Cách tùy chỉnh âm thanh trên Samsung Galaxy S8, S8+ (Nên Xem)

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi CEO ePlaybay, 30/5/17. Trả lời: 2, Xem: 13031.

 1. CEO ePlaybay

  CEO ePlaybay Thành viên

  Tham gia:
  29/12/16
  Được thích:
  5
  Best Answers:
  0
  CEO ePlaybay
  Như mọi người đã biết, Samsung là một người đàn ông lớn trong ngăn xếp điện thoại di động toàn cầu. Vì vậy, hầu hết các thiết bị cũng được gọi là chip âm thanh đa kênh là rất cao cấp, nó có thể giúp người dùng trải nghiệm âm thanh là rất êm dịu và dễ chịu. So với các công ty điện thoại trên thế giới, Samsung Galaxy không mất bất kỳ thương hiệu nào, kể cả Apple.

  Trong phiên bản mới của Samsung S8, S8 +, sở hữu cấu hình cao nhất hiện nay trong hàng đầu. Thực tế là Samsung Electronics có một tính năng rất tốt thiết lập trên điện thoại này có thể là rất mạnh cạnh tranh với Apple. Ngoài ra, Samsung S8 siêu, S8 Plus được trang bị chip âm thanh chất lượng cao DAC, có thể nói rằng thế giới tiên tiến nhất cho đến nay. Vậy làm thế nào chúng ta có thể thưởng thức âm thanh độc đáo và mới trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Trong bài báo này, ePlaybay sẽ đi cùng với bạn để tìm hiểu làm thế nào để tùy chỉnh âm thanh trên Samsung Galaxy S8, S8 +.

  Hướng dẫn tùy chỉnh âm thanh trên Samsung Galaxy S8, S8 +

  Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > tại giao diện cài đặt chính bạn tìm chọn Âm thanh và rung.  Bước 2: Tiếp theo bạn tìm chọn mục Hiệu ứng và chất lượng âm thanh > sau đó nhấn chọn Adapt Sound.  Bước 3: Trong Adapt Sound bạn nhấn Bắt đầu > tiếp tục chọn OK .  Bước 4: Ở bước này điện thoại sẽ đưa ra những tinh chỉnh theo ý muốn của bạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của điện thoại và nhấn OK để hoàn thành. Sau khi tinh chỉnh xong bạn tích chọn Bật để hoàn tất việc tùy chỉnh âm thanh trên Samsung S8.

  Nguồn: https://eplaybay.com/thu-thuat/cong-nghe/cach-tuy-chinh-am-thanh-tren-samsung-galaxy-s8-s8-plus.html
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Cộng đồng Samsung Galaxy | Tinhte.vn
  Nơi trao đổi, thảo luận, nhờ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm về mọi máy Samsung Galaxy trên Tinhte.vn
 2. TrangThyTran

  TrangThyTran Thành viên

  Tham gia:
  27/7/15
  Được thích:
  600
  Best Answers:
  0
 3. bacgiang_ah

  Tham gia:
  8/1/09
  Được thích:
  106
  Best Answers:
  0
  bacgiang_ah
  ĐẠI BÀNG
  Để sử dụng khi dùng tai nghe ah bạn, mình thấy có yêu cầu kết cắm tai nghe để check
   
Đang tải...