server bạn, còn ô Destination name thì nhập tên gì bạn thích. Nhấn Create
  5. Chuột phải tiếp vào biểu tượng mạng, chọn lại Open Network and Sharing Center
  6. Ở bảng bên tay trái, chọn Change adapter settings. Nhấn chuột phải vào VPN mới tạo > Properties
  7. Chuyển qua tab Security, chọn Layer 2 Tunneling Protocol with IPsec (L2TP/IPSec)
  8. Nhấn nút Allow, chọn tiếp "Challenge Handshake Authentication Protocol (CHAP)" và bỏ chọn hết những thứ còn lại
  9. Nhấn nút Advanced settings > Use preshared key for authentication > nhập mật khẩu VPN của bạn (trong ví dụ trên là tinhte1234)
  10. Nhấn OK để đóng hết các cửa sổ
  11. Tìm ứng dụng Command Prompt, chuột phải vào nó, chọn "Run as administrator", sau đó nhập lệnh bên dưới vào (có thể copy paste). Khởi động lại máy tính.
  Code:
  REG ADD HKLM\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\PolicyAgent /v AssumeUDPEncapsulationContextOnSendRule /t REG_DWORD /d 0x2 /f
  Từ giờ về sau, bạn có thể kết nối vào VPN bằng cách nhấn vào biểu tượng mạng > chọn VPN của bạn > Connect. Bạn sẽ được hỏi username và password. Dùng trang web này để kiểm tra địa chỉ IP của bạn có giống với địa chỉ server và bạn đã ra khỏi Việt Nam hay chưa.

  Windows 7, Vista và XP:
  1. Vào Start Menu > Control Panel > Network and Internet > Network and Sharing Center
  2. Chọn Set up a new connection or network > Connect to a workplace > Next
  3. Chọn Use my Internet connection (VPN)
  4. Nhập địa chỉ IP máy chủ VPN của bạn vào ô Internet address
  5. Nhập thứ gì bạn thích vào ô Destination name
  6. Chọn ô "Don't connect now; just set it up so I can connect later" > Next
  7. Nhập tên tài khoản và mật khẩu VPN của bạn vào, chọn "Remember this password"
  8. Nhấn nút Create > Close
  9. Làm lại bước 1 tới 3 để mở Network and Sharing Center
  10. Trong bảng bên trái, chọn Change adapter settings
  11. Chuột phải vào VPN mới của bạn > Properties
  12. Trong tab Options > bỏ chọn Include Windows logon domain
  13. Trong tab Security, chọn "Layer 2 Tunneling Protocol with IPsec (L2TP/IPSec)"
  14. Nhấn "Allow these protocols"
  15. Chọn tiếp "Challenge Handshake Authentication Protocol (CHAP)", bỏ chọn hết những cái còn lại
  16. Nhấn nút Advanced settings
  17. Chọn "Use preshared key for authentication", nhập mật khẩu của bạn
  18. Nhấn OK để đóng hết cửa sổ
  19. Tìm ứng dụng Command Prompt, chuột phải vào nó, chọn "Run as administrator", sau đó nhập lệnh bên dưới vào (có thể copy paste). Khởi động lại máy tính.
  Windows 7, Vista
  Code:
  REG ADD HKLM\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\PolicyAgent /v AssumeUDPEncapsulationContextOnSendRule /t REG_DWORD /d 0x2 /f
  Chỉ cho Windows XP
  Code:
  REG ADD HKLM\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\IPSec /v AssumeUDPEncapsulationContextOnSendRule /t REG_DWORD /d 0x2 /f
  
  Từ giờ về sau, bạn có thể kết nối vào VPN bằng cách nhấn vào biểu tượng mạng > chọn VPN của bạn > Connect. Bạn sẽ được hỏi username và password. Dùng trang web này để kiểm tra địa chỉ IP của bạn có giống với địa chỉ server và bạn đã ra khỏi Việt Nam hay chưa.

  Mac OS X
  1. Mở System Preferences > Network.
  2. Nhấn dấu + ở góc trên bên trái
  3. Chọn VPN
  4. Chọn tiếp L2TP over IPSec ở ô "Type"
  5. Nhập tên gì đó vào ô Service Name > nhấn Create
  6. Nhập địa chỉ IP của máy chủ
  7. Nhập username của máy chủ
  8. Nhấn nút Authentication Settings
  9. Trong mục User Authentication, chọn ô Password, nhập mật khẩu của bạn vào
  10. Trong mục Machine Authentication, chọn ô Shared Secret, nhập mật khẩu vào thêm lần nữa
  11. Nhấn OK, chọn ô "Show VPN status in menu bar"
  12. Chọn Advanced > tick ô Send all traffic over VPN connection
  13. Nhấn OK, sau đó Apply
  14. Lưu ý: Nếu vẫn không kết nối được: Chuyển sang thẻ TCP/IP, đảm bảo rằng mục "Configure IPv6" đã được chuyển thành Link-local only
  Từ giờ về sau, bạn có thể kết nối vào VPN bằng cách nhấn vào biểu tượng VPN trên thanh menu (nằm trên cùng màn hình) > chọn VPN của bạn > Connect. Dùng trang web này để kiểm tra địa chỉ IP của bạn có giống với địa chỉ server và bạn đã ra khỏi Việt Nam hay chưa.

  Android
  1. Chạy ứng dụng Settings
  2. Chọn More > Wireless & Networks > VPN
  3. Chọn "Add VPN Profile" hoặc dấu +
  4. Nhập tên gì đó bạn thích vào ô Name
  5. Ở ô Type, chọn L2TP/IPSec PSK
  6. Trong ô Server, nhập địa chỉ IP của máy chủ
  7. Trong ô IPsec PSK (hoặc Pre-shared Key), nhập mật khẩu của bạn
  8. Nhấn Save
  9. Chọn vào VPN mới được tạo
  10. Nhập username và password của bạn
  11. Nhấn Save
  12. Nhấn Connet
  Lưu ý: nếu bạn dùng Android 6.0 trở lên, bạn cần quay lại cửa sổ dòng lệnh màu đen khi nãy trên website Digital Ocean, gõ các lệnh sau:

  Code:
  nano /etc/ipsec.conf
  1. Dùng phím mũi tên để tìm dòng ike=, gõ vào sau đó chữ ,aes256-sha2_256 (nhớ phải có dấu , ở đầu).
  2. Tìm dòng phase2alg=, gõ vào sau đó chữ ,aes256-sha2_256 (nhớ phải có dấu , ở đầu).
  3. Chưa hết, thêm dòng sha2-truncbug=yes vào ngay bên dưới dòng phase2alg. Để lùi dòng vào trong, nhấn 2 lần phím Space là ổn.

  Đang tải Add_Android_6_0.jpg…

  Nhấn Control + X, gõ chữ Y và Enter. Sau đó nhập tiếp lệnh:

  Dùng trang web này để kiểm tra địa chỉ IP của bạn có giống với địa chỉ server và bạn đã ra khỏi Việt Nam hay chưa.

  iOS
  1. Vào Settings -> General -> VPN.
  2. Chọn Add VPN Configuration....
  3. Chọn Type > L2TP
  4. Quay trở lại, trong ô Description, nhập tên gì đó bạn thích
  5. Trong ô Server, nhập địa chỉ IP của máy chủ
  6. Trong ô Account, nhập username của VPN
  7. Trong ô Password, nhập mật khẩu của bạn
  8. Trong ô Secret, nhập mật khẩu thêm lần nữa
  9. Chọn vào dòng "Send All Traffic", đảm bảo switch đã bật xanh
  10. Nhấn Done
  11. Kết nối vào VPN
  Dùng trang web này để kiểm tra địa chỉ IP của bạn có giống với địa chỉ server và bạn đã ra khỏi Việt Nam hay chưa.

  Nếu gặp khó khăn trong việc connect máy tính / điện thoại với VPN, hãy xem thêm ở đây.
  Chúc các bạn thành công. Có vấn đề gì thì hãy post lên topic này nhé!
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  Tai230, tnt_nz, HonVietBlogs90 người khác thích nội dung này.
  #1 Duy Luân, 13/6/16
  Sửa lần cuối: 3/11/17
 2. Nam Air

  Nam Air Mod hiền lành

  Tham gia:
  15/11/07
  Được thích:
  79,394
  Best Answers:
  0
  Nam Air
  VIP
  Nếu được Luân cho xin thêm thử tốc độ giữa VPN của em và của Opera để tham khảo nha :D cám ơn em
   
  Huyynguyenvu thích nội dung này.
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   250,237
   Best Answers:
   3
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @Airblade14 Đang đứt cáp đi Sing Mỹ rồi, không test được vào lúc này nha
    
   teteprotrankhoa16795 thích nội dung này.
  2. trankhoa16795

   Tham gia:
   5/7/12
   Được thích:
   90
   Best Answers:
   0
   trankhoa16795
   ĐẠI BÀNG
   trankhoa16795 @Duy Luân Mong sau đợt cáp này bác Luân có bài test tốc độ :D
    
   tetepro thích nội dung này.
 3. hung_hy88

  Tham gia:
  22/11/14
  Được thích:
  2,101
  Best Answers:
  0
  hung_hy88
  CAO CẤP
  Em được cái lười nên nhìn sơ qua bài viết của mod thấy dài dài, nghĩ chắc cũng hơi loằng ngoằng nên thôi.
  P/s : 1 like cho mod vì sự công phu của bài viết chứ ko như ai kia viết vài 3 dòng cũng lên trang chủ.
   
  stockplayer, Mr.Nguyen0504, My 3D17 người khác thích nội dung này.
  1. F5NhaTrang

   Tham gia:
   10/10/09
   Được thích:
   79
   Best Answers:
   0
   F5NhaTrang
   ĐẠI BÀNG
   F5NhaTrang @hung_hy88 Bớt sân si đi...
    
 4. xickdu

  Tham gia:
  25/8/10
  Được thích:
  30
  Best Answers:
  0
  xickdu
  ĐẠI BÀNG
  Mình dùng VPN có mỗi để lướt web nên dùng add on luôn cho nhanh. Dùng Zenmate cũng được luôn 2 hay 3 thang free gì đó. Hết lại lập acc. :3.
   
  tuan5555 thích nội dung này.
 5. Tôi Là Ai ?

  Tham gia:
  1/9/14
  Được thích:
  142
  Best Answers:
  0
  Tôi Là Ai ?
  ĐẠI BÀNG
  VPS thì mình nghĩ vultr ngon hơn và họ cũng đang tặng những 50$
   
  excitercruacon208 thích nội dung này.
 6. Hidden Ghost

  Tham gia:
  23/1/15
  Được thích:
  3
  Best Answers:
  0
  Hidden Ghost
  ĐẠI BÀNG
  Ông Luân cũng chơi cái kiểu ref nhưng chơi trò con mèo này sao @@
   
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   250,237
   Best Answers:
   3
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @Hidden Ghost ???? Bạn có biết là người ta phải nạp đủ 25$ mình mới được nhận ref không. Quan trọng là cái link đó anh em được tặng 10$, chứ mình không rảnh đợi 7 tháng để người ta nạp tiền đâu :D
    
   vuhoainam86, ArcTran, Dinh quang Hinh26 người khác thích nội dung này.
  2. giang7799

   giang7799 Thành viên

   Tham gia:
   12/1/10
   Được thích:
   20
   Best Answers:
   0
   giang7799
   giang7799 @Hidden Ghost Người ta tìm được thông tin hữu ích cho bạn, thì người ta có quyền hưởng lợi từ những việc đó. Không như bạn, ngồi há mỏ chờ sung rụng mà còn ghen ăn tức ở, biến đi bạn nhé!!!
    
   paranoidx thích nội dung này.
  3. enderphan

   Tham gia:
   29/2/16
   Được thích:
   73
   Best Answers:
   0
   enderphan
   ĐẠI BÀNG
   enderphan @Hidden Ghost Tạo VPN là trò con mèo hả man?. Ko biết bằng tụi script kiddies chưa lên bark giữ dzay ba? :D
    
 7. caillou

  Tham gia:
  5/10/08
  Được thích:
  168
  Best Answers:
  0
  caillou
  ĐẠI BÀNG
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   250,237
   Best Answers:
   3
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @caillou Được nhé bạn. Chưa thử server Ấn Độ nên chưa biết tốc độ này nọ ra sao, nhưng free mà, cứ quất thôi
    
  2. caillou

   Tham gia:
   5/10/08
   Được thích:
   168
   Best Answers:
   0
   caillou
   ĐẠI BÀNG
   caillou @Duy Luân Ấn Độ chắc ko bị dính vụ đứt cáp Bác nhỉ :D
    
 8. PolyThemer

  Tham gia:
  21/3/16
  Được thích:
  222
  Best Answers:
  0
  PolyThemer
  ĐẠI BÀNG
  Đắng cái là VN đa phần thích xài free thôi :)
   
  Fangmei1995 thích nội dung này.
  1. Fangmei1995

   Fangmei1995 Dự bị

   Tham gia:
   30/10/18
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   Fangmei1995
   Trứng
   Fangmei1995 @PolyThemer xài free mà còn đòi tốc độ nhanh :))
    
 9. Ngọc Đăng RBY

  Tham gia:
  27/4/14
  Được thích:
  567
  Best Answers:
  0
  Ngọc Đăng RBY
  TÍCH CỰC
  có tạo được file .ovpn để kết nối không mod?
   
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   250,237
   Best Answers:
   3
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @Ngọc Đăng RBY Thằng này mình xài L2TP, tức là có sẵn trên hầu hết OS, không có dùng Open VPN nên không cần file .ovpn gì cả.
    
   neolah thích nội dung này.
  2. man00iu

   Tham gia:
   20/10/07
   Được thích:
   139
   Best Answers:
   0
   man00iu
   ĐẠI BÀNG
   man00iu @Duy Luân nhưng nếu hướng dẫn cài OpenVPN thì dễ hơn ấy mod, mà người dùng cũng dễ nữa, đỡ nhiều thao tác
    
  3. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   250,237
   Best Answers:
   3
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @man00iu Nhưng cái khâu dễ ấy nó chỉ làm trên server thôi, trong khi trên device bình thường thì quá khó, phải chép cả file key. Rồi lỡ máy chưa chép file thì sao mà xài, ví dụ bạn mượn máy chẳng hạn. Mình setup mãi mà chẳng được. Một giao thức không được OS hỗ trợ chính thức thì không nên chơi trừ khi bắt buộc.
    
 10. lechien.us

  Tham gia:
  5/4/12
  Được thích:
  1,308
  Best Answers:
  0
  lechien.us
  CAO CẤP
  Luân cho hỏi là VPN sẽ dùng địa chỉ IP nào? Chứ IP lạ vào gmail mấy thứ nó bắt xác minh lung tung phiền lắm. @@ Đặc biệt là PayPal
   
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   250,237
   Best Answers:
   3
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @lechien.us Dùng địa chỉ IP của server mà bạn chọn. Của mình thì lần đầu sử dụng nó hay hỏi, sau này hay vào VPN đó thì không thấy hỏi nữa
    
   lechien.us thích nội dung này.
 11. PolyThemer

  Tham gia:
  21/3/16
  Được thích:
  222
  Best Answers:
  0
  PolyThemer
  ĐẠI BÀNG
  hồi 2015 mình có tham gia gói github student pack được 100$. xài phê lòi. Từ đó mới biết DO và trung thành xài đến bây giờ.
  Mà hình như gói đó bây giờ vẫn còn. AE nào sinh viên search lại thử nhé.
   
  Joe Hahaipyn thích nội dung này.
 12. soncon_cuchuoi9x

  Tham gia:
  30/3/12
  Được thích:
  989
  Best Answers:
  0
  soncon_cuchuoi9x
  TÍCH CỰC
  :)) ước gì sài 3g hoặc 4g
  mà dc free data :)) thì mới thích
   
 13. abc_8989

  Tham gia:
  29/3/09
  Được thích:
  240
  Best Answers:
  0
  abc_8989
  ĐẠI BÀNG
  Mod cho mình hỏi dùng cái này có tạo dc account Google Voice k? Lúc trước làm đủ kiểu theo mấy bài hướng dẫn vẫn ko active dc số điện thoại Google Voice
   
  1. abc_8989

   Tham gia:
   29/3/09
   Được thích:
   240
   Best Answers:
   0
   abc_8989
   ĐẠI BÀNG
   abc_8989 @Duy Luân Google voice là dịch vụ gọi điện thoại miễn phí tới số máy bàn(chỉ ở Mỹ) hoặc giữa các số Google Voice với nhau(dịch vụ này nó chỉ cho xài nếu tai khoản gmail lúc đang ký là ở My). Lúc trưóc fake ip qua My rồi đủ kiểu mà ko đc, vì thế nào thì google họ cũng biết la mình đang ở vietnam
    
  2. mrlangtu

   mrlangtu Thành viên

   Tham gia:
   8/7/15
   Được thích:
   3
   Best Answers:
   0
   mrlangtu
   mrlangtu @Duy Luân Mod và mọi người cho mình hỏi.

   Mình đăng ký VPS bên Vultr, cũng giống chương trình tặng 10$ của DO.

   Trường hợp này là 50$.

   Em cũng không nhớ lúc kích hoạt có đăng ký bao nhiêu nhưng giờ thế này.
   Không biết 50$ kia là miễn phí hay là sau Aug 24 bị trừ ?????
   Đang tải upload_2016-7-11_23-34-18.png…

   Đang tải upload_2016-7-11_23-34-18.png…
    
  3. timmyvo

   Tham gia:
   26/1/09
   Được thích:
   21
   Best Answers:
   0
   timmyvo
   ĐẠI BÀNG
   #74 timmyvo, 11/7/16
   Sửa lần cuối: 11/7/16
   timmyvo @abc_8989 Fake ip US, hoặc VPN US và đăng ký 1 cái mail mới, thêm vào đó là đăng ký lại phần thông tin thanh toán là địa chỉ bên US, đợi một lúc sẽ đăng ký được số phone US dùng cho google voice (giờ tích hợp vào hangout luôn rồi). Có thể áp dụng cho mail đang dùng, google cách chuyển vùng (hay chuyển quốc gia) cho tài khoản gmail. Làm được hết đó bác. Chúc bác thành công.

   Muốn có số phone mỹ để verify thì bác có thể dùng các phần mềm sau để reg một số phone Mỹ rồi dùng nó verify cho số google voice: textnow, nextplus, freetone, freedompop ....

   Để đỡ rắc rối, bác có thể dùng hẳn app textnow, freetone, freedompop để call free sang US và CA. Giờ nhiều app cho call free lắm rồi bác, nay mai skype mà mở free nốt thì đã đã.

   Ngày trước có magicjack cũng cho free, giờ thu tiền rồi, mấy app trên toàn free cho tới hiện giờ, muốn ngon thì mua premium nhe bác. Thời free sắp hết rồi.

   À mấy app trên nó có giới hạn theo quốc gia, bác search google cách chuyển quốc gia cho tài khoản bác nhé, muốn nhanh thì reg cái mới. LOL
    
   #74 timmyvo, 11/7/16
   Sửa lần cuối: 11/7/16
  4. minhnkt

   Tham gia:
   10/6/07
   Được thích:
   229
   Best Answers:
   0
   minhnkt
   ĐẠI BÀNG
   minhnkt @mrlangtu $50 này dùng trong 2 tháng kể từ ngày reg, dùng bất cứ cấu hình vps nào của vultr cũng đc, phí sẽ trừ dần theo giờ, hết $50 đc tặng này sẽ bị trừ vào thẻ, bồ lưu ý là vps ở trạng thái tắt vẫn bị trừ tiền bt nhé, muốn ko bị trừ thì phải del hẳn đi
    
 14. vn00426941

  Tham gia:
  11/12/09
  Được thích:
  26
  Best Answers:
  0
  vn00426941
  ĐẠI BÀNG
  có bác nào test thử chua vậy ? Netflix thấy trên vps của vultr nó cũng k cho xem, hulu thì lại càng khoá ác hơn netflix. Dùng vpn nhu trên cũng là thuê 1 con vps mà.
   
  chuchadaqua thích nội dung này.
 15. khunghoang kinhte 2008

  Tham gia:
  28/4/14
  Được thích:
  520
  Best Answers:
  0
  khunghoang kinhte 2008
  TÍCH CỰC
  Thanks mod!
  Cho hỏi xài IP này mấy mod có ban nick được không?
   
 16. Tip4PC

  Tham gia:
  24/11/10
  Được thích:
  345
  Best Answers:
  0
  Tip4PC
  ĐẠI BÀNG
  Ngon, bài công phu dữ :))
   
 17. vnpcs

  Tham gia:
  22/12/08
  Được thích:
  12
  Best Answers:
  0
  vnpcs
  ĐẠI BÀNG
  Cách của @Duy Luân hơi rắc rối so với bình thường, do vậy mình muốn hỏi là @Duy Luân đã sử dụng cách này thành công để xem chương trình của Netflix giới hạn riêng cho từng quốc gia chưa?
   
  chuchadaqua thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...